SINGAPORE, ngày 27 tháng 5 năm 2023 – Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo rằng bản cập nhật Honkai: Star Rail Phiên bản 1.1, “Roaming Galactic”, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Những người tiên phong có thể tiếp tục khám phá nội dung mới trên Trạm vũ trụ Herta, Jarilo -VI và Xianzhou Luofu, với ba nhân vật mới có thể chơi được bao gồm Silver Wolf, Luocha và Yukong, cùng với các nhiệm vụ đồng hành, các tính năng chơi trò chơi được cập nhật và các sự kiện giới hạn thời gian.

(Ảnh: Hoyoverse)
Bản cập nhật mới nhất bổ sung nhiều sự kiện, nhiệm vụ và tính năng chơi trò chơi với ba nhân vật có thể chơi riêng biệt trong game nhập vai giả tưởng không gian được giới phê bình đánh giá cao.

Honkai: Star Rail là một tựa game nhập vai giả tưởng không gian với cuộc hành trình xuyên qua một thế giới rộng lớn chưa được biết đến. Trò chơi có các yếu tố giả tưởng với thần thoại và truyền thuyết được lồng ghép vào một câu chuyện khoa học viễn tưởng không gian. Trồng với một [Stellaron], Trailblazer dám chèo thuyền vào thiên hà để tìm kiếm sự thật xoay quanh cái gọi là Ung thư toàn thế giới. Những người tiên phong có thể trải nghiệm một vũ trụ rộng lớn với nhiều nền văn hóa, phong cảnh và thắng cảnh đặc sắc. Từ Trạm vũ trụ Herta nơi dự trữ kiến ​​thức về vũ trụ và hành trình sắp tới, đến Jarilo-VI nơi nhiều mối nguy hiểm và xung đột bị đóng băng dưới tuyết, đến Xianzhou Luofu, một con tàu bằng lụa thấm đẫm ảo mộng phương Đông, nơi phát triển và tranh chấp tập trung vào chủ đề bất tử.

Bản cập nhật mới nhất mang đến ba nhân vật mới có thể chơi được – Silver Wolf, Luocha và Yukong, những người đã xuất hiện trong các câu chuyện liên thiên hà trước đây và hiện có thể chính thức được tuyển dụng để trợ giúp trong các cuộc phiêu lưu giả tưởng ngoài không gian.

Silver Wolf, một hacker siêu thiên tài trong Stellaron Hunters, xuyên thủng mọi hệ thống phòng thủ như một chiếc bánh. Anh ta là một nhân vật Loại lượng tử đi theo Con đường hư vô và có thể áp dụng các cách gỡ lỗi khác nhau cho kẻ thù để tăng ưu thế chiến đấu cho đồng minh của anh ta. Ngoài chiến đấu, Kỹ thuật của anh ấy rất hữu ích vì anh ấy có thể gây sát thương và giảm Độ dẻo dai của kẻ thù bất kể điểm yếu của chúng. Khi tung Ultimate của mình, Silver Wolf sẽ lao thẳng vào kẻ địch, tạo lợi thế cho cả đội bằng cách gây sát thương lên kẻ địch và giảm khả năng phòng thủ của chúng.

Một nhân vật khác, Luocha, một thương nhân lang thang với vẻ ngoài lịch lãm và phong thái lịch lãm, tỏ ra đáng ngờ khi luôn mang theo một chiếc quan tài bí ẩn. Là một nhân vật thuộc Loại tưởng tượng đi theo Con đường sung túc và là một người đàn ông có kiến ​​thức y học, Luocha là một chuyên gia về phục hồi chức năng. Kỹ năng độc đáo của anh ấy đảm bảo “chữa trị khẩn cấp” khi bất kỳ làn đường nào gặp nguy hiểm mà không tốn bất kỳ điểm Kỹ năng nào. Ultimate “Death Wish” của anh ta loại bỏ 1 bùa lợi cho tất cả kẻ thù và gây sát thương Tưởng tượng.

Cuối cùng, Yukong là Sky-Faring Helm Master, người đứng đầu giám sát tất cả các vấn đề liên quan đến chuyến bay, bao gồm thương mại, hàng hóa và hành khách của Xianzhou Luofu. Là một nhân vật thuộc loại Tưởng tượng đi theo Con đường Hài hòa, bộ kỹ năng của Yukong tập trung vào việc giúp đỡ bạn bè. Những ngày của anh ấy trên tiền tuyến có thể đã qua, nhưng tinh thần chiến đấu và bản năng của anh ấy vẫn không hề phai nhạt!

Ngoài việc gắn kết với những nhân vật mới này, những Người tiên phong có thể khám phá thế giới và khám phá những điều bí ẩn, trải nghiệm lối chơi mới mẻ do bản cập nhật Phiên bản 1.1 mang lại. Trong sự kiện “Trò chơi săn sao”, những Người tiên phong nhận được lời mời từ kỹ sư an ninh mạng của Trạm vũ trụ Herta, Leonard, để giúp anh ta tìm ra bức vẽ graffiti điện tử ẩn khắp nhà ga và khám phá những bí mật bên trong. Là một phần của phần thưởng, các thiết kế graffiti có thể được thu thập và áp dụng cho các bề mặt trong trò chơi. Ngoài ra, tại thành phố Belobog, nơi các công dân cuối cùng đã được cứu khỏi mối đe dọa Stellaron, Bảo tàng Lịch sử đang chuẩn bị mở cửa trở lại. Trong sự kiện “Sổ cái tò mò của bảo tàng thành phố Everwinter”, Trailblazer sẽ không cố gắng truy tìm manh mối, khôi phục các hiện vật bị mất và điều hành công việc kinh doanh với tư cách là người quản lý bảo tàng.

Một loạt thử nghiệm sẽ được bổ sung thông qua “Stellar Flare”, “Garden of Plenty” và “Lab Assistants in Position”, một số thử nghiệm sẽ kiểm tra kỹ thuật chiến đấu và tư duy chiến lược của Trailblazer, đồng thời mang lại phần thưởng lớn. . Trong khi đó, ba Nhiệm vụ đồng hành mới mang đến cơ hội có được những câu chuyện chuyên sâu về những nhân vật hấp dẫn này. Một số tính năng chức năng hữu ích cũng sẽ được triển khai, chẳng hạn như trò chuyện với bạn bè và tự động phát hiện kẻ thù, đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn.

Honkai: Star Rail Phiên bản 1.1 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 trên PC, Epic Games Store, iOS và Android. Nó làphiên bản đang được phát triển và nhiều thông tin sẽ sớm được tiết lộ. Với các chức năng lưu chéo và chơi chéo, người chơi có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu của mình trên các nền tảng khác nhau. Trò chơi đã được ESRB xếp hạng T cho Thanh thiếu niên và 12 bởi PEGI.

Để biết thêm chi tiết và cập nhật, vui lòng truy cập theo dõi @HonkaiStarRail trên Twitter, Instagram và Facebook.

Giới thiệu về HoYover

Tại HoYoverse, chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo đắm chìm cho người chơi trên khắp thế giới. Ngoài các sản phẩm trò chơi như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd, Tears of Themis, Honkai: Star Rail và Zenless Zone Zero, HoYoverse còn ra mắt phần mềm máy tính để bàn động N0va Desktop, một sản phẩm cộng đồng của HoYoLAB và tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau như phim hoạt hình , truyện tranh, âm nhạc, tiểu thuyết và hàng hóa xung quanh các khái niệm sáng tạo ban đầu của chúng tôi. Tuân thủ sứ mệnh của Tech Otakus Save the World, chúng tôi luôn cam kết nghiên cứu và phát triển, khám phá các công nghệ tiên tiến và tập hợp các năng lực kỹ thuật hàng đầu thế giới về dựng phim hoạt hình, trí tuệ nhân tạo, công nghệ trò chơi trên nền tảng đám mây và các lĩnh vực khác. HoYoverse tích cực tham gia vào quá trình toàn cầu hóa, với các văn phòng tại Singapore, Montreal, Los Angeles, Tokyo, Seoul và các khu vực khác.