Nintendo cuối cùng đã công bố ngày phát hành của phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu Thám tử Pikachu. Thám tử Pikachu trở lại sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10, mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ.

Công ty Pokémon đã công bố trò chơi vào tháng 5 năm 2019, nhưng không có thông tin gì về nó. Theo VGC News, người hâm mộ đang chờ đợi thông tin cập nhật về phần tiếp theo của trò chơi điện tử nổi tiếng này.

Người chơi có thể khám phá thế giới thú vị của công việc thám tử với Pikachu thông minh và có chứa caffein trong trò chơi Thám tử Pikachu sắp ra mắt, chỉ có thể truy cập trên hệ thống trò chơi Nintendo Switch.

Lời quảng cáo chính thức của Nintendo trêu chọc người chơi về cơ hội “khám phá nguồn gốc của thám tử vĩ đại Pikachu” khi họ giải quyết bí ẩn của Thành phố Ryme cùng với Pikachu hay nói chuyện. Người chơi sẽ giúp Tim Goodman, nhân vật chính của trò chơi và người bạn đồng hành hay nói chuyện Pikachu giải quyết một loạt bí ẩn trong trò chơi phiêu lưu điện ảnh này. Người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu thú vị với đầy những đoạn cắt, câu đố và hồi hộp với sự giúp đỡ của các nhân vật Pokémon khác.

Theo thông cáo báo chí của Nintendo, phần tiếp theo nhằm mục đích điều tra danh tính bí ẩn của Pikachu. Pikachu, người được liên kết với cha của Tim, Harry, thừa nhận trong trò chơi đầu tiên rằng anh ta bị mất trí nhớ và không nhớ lai lịch của mình hoặc tại sao Tim có thể hiểu anh ta. Phần tiếp theo sẽ tiết lộ nguồn gốc của Pikachu, điều mà người hâm mộ rất hào hứng tìm hiểu, The Verge đưa tin.

Cũng đọc: Whoopi Goldberg bày tỏ sự thất vọng về mối quan tâm về khả năng tương thích Mac của Diablo IV; Nhà thiết kế trò chơi đáp ứng

Chờ đợi lâu cuối cùng cũng kết thúc

Bản cập nhật quan trọng cuối cùng cho trạng thái của phần tiếp theo là vào tháng 9 năm 2022; tin tức về nó rất hiếm kể từ đó. Một lập trình viên trò chơi cao cấp tại Creatures Inc., công ty đứng sau Thám tử Pikachu, cho biết trên trang LinkedIn của mình rằng anh ấy đang làm việc trên “một dự án không báo trước” và “một dự án sắp ra mắt, Thám tử Pikachu 2.”

Trò chơi Thám tử Pikachu đầu tiên, ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2016 và Hoa Kỳ vào năm 2018, kể về câu chuyện hấp dẫn của Tim Goodman, người đang tìm kiếm người cha mất tích của mình, theo Comic Book. Trò chơi nổi bật với sự nhấn mạnh vào các câu đố và câu đố, khác với các trận chiến và ẩu đả thông thường của Pokémon.

Do sự phổ biến của trò chơi, một phiên bản người thật đóng đã được phát hành vào năm 2019. Ryan Reynolds lồng tiếng cho Thám tử Pikachu, trong khi Justice Smith đóng vai Tim Goodman. Những đánh giá tích cực dành cho bộ phim cho thấy sức hấp dẫn chung của việc chuyển thể trò chơi điện tử và củng cố sự nổi tiếng của loạt phim Thám tử Pikachu.

Bài viết liên quan: Roblox ra mắt danh mục 17 tuổi trở lên cho nội dung người lớn