Tóc là tất cả. Nó hình thành bản sắc của chúng ta và chúng ta có xu hướng coi đó là điều hiển nhiên trong suốt cuộc đời mình. Bản thân mái tóc có thể không phải là yếu tố chính đằng sau những gì chúng ta làm hàng ngày, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình chúng ta là ai và cách người khác đối xử với chúng ta, cho dù chúng ta có thích hay không.

Ngẫm lại từ tôi, một người đã dần nhìn thấy chiếc vương miện trên đỉnh đầu mình, việc chăm sóc tóc cần được coi trọng hơn, nhất là với thế hệ trẻ. Một khi nó biến mất, sẽ không còn gì khác để chống lại nó hoặc giảm bớt trang tính bị thiếu. Mặc dù rụng tóc có thể không phải ai cũng nghĩ đến, nhưng nó ảnh hưởng đến một bộ phận lớn dân số. Trên thực tế, con người trung bình rụng khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày và xét đến việc chúng ta thường chỉ tự hào về trung bình 100.000 sợi tóc, thì đó là một con số khá đáng sợ.

Cấy tóc, hay cấy tóc, là phương pháp phổ biến nhất để lấy lại sự tự tin của một người bằng cách phục hồi những lọn tóc đẹp đó, nhưng những thủ thuật này thường có thể tốn kém, từ 3.000 đô la đến 10.000 đô la, có thể cao hơn tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Ngoài ra còn có nhiều công cụ khác nhau, chẳng hạn như iRestore và CapillusPro, nhưng thường rất khó để điều hướng các thiết bị đeo nắp laser này và biết liệu chúng có phải là khoản đầu tư phù hợp hay không, vì chúng cũng có thể rất đắt.

Ngoài việc cấy tóc và trùm đầu đắt tiền, có nhiều con đường khác nhau mà một số người chọn. Keeps rất ấn tượng, được dịch vụ trực tuyến khen ngợi rộng rãi, nhưng nó phù hợp hơn để giúp trì hoãn các dấu hiệu rụng tóc hơn là giúp tóc mọc lại hoàn toàn. Giống như nhiều sản phẩm liên quan, Keeps sử dụng Finasteride hoặc Minoxidil để chống lại các dấu hiệu rụng tóc, thường có mùi khó chịu và cần một chút quy trình để duy trì.

Những bài viết liên quan: Công ty chi 7 tỷ đô la cho Nhà máy nhiệt hạch hạt nhân đầu tiên: Báo cáo

(Ảnh: niostem)

Nhập niostem. Với tai nghe phục hồi tóc được hỗ trợ bởi Indiegogo từ tương lai, niostem hướng đến cách mạng hóa cách người tiêu dùng nhìn vào việc sửa chữa những ổ khóa bị mất của họ. Công ty đã huy động được khoản tài trợ đáng kinh ngạc là 447.000 đô la, số tiền này đã huy động được trong vòng bảy phút kể từ khi kích hoạt và dự kiến ​​​​sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình vào tháng 10 năm 2023. Khi viết bài này, chiến dịch Indiegogo còn 21 ngày nữa, với ba giai đoạn chính nhập cảnh.

Được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập kiêm CEO Dr. Carlos Chacón-Martínez, chuyên gia về y học tái tạo tế bào gốc cho da và tóc, niostem nắm giữ rất nhiều trọng lượng trong ngành chăm sóc tóc, ước tính trị giá 13,44 tỷ USD vào năm 2023. Khi đối mặt với những chiếc mũ đội đầu đắt tiền thường không mang lại kết quả tuyệt vời, công nghệ đã được chứng minh của niostem chỉ là khoản mua 1.000 đô la cho một quy trình thúc đẩy kích thích điện sinh học không xâm lấn, có độ chính xác cao để mang lại kết quả hứa hẹn bắt đầu sau 3-6 tháng sử dụng.

Thiết bị này khai thác điện sinh học để kích thích các nang lông và làm cho lông mọc trở lại.

(Ảnh: Niostem)

bản thân niostem có một số video thảo luận về cách thức hoạt động của quy trình. Một video như vậy có Dr. Chacón-Martínez mô tả đúng nhất quá trình này là thời kỳ phục hưng, trong đó tai nghe thưởng cho các tế bào gốc hiện có trên da đầu bằng “sự kích thích điện sinh học” để cuối cùng chúng có thể tạo ra thuật ngữ niostem là “tế bào con”.

“Những tế bào con này chịu trách nhiệm tạo ra tóc,” Dr. Chacón-Martínez. “Chúng bắt đầu tạo ra tóc và theo thời gian, nang này – là một cơ quan trong cơ thể bạn – bắt đầu phát triển theo chu kỳ, bởi vì sự phát triển của tóc là theo chu kỳ. Một khi nó bắt đầu phát triển, theo thời gian, nang này – cơ quan này – bắt đầu phát triển chậm, kéo dài tóc, nhưng cũng dày.”

người dùng niostem phải đeo tai nghe tối đa 30 phút mỗi ngày. Công ty đã thử nghiệm trong một chương trình thử nghiệm với 22 ứng viên, cho thấy những bước tiến lớn với việc ngăn rụng tóc 100% và mật độ tóc tăng trung bình 19%. Tất cả các ứng viên đều có dấu hiệu mọc lại tóc và nói rằng sự hài lòng của khách hàng là tích cực nhất trí là một cách đánh giá thấp.

niostem tự tin vào hệ thống của mình đến mức công ty này khoe trên trang web của mình, “Kết quả được đảm bảo trong 6 tháng – Hoặc bạn sẽ được hoàn lại tiền.” Ưu điểm của niostem vượt xa những kết quả đã được chứng minh của nó. Với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như thuốc và dầu gội đầu, bạn có nhiều khả năng thấy các dấu hiệu của tác dụng phụ hoặc khả năng mọc lại ít. Và, mặc dù khoa học có thể đứng về phía họ, như trong trường hợp chụp mũ và cấy ghép bằng laser, không có quá trình tái tạo tế bào thực sự, có khả năng dẫn đến một khoản đầu tư dài hạn tốn kém hơn nhiều.

Với niostem, người dùng có thể trải qua một ngày mà không phải lo lắng về việc lãng phí thời gian hay loay hoay với dầu gội đầu, thật dễ dàng như thoa dầu gội lên đầu.

(Ảnh: Niostem)

Với niostem, bạn đảm bảo ngăn chặn tình trạng rụng tóc đồng thời duy trì chu kỳ mọc lại khỏe mạnh, thậm chí còn đánh bại cả Finasteride với hiệu lực là +42 sợi tóc/cm2 trong cùng khoảng thời gian sáu tháng sử dụng. Thật dễ dàng như bật một thiết bị thông minh, đeo nó vào và bắt đầu một ngày của bạn. Nó không thể đơn giản hơn thế.

Đọc thêm: Các nhà khoa học tiết lộ hợp chất tinh thể mới có thể kiểm soát, tan chảy với ánh sáng