Rò rỉ hiện đã xuất hiện cho một điện thoại thông minh rất được mong đợi từ Carl Pei, với thế hệ tiếp theo Nothing Phone 2 là sản phẩm tiếp theo được công ty phát hành. Các tùy chọn lưu trữ và giá cả đã được tiết lộ bởi một ấn phẩm của Pháp, người nói rằng đây là những tùy chọn dự kiến ​​sẽ xuất hiện sau khi chúng được phát hành vào tháng tới.

Người tiền nhiệm sắp ra mắt này cũng sẽ là phiên bản đầu tiên được phát hành tại Hoa Kỳ, vì bản gốc Nothing Phone 1 chỉ có sẵn cho các khu vực khác trên thế giới.

Điện thoại không rò rỉ 2: Tùy chọn lưu trữ và giá cả

(Ảnh: Sanjeev Velmurugan/Getty Images for nothing)
The Nothing Phone 2 sẽ ra mắt vào mùa hè này và giá chính thức vẫn chưa được công ty có trụ sở tại London tiết lộ.

Tạp chí Dealabs, một công ty truyền thông có trụ sở tại Pháp, đã tiết lộ giá cả và các tùy chọn lưu trữ của Nothing Phone (2) sắp ra mắt, mang đến cho mọi người những gì mong đợi trong phiên bản sắp tới này. Rò rỉ tập trung vào hai tùy chọn lưu trữ và giá của thiết bị, cho thấy đây sẽ là một biến thể được phát hành bởi công ty công nghệ có trụ sở tại London.

Đầu tiên, Nothing Phone (2) sẽ bán thiết bị 256 GB, với mức giá khởi điểm là 729 € (ước tính 798 USD) và tùy chọn bộ nhớ 512 GB có thể có giá 849 € (ước tính 930 USD). Đây là phạm vi giá gần đúng từ báo cáo rò rỉ cho thị trường Pháp, nhưng nó có thể thay đổi ở các khu vực và nơi khác trên thế giới.

Đọc thêm: Nothing Phone 1 Cuối cùng cũng được cập nhật Android 13: Cách cài đặt Nothing OS 1.5.2

Không có gì Điện thoại 2 Ngày phát hành

Nothing Phone (2) sẽ ra mắt vào đầu mùa hè này, với ngày phát hành vào ngày 11 tháng 7 sẽ sớm giới thiệu quá trình phát triển điện thoại thông minh mới nhất của công ty nổi tiếng.

Theo Android Central, mức giá này có thể không chính xác hoàn toàn vào thời điểm thiết bị ra mắt nhưng nó mang lại chút hy vọng cho những người dùng đang mong đợi một chiếc Nothing Phone (2).

Điện thoại Không có gì 2 của Carl Pei

Ngay sau đó, Không có gì được thiết lập để phát hành điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của mình, Điện thoại (2) và sẽ mang đến những phát triển và cải tiến mới nhất mà công ty muốn cung cấp. Thiết bị sắp ra mắt này được hé lộ là một bản phát hành cao cấp của công ty, có các thông số kỹ thuật và tính năng chính sẽ tốt hơn thiết bị của năm ngoái.

Bất chấp sự thất vọng to lớn của người hâm mộ và người hâm mộ ở Mỹ khi bỏ lỡ Không có gì điện thoại (1), tất cả hy vọng vẫn chưa mất đi vì đã có thông tin hé lộ vào tháng 12 năm 2022 rằng bản phát hành tiếp theo cuối cùng sẽ đến Mỹ. Điều này cũng mở ra những khả năng tuyệt vời vì nó tiết lộ rằng các mẫu máy khác trong tương lai cũng sẽ đến nước này sau Điện thoại (2).

Carl Pei’s Nothing Phone 2 là một trong những thiết bị sáng tạo nhất hiện có và vẫn là điện thoại thông minh được tìm kiếm trong thế hệ ngày nay. Ngoài hệ điều hành 2.0 Không có gì được đồn đại, Điện thoại (2) sắp ra mắt sẽ mang đến một thiết bị cao cấp dành cho số đông, tập trung vào các tính năng chính có sẵn, cũng như mức giá tương đương với các flagship từ trung cấp đến cao cấp trong ngành .

Những bài viết liên quan: No Phone 2 sẽ được bán vào mùa hè năm 2023 với bản phát hành chính thức tại Hoa Kỳ

Ê-sai Richard