Một rò rỉ mới cho “Fortnite” gợi ý rằng vũ khí yêu thích của người hâm mộ sẽ trở lại với trò chơi battle royale nổi tiếng. Vũ khí súng này được cho là sẽ sớm xuất hiện trong tựa game bắn súng ăn khách nhất của Epic Games.

Tuy nhiên, trong khi vũ khí này mang lại hy vọng cho những người chơi yêu thích sức mạnh nghiền nát của nó, thì kẻ rò rỉ tuyên bố sẽ có những thay đổi đáng kể về chỉ số của nó. Khả năng vũ khí này bị giảm sức mạnh là rất cao, nhưng nó có thể cung cấp cho người chơi khả năng tốt hơn ở một số khu vực.

(Ảnh: Joshua Hoehne từ Bapt)

Rò rỉ ‘Fortnite’ tuyên bố vũ khí yêu thích sẽ quay trở lại

Những kẻ rò rỉ đã tràn ngập các nền tảng mạng xã hội về sự trở lại sắp tới của vũ khí được người hâm mộ yêu thích trong “Fortnite”. Được biết đến nhiều nhất với sức mạnh tàn phá của nó, Pump Shotgun đã được đồn đại là sẽ quay trở lại trò chơi.

theo HypeXvũ khí này đang trở lại, nhưng sẽ có một số thay đổi về chỉ số và sức mạnh của nó.

“Fortnite” nổi tiếng với sự sẵn có của vũ khí xoay vòng trong trò chơi để mang đến cho người chơi trải nghiệm khác biệt và đa dạng hóa các lựa chọn của họ trong việc làm chủ Battle Island.

Kể từ khi bắt đầu Chương 4, Pump Shotgun đã bị mất tích và người chơi đã để mắt đến sự trở lại của anh ta, điều này đã được báo cáo trong Phần 3.

Đọc thêm: ‘Fortnite’ có thể nhận được Optimus Prime vì Chương 4 của Phần 3 có thể là Nhiệt đới

Những vũ khí trở lại này trong ‘Fortnite’ có bị Nerf không?

Hỗ trợ FNA cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự trở lại của vũ khí này và thay vì được gọi là Pump Shotgun, nó sẽ là Sharp Tooth Shotgun mang đến những chỉnh sửa cho phiên bản trước.

Đầu tiên, khẩu súng sẽ có độ dàn trải viên chặt chẽ hơn cho mỗi lần bắn, giúp nó có thể gây sát thương từ khoảng cách xa hơn. Kết hợp dữ liệu từ cả hai rò rỉ, người chơi có thể mong đợi sát thương từ 160 đến 192 phát bắn từ vũ khí trên Legendary Rarity, khiến nó trở thành vũ khí nổ.

‘Fortnite’ và Battle Royale nổi tiếng

Các nhà phát triển “Fortnite” được biết đến với việc lắng nghe các cuộc gọi và yêu cầu từ người chơi, mang đến một số bổ sung độc đáo cho trò chơi.

Trò chơi cũng được cập nhật với những diễn biến mới nhất trong văn hóa đại chúng. Nó bổ sung các giao diện và tính năng mới thông qua sự hợp tác của nó và gần đây nhất là với Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Trò chơi dài hơi vẫn chưa mang đến một tựa game tiếp theo, tập trung nhiều hơn vào các bản cập nhật Chương và Phần phục vụ nhiều nội dung cho người chơi.

Epic Games đã mang đến cho người chơi rất nhiều niềm vui với “Fortnite”, nhưng nó cũng đã đi quá xa khi mang đến một bản đồ theo chủ đề Call of Duty, dẫn đến việc Activision Blizzard bỏ nó.

Da nhân vật, bản đồ và nội dung bổ sung là một khía cạnh của trò chơi, nhưng nó vẫn tập trung vào súng và vũ khí đặc biệt như một game bắn súng.

Pump Shotgun trước đây đã mang đến cho người chơi “Fortnite” cơ hội cận chiến với các lực lượng tàn khốc và sự vắng mặt của nó sẽ sớm được giải đáp bằng vũ khí mới này được đề cập trong vụ rò rỉ.

Những bài viết liên quan: Fortnite x Doctor Crossover đối mặt với sự chậm trễ — Chuyện gì đã xảy ra?

Ê-sai Richard