Nitro Deck, được quảng cáo là “sàn cầm tay chuyên nghiệp dành cho Nintendo Switch,” đã chính thức được tiết lộ, khiến người hâm mộ Switch vô cùng thích thú.

Với một video ra mắt thú vị và chế độ bảo hành ấn tượng, Nitro Deck hiện đã có sẵn để đặt hàng trước với ngày giao hàng dự kiến ​​là ngày 18 tháng 9. Theo Tech Radar, các phụ kiện của Nintendo Switch có nhiều lựa chọn thay thế, với giá khởi điểm là 59,99 đô la để phù hợp với sở thích và hạn chế tài chính của các game thủ.

Sự cống hiến của Nitro Deck trong việc loại bỏ vấn đề “dính trôi” lâu đời thường thấy với bộ điều khiển Joy-Con thông thường là tính năng đáng yêu nhất của nó. Người dùng sẽ đặt bảng điều khiển Nintendo Switch OLED hoặc phiên bản thông thường của họ vào đầu nối USB-C của Nitro Deck thay vì sử dụng Joy-Cons kép. Giống như Nintendo Switch Lite, thiết kế mang tính cách mạng của nó có hai bộ điều khiển cố định ở hai bên.

Bỏ qua chức năng, Nitro Deck cung cấp một yếu tố hình thức tiện dụng hơn so với chế độ cầm tay mặc định của bảng điều khiển Nintendo Switch. Giống như bộ điều khiển Nintendo Switch nổi tiếng, tay cầm thô ráp của nó, thay thế cho bề mặt nhẵn, được chế tạo một cách chuyên nghiệp để mang lại cảm giác dễ chịu và ổn định. Ngoài ra, kết nối USB-C giúp giảm nhu cầu sạc thường xuyên, đảm bảo các phiên chơi trò chơi dài hạn không bị gián đoạn.

Nitro Deck hiện được cung cấp với ba biến thể, mỗi biến thể có sự khác biệt về hình ảnh độc đáo. “Phiên bản cơ bản” rẻ nhất có giá 59,99 USD và có các màu đen, trắng và xám. Họ cung cấp một cấu hình đơn giản nhưng hữu ích. Phiên bản “Nostalgia Edition” lấy cảm hứng từ Gamecube và SNES Bắc Mỹ với giá 89,99 USD là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ hoài cổ. Biến thể “Limited Run”, trong suốt và có màu xanh lam hoặc tím, cũng có giá tương tự.

Đọc thêm: Chai nước hoa 2.000 năm tuổi chứa hương thơm của La Mã cổ đại

Bộ điều khiển Joy-Con mới hiện đã có

Trong một tin tức khác về Nintendo Switch, một dòng tay cầm Joy-Con mới với tông màu nhạt hơn đã được ra mắt gần đây. Những chiếc Joy-Cons bắt mắt này, bao gồm các biến thể Vàng Pastel, Xanh Pastel, Hồng Pastel và Tím Pastel, hiện đã có sẵn để đặt hàng trước tại một số cửa hàng.

Vào ngày 30 tháng 6, Joy-Cons sẽ được cung cấp dưới dạng một cặp (Hồng/Vàng hoặc Tím/Xanh lục) với giá 80 USD tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác, theo Game Spot. Bản phát hành này được đưa ra sau khi Nintendo gần đây tiết lộ Mọi người chuyển đổi 1-2! Có thể chơi một bộ trò chơi nhỏ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và bộ điều khiển Joy-Con.

Gói Nintendo Switch phiên bản đặc biệt được xuất bản cùng với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom rất phù hợp cho những người chơi đang tìm kiếm một tùy chọn bộ điều khiển thay thế với thiết kế đơn giản và hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, trong sự kiện Forward gần đây của Ubisoft, các game thủ đã nhận được thông báo ly kỳ rằng Prince of Persia: The Lost Crown sẽ đến với dòng nền tảng Nintendo Switch.

Theo My Nintendo News, cơ chế điều hướng nhịp độ nhanh của trò chơi hành động 2D và những sinh vật thần thoại cũ đầy lôi cuốn đã được làm nổi bật cho người hâm mộ khi có cái nhìn sâu sắc về trò chơi. Prince of Persia: The Lost Crown sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng vào ngày 18 tháng 1 năm 2024, mang đến trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên Nintendo Switch.

Những bài viết liên quan: Trò chơi Xbox PC sắp tới Chuyển tiêu đề cho NVIDIA GeForce Hiện có sẵn cho tất cả các thiết bị