“Free Fire Max” của Garena là một trò chơi battle royale thách thức các tựa game nổi tiếng khác như “Call of Duty” và “PUBG: Battlegrounds”. Tuy nhiên, một ưu điểm của trò chơi này là nó liên tục thả mã đổi thưởng để người chơi nhận phần thưởng miễn phí.

Người chơi Garena ‘Free Fire MAX’ có thể sử dụng mã để đổi phần thưởng trong trò chơi trước khi hết hạn

Theo Live Mint, mặc dù phần thưởng là miễn phí, nhưng người chơi “Free Fire MAX” vẫn cần phải di chuyển nhanh để nhận mã do giới hạn nhất định về số lượng người chơi có thể nhận được phần thưởng.

Garena giới hạn phần thưởng chỉ cho 500 người dùng và thường có sẵn trong tối đa 12 giờ. Do đó, người chơi cần di chuyển nhanh và nhận phần thưởng miễn phí trước khi chúng biến mất. Nếu người chơi cố gắng yêu cầu một mã nhưng mã đó không còn hoạt động, họ nên chuyển sang mã tiếp theo ngay lập tức trước khi mã đó lại hết hạn.

Đây là Mã đổi thưởng ‘Free Fire Max’ của Garena cho ngày 7 tháng 6 năm 2023:

  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng Y9H8-7GY6-FT8D
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FQX1-FT2Q-S3WS
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng GEF8-B4N5-M6YK
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng OB98-7FD6-E5TR
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng AD2Q-FG8I-H3EI
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi quà ET5W-G345-T6YH
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi quà RGY1-TG4F-VBE4
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng G5B6-NY3M-KU8H
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng DCV3-BH4E-JRFI
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng JI56-Y9HI-8UBJ

Các mã có phân biệt chữ hoa chữ thường nên người chơi nên cẩn thận khi nhập chúng

Điều quan trọng cần lưu ý là mã có phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy người chơi phải sao chép và dán mã để tránh lỗi chính tả hoặc lỗi chính tả. Có những trường hợp người chơi có thể yêu cầu mã nhưng không thể sao chép và dán mã chính xác, dẫn đến mất phần thưởng miễn phí.

Người hâm mộ phải truy cập trang web đổi quà “Free Fire Max” chính thức của Garena để nhận phần thưởng. Sau đó, người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ.

Đăng nhập vào các tài khoản bao gồm Facebook, Google, Twitter, Apple và các tài khoản khác

Người chơi có thể đăng nhập thông qua Facebook, Google, Twitter, Apple hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó, họ có thể sao chép và dán mã ở trên vào hộp văn bản.

Sau khi vá lỗi, người chơi phải nhấp vào “tiếp tục” để nhận phần thưởng trong trò chơi “Free Fire Max”. Cuối cùng, người chơi có thể kiểm tra tài khoản trong trò chơi của mình để xem phần thưởng miễn phí đã được hiển thị chưa.

Đọc thêm: Nintendo Switch Online giảm các trò chơi SNES, NES và Game Boy mới-Điều gì sẽ xảy ra?

Người chơi ‘Free Fire MAX’ có thể yêu cầu Vàng, Kim cương hoặc các vật phẩm khác trong trò chơi

Người hâm mộ có thể kiểm tra các vật phẩm miễn phí và các phần thưởng khác trong phần thư trong trò chơi, nhưng nếu mã tặng vàng hoặc kim cương, số tiền đó sẽ tự động được phản ánh trong ví tài khoản của người chơi. Nếu người chơi nhận được vàng hoặc kim cương trong trò chơi, họ có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể sử dụng mã để nhận thùng chiến lợi phẩm, thùng vũ khí, dù, v.v. Người chơi nên đổi mã ngay lập tức, vì nó sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

Những bài viết liên quan: ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’: Người chơi hiện có thể chế tạo các bộ đồ Gundam Mech chức năng