Vào ngày 12 tháng 6 tại Ubisoft Forward Live, Ubisoft đã công bố cửa sổ ra mắt cho Tom Clancy’s The Division Resurgence, một game di động bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí lấy bối cảnh trong một thế giới mở đô thị rộng lớn. Sự hồi sinh của Division mang lại trải nghiệm The Division AAA nổi tiếng cho các thiết bị cầm tay. Trong tác phẩm mới này của thương hiệu Tom Clancy’s The Division, người chơi sẽ thấy một cốt truyện mới và miễn phí lấy bối cảnh trong một thế giới mở rộng lớn, nơi họ sẽ tự do dạo chơi trong một môi trường đô thị cực kỳ chi tiết với góc nhìn tuyệt đẹp và độc đáo về các sự kiện quan trọng của câu chuyện. đã diễn ra trong The Division và The Division 2.

(Ảnh: Tập đoàn EON)

CŨNG ĐỌC: EA tiết lộ trò chơi di động Lord of the Rings – Khi nào là ngày phát hành?

Sự trỗi dậy của bộ phận sẽ ra mắt cho các thiết bị Android và iOS vào mùa thu năm 2023. Người chơi Android và iOS đăng ký trước ngay bây giờ sẽ nhận được phần thưởng độc đáo trong trò chơi khi ra mắt.

Trong khi đó, người chơi ở các quốc gia được chọn có thể tham gia Thử nghiệm khu vực và chơi The Division Resurgence bắt đầu từ ngày 13 tháng 6 và sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 7. Các quốc gia được chọn bao gồm: Úc, Chile, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Na Uy, Philippines, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Người chơi ở những khu vực này có thể đăng ký để có cơ hội tham gia Beta khu vực này trên Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android hoặc App Store trên thiết bị iOS (có sẵn sau ở Philippines). Những người chơi được chọn sẽ được mời tham gia bản beta. Những người chơi di động đã tham gia thử nghiệm trước đó, bất kể khu vực nào, cũng sẽ có cơ hội chơi The Division Resurgence trong Giai đoạn Beta khu vực.

Beta khu vực sẽ bao gồm nội dung mới so với giai đoạn thử nghiệm trước đó, bao gồm nhiều nhiệm vụ chính, hoạt động và chuyên môn mới của đại lý. Người chơi được khuyến khích chia sẻ phản hồi của họ với nhóm phát triển thông qua các cuộc khảo sát trong trò chơi và các công cụ báo cáo lỗi. Người chơi cũng có thể cung cấp phản hồi trên máy chủ Discord chính thức của The Division Resurgence.

Đăng ký trước cũng được mở cho người chơi từ Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia và Indonesia thông qua đối tác xuất bản Level Infinite của chúng tôi trên Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android. Đăng ký trước trong App Store trên thiết bị iOS sẽ mở sau. Giữ nguyên.

Để biết thêm thông tin về Tom Clancy’s The Division Resurgence, vui lòng truy cập trang web chính thức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Trò chơi di động ‘Destiny 2’ sắp ra mắt? Bằng sáng chế tiết lộ những phát triển sắp tới từ Bungie