Bản thử nghiệm beta chính thức của “Tekken 8” đã được phát hiện và người hâm mộ có thể chơi thử trò chơi lần đầu tiên. Cũng có báo cáo rằng bản thử nghiệm beta đã được phát hiện trực tuyến, nghĩa là người hâm mộ không cần phải đi đâu chỉ để thử nghiệm trò chơi mới.

‘Tekken 8’ Beta Playtest được tìm thấy trực tuyến trên SteamDB trước khi phát hành chính thức

Theo một câu chuyện của Event Hubs, điều này xảy ra vào thời điểm có rất nhiều tin đồn về các tựa game khác như Street Fighter 6. Bản beta “Tekken 8”, Playtest, đã có sẵn cho công chúng.

Cần lưu ý rằng bản thử nghiệm beta đã được tải lên trang web SteamDB chứ không phải trang web “Tekken”. Người hâm mộ có thể truy cập trang web để tải xuống phiên bản thử nghiệm beta và xem trước trò chơi trước khi phát hành chính thức.

Người hâm mộ có thể vào trang trò chơi trong cửa hàng nhưng không thể tải xuống

Bài báo nói rằng nó “xác nhận thử nghiệm sẽ đến trong tương lai gần”, nhưng người hâm mộ có thể xem đoạn giới thiệu trò chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng danh sách này vẫn chưa có trên trang chính của cửa hàng Steam.

Khi nhấp vào nút Cài đặt, người hâm mộ sẽ được chuyển hướng đến trang của trò chơi trên cửa hàng, nhấn mạnh rằng trò chơi vẫn sắp ra mắt. Điều tốt nhất mà người hâm mộ có thể làm cho đến nay là thêm trò chơi vào danh sách yêu thích của họ.

Trạng thái SteamDB tiết lộ tiêu đề đó bị ẩn khỏi công chúng theo CNT

Theo SteamDB, trạng thái của tiêu đề là nó bị ẩn khỏi công chúng. Cũng cần lưu ý rằng hình ảnh trên SteamDB nêu chi tiết rằng bản beta sẽ là CNT, viết tắt của Closed Network Test.

Điều này bao gồm một nhánh được gọi là “dev-cbt-release”, một báo cáo của Trung tâm sự kiện ghi chú có thể có nghĩa là Thử nghiệm Beta kín. Báo cáo cũng suy đoán về cách người chơi có thể thử bản thử nghiệm beta.

Cần lưu ý rằng người dùng có thể cần phải đăng ký để được tham gia xổ số để thử trò chơi. Người ta đã lưu ý rằng điều này có thể tương tự như cách tiếp cận của Bandai Namco đối với các phiên Thử nghiệm Alpha kín riêng tư, cho phép một nhóm nhỏ người chơi thử nghiệm bản beta của một trò chơi.

Cũng đọc: Genshin Impact công bố chuỗi giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên vào năm 2023

Bandai Namco chưa chính thức công bố bản thử nghiệm Beta cho trò chơi

Cho đến nay, Bandai Namco vẫn chưa chính thức công bố bản thử nghiệm beta và cũng chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chắc chắn nào. Vẫn chưa biết khi nào bản thử nghiệm beta sẽ được phát hành và khi nào người chơi có thể dùng thử trò chơi trước khi phát hành.

Cũng cần lưu ý rằng cho đến nay, “Tekken 8” vẫn chưa có ngày phát hành chắc chắn vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, trò chơi được biết là đang được phát triển cho PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC, điều này sẽ giúp trò chơi có thể chơi được với nhiều người chơi hơn.

Cho đến nay, chương trình khuyến mãi mới nhất bao gồm một video Bryan Fury trên YouTube hiển thị trò chơi.

Bài viết liên quan: Người chơi Pro Valorant nhận án tù trong vụ bê bối dàn xếp tỷ số chấn động