Parallel Domain đã giới thiệu API mới nhất của mình, Data Lab, cho phép người dùng tạo bộ dữ liệu mô phỏng và làm chủ môi trường ảo động.

API của công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco cho phép các nhà phát triển máy học mô phỏng các tình huống khác nhau và cung cấp bộ dữ liệu để đào tạo các mô hình của họ bằng công nghệ AI tổng quát.

Theo người sáng tạo và Giám đốc điều hành của Parallel Domain, Kevin McNamara, khách hàng có thể sử dụng Data Lab để cài đặt API từ GitHub và bắt đầu tạo bộ dữ liệu bằng cách viết mã Python. Với API, các kỹ sư có thể thêm những thứ trước đây không có trong danh mục tài sản Miền song song. Các kỹ sư có thể sử dụng mô phỏng 3D để cung cấp tính ngẫu nhiên trong thế giới thực cho môi trường ảo, theo báo cáo của TechCrunch.

McNamara tuyên bố rằng mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho các công ty chế tạo rô-bốt, máy bay không người lái và xe tự hành nhiều sức mạnh và hiệu quả hơn trong khi tạo ra các tập dữ liệu lớn. Ngoài ra, người dùng có thể đào tạo các mô hình của họ kỹ lưỡng hơn và nhanh hơn.

Đơn giản hóa công việc

Các quan chức hàng đầu của công ty đã nhấn mạnh đến quy trình làm việc trơn tru của Phòng thí nghiệm dữ liệu, nơi các kỹ sư ML có thể nhanh chóng chuyển ý tưởng của họ thành lệnh gọi API và mã để tạo tập dữ liệu gần thời gian thực.

Các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) lớn đang nghiên cứu phát triển xe tự hành và hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) nằm trong số các khách hàng của Parallel Domain. Trước đây, Domain Parallel cần hàng tuần hoặc hàng tháng để phát triển các bộ dữ liệu được điều chỉnh rõ ràng theo nhu cầu của khách hàng, theo thông cáo báo chí ban đầu do Cision xuất bản.

API có tiềm năng giúp một số lĩnh vực, bao gồm nông nghiệp, bán lẻ và sản xuất, nơi thiết bị hỗ trợ thị giác máy tính cải thiện năng suất. Miền song song tìm cách thiết lập chính nó như là nền tảng được lựa chọn để đào tạo các mô hình AI trên nhiều miền và các loại cảm biến bằng cách đảm bảo vị trí của nó trong lĩnh vực hỗ trợ AI.

Đọc thêm: 5 giải pháp quản lý kiểm soát truy cập trên đám mây hàng đầu năm 2023

Data Lab cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát tuyệt vời bằng cách tái tạo chính xác các tình huống bằng cách sử dụng mô phỏng 3D. Khách hàng cũng có thể chỉ định bất kỳ mục nào họ cần bằng cách sử dụng mô-đun Reaktor, mô-đun này sử dụng AI tổng quát tiên tiến để tạo ra dữ liệu tổng hợp chính xác và có độ chính xác cao.

Phòng thí nghiệm dữ liệu để cải thiện thứ hạng tên miền song song

Ngoài ra, giao diện Python của công ty công nghệ cho phép người dùng tự động tạo, phát và xây dựng bộ dữ liệu tổng hợp, đánh dấu bước đột phá về khả năng của Miền song song. Do đó, việc ra mắt Phòng thí nghiệm dữ liệu dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể cơ sở người dùng, dịch vụ và khả năng hiển thị của Miền song song trong các lĩnh vực mới.

Vào tháng 5, Parallel Domain đã ra mắt Reactor, một công cụ tạo dữ liệu tổng hợp, để sử dụng nội bộ và thử nghiệm bản beta với một số khách hàng chọn lọc. Mô hình kinh doanh của Miền song song có thể thay đổi ngay bây giờ khi Reaktor có sẵn thông qua API Phòng thí nghiệm dữ liệu khi người dùng yêu cầu quyền truy cập ngay vào AI tổng quát, theo Global Villages Space.

Parallel Domain sẽ chính thức giới thiệu Phòng thí nghiệm dữ liệu trong Hội nghị nhận dạng mẫu và thị giác máy tính IEEE/CVF tại Vancouver, Canada. Sự kiện diễn ra từ ngày 18 đến 22 tháng 6.

Những bài viết liên quan: Mark Cuban khuyến khích các công ty nhỏ: Nắm bắt AI hoặc tụt lại phía sau