Bộ phim Five Nights at Freddy’s cuối cùng cũng ra mắt khi Universal phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên, với sự tham gia của Josh Hutcherson trong vai nhân viên bảo vệ bất hạnh. Bộ phim chuyển thể từ trò chơi kinh dị sinh tồn lần đầu tiên được công bố vào năm 2015.

(Ảnh: Kênh YouTube chính thức của Universal Pictures)
Đã đến giờ bấm giờ. Xem đoạn giới thiệu chính thức của #FiveNightsAtFreddys ngay bây giờ. Trong Rạp chiếu phim và phát trực tuyến trên Peacock ngày 27 tháng 10. Bạn có thể kéo dài năm đêm? Một hiện tượng game kinh dị đáng sợ trở thành một sự kiện điện ảnh đẫm máu.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Five Nights at Freddy’s

Universal và Blumhouse vừa phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim chuyển thể được chờ đợi từ lâu Five Nights at Freddy’s. Theo một báo cáo từ The Verge, bộ phim có cùng tiền đề với trò chơi đầu tiên khi đoạn giới thiệu có cảnh bảo vệ đang làm nhiệm vụ cho một nhà hàng giống pho mát Chuck E. có tên là Freddy Fazbear’s Pizza với những con vật hoạt hình đáng sợ.

Trong trò chơi do Scott Cawthon tạo ra, người chơi thường được giao nhiệm vụ chống lại sự tấn công dữ dội của các nhân vật bên trong một nhà hàng ma ám bằng cách sử dụng camera an ninh, đèn và cửa để người dùng khám phá khu vực. Mike, nhân vật chính, sớm phát hiện ra rằng trung tâm giải trí gia đình có một nghệ sĩ hoạt hình điện tử trở thành kẻ giết người sau khi màn đêm buông xuống.

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 27 tháng 10 và sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến của Peacock trong cùng thời điểm ra rạp. Blumhouse Productions đã sao chép chiến lược phát hành theo ngày này từ các bản phát hành trước đó, chẳng hạn như Halloween Kills và Halloween Ends.

Mashable báo cáo rằng dàn diễn viên bao gồm Josh Hutcherson trong vai Mike và Matthew Lillard trong vai William Afton, cả hai đều được coi là những nhân vật quan trọng trong trò chơi. Nó cũng bao gồm Elizabeth Lail, Kat Conner Sterlin, Piper Rubio và Mary Stuart Masterson. Dàn diễn viên hoạt hình do Jim Henson’s Creature Shop tạo ra và bộ phim sẽ do Emma Tammi làm đạo diễn.

Độ trễ phim

Nhượng quyền trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 và nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, Kotaku báo cáo rằng bộ phim đã ra mắt từ lâu vì nó đã được lên kế hoạch chuyển thể lên màn ảnh rộng vào năm 2015 khi Warner Bros vẫn quan tâm đến việc thực hiện nó.

Trước đây nó được liên kết với Roy Lee của Vertigo Entertainment (Run All Night, The Ring, The Grudge), cùng với Seth Grahame-Smith và David Katzenberg của KatzSmith Productions (Abraham Lincoln, Vampire Hunter và Pride and Prejudice and Zombies, Vampire Hunter) . Dự án đã chết hai năm sau khi công bố.

Cũng đọc: Five Nights at Freddy’s Creator nghỉ hưu – Điều gì đã xảy ra với ‘Vi phạm bảo mật’?

Người sáng tạo sê-ri Scott Cawthorn đã tuyên bố trên Stream vào tháng 2 năm 2017 rằng bộ phim đã trải qua một số lần trì hoãn và trở ngại sau khi vướng vào các vấn đề trong toàn bộ ngành điện ảnh. Bộ phim quay lại từ đầu và quyết định loại bỏ ý tưởng đã lên kế hoạch với nhóm trước đó.

Anh ấy nói thêm, “Thật không tốt vì bộ phim vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng thật tốt vì tôi muốn đảm bảo rằng bộ phim phù hợp được thực hiện và mọi thứ hiện đang đi đúng hướng để điều đó xảy ra.”

Bài viết liên quan: Ngày phát hành phim ‘Five Nights at Freddy’s’ đã được xác nhận: Nhà sản xuất hé lộ chuyển thể game kinh dị sắp tới

Viết bởi Inno Flores