Bản mở rộng đầu tiên của trò chơi hành động đen tối nổi tiếng, “Cyberpunk 2077 Phantom Liberty” sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay và hiện tại, CD Projekt Red và GOG.com đã hợp tác để mang đến một món quà miễn phí độc quyền cho những người mua nó. Chương trình khuyến mãi này không dành riêng cho Phantom Liberty, vì đợt giảm giá Cyberpunk Essentials của GOG.com cũng bao gồm các ưu đãi khác theo trò chơi để đủ điều kiện nhận các mặt hàng đó.

‘Cyberpunk 2077 Phantom Liberty’ cung cấp quà tặng miễn phí độc quyền khi mua hàng

(Ảnh: GOG.com)

Như đã đề cập Tài khoản Twitter của Cyberpunk 2077Quà tặng độc quyền sẽ đến với những người tham gia đợt giảm giá GOG.com hiện tại, với việc công ty cung cấp các ưu đãi đặc biệt trong đợt giảm giá.

Sự kiện bán hàng có tên là “Cyberpunk Essentials” và nó bao gồm các trò chơi vũ trụ Cyberpunk và các bản mở rộng sắp tới, cũng như các tựa game lạc hậu khác như Deus Ex, Tron 2.0, The Technomancer, Killer is Dead: Nightmare Edition, v.v.

Bán hàng Cyberpunk Essentials sẽ có sẵn chỉ đến ngày 30 tháng 6và GOG.com cho biết họ đang cung cấp một trò chơi “Akane” miễn phí như một món quà từ công ty, cũng như một bức tượng GOG-Chan có tệp STL sẵn sàng cho máy in 3D.

Đọc thêm: Bản mod mùa đông ‘Cyberpunk 2077’ cung cấp áo len chữ V theo chủ đề Bắc Âu, Onesies để hoàn thiện diện mạo ngày lễ này

Đặt trước Phantom Liberty Expansion qua GOG.com

Đặt trước bản mở rộng Phantom Liberty trên GOG.com để nhận các vật phẩm độc quyền, hiện chỉ có giá $29,99. Ngoài ra, quan hệ đối tác CDPR và GOG.com cũng cung cấp phần thưởng độc quyền đối với các đơn đặt hàng trước Phantom Liberty được thực hiện ngay bây giờ, họ đã sẵn sàng nhận Rarog Vest.

Ngoài ra, những người mua Phantom Liberty cùng với việc sở hữu bản sao “The Witcher 3: Wild Hunt” sẽ nhận được Áo khoác Wild Hunt và Gwynbleidd—và đối với những người sở hữu bản mở rộng và “Gwent: The Witcher Card Game” cũng sẽ có thể để đòi súng Scorch và áo phông GWEN.

Bản mở rộng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với CDPR hứa hẹn ngày phát hành vào ngày 26 tháng 9 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

CD Projekt Red’s Cyberpunk 2077

Một trong những bản phát hành mang tính biểu tượng nhất của năm 2020 là game nhập vai hành động được chờ đợi từ lâu từ CD Projekt Red, cụ thể là Cyberpunk 2077, một trò chơi được nhà phát triển hứa hẹn ra mắt vào năm 2012. Chưa đầy hai năm sau, CDPR đã công bố một bản mở rộng trò chơi sắp tới sẽ mở rộng hơn nữa những gì Thành phố đêm phải cung cấp, xoay quanh Phantom Liberty.

Mặc dù Cyberpunk 2077 có sẵn cho các bảng điều khiển thế hệ trước như Xbox One và PlayStation 4, nhưng bản mở rộng mới mà công ty đang cung cấp chỉ khả dụng cho các bảng điều khiển thế hệ hiện tại. Điều này có nghĩa là những người chơi sử dụng PlayStation 5 và Xbox Series S và X sẽ là những người duy nhất có thể truy cập các tựa game mới, bên cạnh nền tảng PC.

Trải nghiệm Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sắp tới đã sẵn sàng mở ra những trải nghiệm và cơ hội mới để người chơi thưởng thức nhiều câu chuyện và nhân vật hơn trong trò chơi. Thế giới rộng lớn của Cyberpunk sẽ mở ra với các dịch vụ mới từ công ty, giờ đây với các dịch vụ miễn phí độc quyền từ GOG.com và CDPR cho tất cả mọi người thưởng thức.

Những bài viết liên quan: NVIDIA bỏ công cụ dành cho nhà phát triển cho ‘Cyberpunk 2077’ để xóa hình ảnh được theo dõi

Ê-sai Richard