Trong Xbox Showcase, Overwatch đã thông báo rằng các nhiệm vụ cốt truyện cuối cùng cũng đến sau một thời gian trì hoãn trước đó do quá trình phát triển không khả thi. Đoạn giới thiệu mới cũng tiết lộ những gì người chơi có thể mong đợi từ các anh hùng hỗ trợ mới sẽ xuất hiện trong trò chơi vào tháng 8.

(Ảnh: Kênh YouTube chính thức của PlayOverwatch)
Giới thiệu Overwatch 2: Invasion, một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới và nội dung hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay! Đắm mình trong các Nhiệm vụ cốt truyện rất được mong đợi, vào vai một anh hùng Hỗ trợ mới, trau dồi kỹ năng của bạn với các Nhiệm vụ Thông thạo anh hùng, nhắm vào Trường bắn và lập nhóm với bạn bè trong trải nghiệm Co-op mới.

Đoạn trích anh hùng hỗ trợ mới

Khi Overwatch 2 công bố bản cập nhật lớn mới mang tên Invasion, Blizzard liên tục bổ sung nội dung mới vào trò chơi, thu hút người hâm mộ bằng cách mang đến những dịch vụ mới. Theo báo cáo từ Dexerto, đợt giảm nội dung lớn nhất của Overwatch 2 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8, nơi chúng ta sẽ thấy việc bổ sung các nhiệm vụ cốt truyện và các anh hùng hỗ trợ mới vào trò chơi.

Đoạn giới thiệu cho bản cập nhật Cuộc xâm lược đã được phát hành hôm nay, giới thiệu một anh hùng mới sau khi Liveweaver gần đây được thêm vào đường chân trời với tư cách là một anh hùng hỗ trợ. Trong một khoảnh khắc, Overwatch cho thấy một nữ anh hùng bay lên bầu trời với một khẩu súng lớn. Đoạn giới thiệu giải thích rằng anh hùng mới cũng sẽ là một phần của dàn diễn viên phụ và sẽ có mặt khi trò chơi ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Những vệt nhỏ cố tình bị mờ đi bởi ánh nắng chói chang phía sau chúng. Bằng cách này, nó sẽ mang đến cho người hâm mộ yếu tố bất ngờ vì Blizzard có thể phát hành đoạn giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu riêng dành riêng cho phần bổ sung mới, cho thấy khả năng hoặc diện mạo đầy đủ của họ. Người hâm mộ đã biết rằng một anh hùng hỗ trợ mới sẽ xuất hiện trong Phần 6, dựa trên lộ trình của Overwatch 2.

Nhiệm vụ câu chuyện cuối cùng cũng ở đây

Giám đốc trò chơi Aaron Keller tiết lộ rằng chế độ cốt truyện được chờ đợi từ lâu cho Overwatch 2 đã bị loại bỏ, vì ông mô tả quá trình phát triển cuối cùng là không khả thi nếu tiếp tục. Mặc dù vậy, anh ấy hứa rằng các nhiệm vụ cốt truyện của trò chơi vẫn đang đến để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với các nhân vật được yêu mến.

Trong buổi thuyết trình của công ty tại Xbox Showcase, The Verge đã báo cáo rằng Blizzard đã chính thức thông báo rằng các nhiệm vụ cốt truyện của Overwatch 2: Invasion cuối cùng cũng đến. Điều này không có gì mới đối với trò chơi khi Overwatch giới thiệu nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên vào năm 2017.

Nhiệm vụ câu chuyện mới này sẽ đưa câu chuyện của trò chơi vào hiện tại để sử dụng các nhân vật mới được thêm vào. Ví dụ, câu chuyện của Overwatch rất đan xen với câu chuyện của Sojourn khi cô ấy được giới thiệu vào năm 2022. Giám đốc nghệ thuật Dion Rogers nói, “Cô ấy có mối liên hệ và truyền thống sâu sắc với thế giới trò chơi. Cô ấy đưa câu chuyện về phía trước khi cô ấy giới thiệu.”

Cũng đọc: Blizzard công bố Giải đấu thể thao điện tử Overwatch World Cup 2023: Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay

Blizzard sẽ ra mắt trước bản cập nhật mùa thứ năm của trò chơi dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 6. Game Rant báo cáo rằng đây dự kiến ​​sẽ là một mùa nhỏ hơn so với các phiên bản trước vì sẽ không có bất kỳ anh hùng hoặc bản đồ chính nào được thêm vào.

Mặc dù vậy, Phần 5 vẫn sẽ có Battle Pass với đầy đủ các phần mở khóa và sự kiện đặc biệt như Trò chơi mùa hè và Questwatch. Để có bản cập nhật lớn hơn, người hâm mộ vẫn phải đợi đến ngày 10 tháng 8, giới thiệu các anh hùng mới và nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên của trò chơi. Overwatch 2 hiện đã có sẵn trong quyền truy cập sớm cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Bài viết liên quan: Các nhà phát triển ‘Overwatch 2’ đang nghiên cứu những cách tốt hơn để giao tiếp với người chơi

Viết bởi Inno Flores