(Ảnh: LiTime)

Nếu bạn đã từng bị mất nguồn pin của động cơ trolling do cấu tạo dưới mức trung bình, thì bạn sẽ biết điều đó có thể gây khó chịu như thế nào. Giống như bất kỳ cơ chế chạy bằng pin nào trong thuyền đánh cá, động cơ trolling phụ thuộc rất nhiều vào pin động cơ trolling để cung cấp cho chúng năng lượng cần thiết để hoạt động hoàn hảo trong những điều kiện khắc nghiệt nhất trên hồ hoặc biển khơi. Thật không may, khá khó để tìm được một loại pin đáng tin cậy có đủ năng lượng đầu ra, các tính năng an toàn tuyệt vời, nhiều mục đích sử dụng, vòng đời dài và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời.

Pin lithium động cơ trolling 12V 100Ah LiTime hứa hẹn sẽ là công cụ đáng tin cậy cho các nhu cầu câu cá sử dụng nhiều năng lượng của bạn. Sản phẩm có bộ ba bảo vệ khi sạc, các tính năng an toàn tuyệt vời, nhiều chu kỳ sạc, đủ nguồn điện, ứng dụng đa năng và bảo hành sản phẩm lâu dài. Nó được cho là sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong số tất cả các loại pin động cơ trolling có cùng điện áp và khả năng chịu tải.

Tại sao nên sử dụng Pin LiTime Trolling Motor 12V 100Ah?

Không phải tất cả các loại pin đều được tạo ra như nhau, đặc biệt là khi nói đến pin dành cho động cơ trolling. LiTime hứa hẹn mang lại cho người mua giá trị tốt nhất cho số tiền họ bỏ ra với thiết kế và cấu tạo cẩn thận của pin lithium động cơ trolling 12V 100Ah LiTime.

Đây là những lý do tốt nhất tại sao bạn nên chọn pin lithium cho động cơ trolling LiTime 12V 100Ah thay vì các loại pin động cơ trolling tương tự khác trên thị trường:

Các tính năng tổng thể chưa từng có

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Có ít nhất chín lý do để chọn pin lithium động cơ trolling LiTime 12V 100Ah. Pin có các tế bào LiFePO4 hạng A cho chất lượng, độ an toàn và hiệu suất vượt trội và BMS được nâng cấp cho động cơ trolling. Nó cũng có một số tính năng bảo vệ khi sạc, các tùy chọn mở rộng công suất lớn, công suất đầu ra nhanh và đáng tin cậy, nhiều ứng dụng, khả năng chống sốc chưa từng có, khả năng tương thích với động cơ trolling và cấu trúc nhẹ.

Các tính năng bảo mật khác nhau

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Bạn có thể mong đợi một BMS được nâng cấp với bộ ba bảo vệ, đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt. Ắc quy LiTime 12V 100Ah có các chế độ bảo vệ Bật sạc (32℉/0℃), Tắt sạc (32℉/0℃) và Phục hồi sạc (41℉/5℃) giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Bạn cũng có thể mong đợi khả năng bảo vệ BMS, bao gồm sạc quá mức, xả quá mức, quá dòng, quá nhiệt và ngắn mạch. Pin cũng có khả năng chống ẩm và chống bụi, ngoài khả năng chống phun muối. LiTime cung cấp một số tính năng bảo vệ pin tốt nhất trong số các sản phẩm tương tự hiện nay.

Sức mạnh đáng kinh ngạc & Bảo vệ tác động tuyệt vời

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Nó được tích hợp TVS 10kW cho khả năng chống va đập vượt trội để giữ cho thuyền không phải lo lắng, ngay cả trong vùng nước gồ ghề. Ngoài thuyền trolling, bạn có thể sử dụng bộ pin trong nhà di động của mình hoặc ghép nối nó với thiết lập hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới để mang lại kết quả tốt nhất. Bạn không phải lo lắng về việc nó đột ngột bị kẹt do môi trường khắc nghiệt với thiết kế và cấu trúc bền bỉ của nó.

Sử dụng linh hoạt

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Mặc dù pin lithium cho động cơ trolling LiTime 12V 100Ah được chế tạo có mục đích cho động cơ trolling, nhưng tiềm năng sử dụng của nó còn vượt xa điều đó. Bạn có thể sử dụng nó cho RV, nhà kéo, hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới và dự phòng khẩn cấp tại nhà và văn phòng. Những loại pin này có thể cung cấp năng lượng cho TV, máy pha cà phê, lò nướng bánh và tủ lạnh.

Bạn cũng có thể kết nối nhiều loại pin này theo cấu hình nối tiếp/song song để nhân tổng công suất của pin. Đảm bảo bạn sử dụng pin cùng nhãn hiệu, điện áp, dung lượng và BMS. Mỗi pin cũng phải được mua trong vòng ba tháng để đảm bảo kết quả khả quan.

Nhiều chu kỳ sạc

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Không giống như các loại pin động cơ trolling khác chỉ có thể cung cấp hàng trăm chu kỳ sạc, pin LiTime 12V 100Ah đảm bảo tới hơn 4.000 chu kỳ sạc @ 100% DOD (độ sâu xả), hơn 6.000 chu kỳ @ 70% DOD và 15.000 chu kỳ sạc @ 60% DOD. LiTime cũng cung cấp bảo hành 5 năm có giới hạn đối với chu kỳ DOD được quảng cáo để thể hiện sự tự tin đối với pin của mình.

Thay thế pin axit chì nhẹ

LiTime

(Ảnh: LiTime)

Pin lithium động cơ trolling LiTime 12V 100Ah chỉ nặng hơn 23,37 lbs. so với pin axit chì thông thường nặng hơn 63 lbs. Nó cũng tồn tại lâu hơn gấp 3 lần so với ắc quy axit chì và cung cấp năng lượng gấp 2 lần so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể tận hưởng chu kỳ sạc nhiều hơn gấp 8 lần với bộ pin tuyệt vời này.

Độ sâu phát hành tốt hơn

Pin động cơ trolling LiTime 12V 100Ah đảm bảo 100% độ sâu xả (DOD) so với 80% DOD trên các loại pin axit chì tương tự. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được sức mạnh tối ưu cho thiết bị của mình để hoàn thành những gì bạn cần hoàn thành.

Hỗ trợ sau bán hàng xuất sắc

Truy cập vào một nhóm các đại lý hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng trong vòng 24 giờ sau khi báo cáo của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin phù hợp và hỗ trợ để giải quyết các vấn đề cũng như các mối quan tâm khác sau bán hàng.

Bảo hành sản phẩm đặc biệt

LiTime đảm bảo bảo hành trọn đời trong 10 năm có giới hạn cho tất cả các giao dịch mua, vì vậy người mua có thể yên tâm khi biết rằng họ sẽ được bảo hành trong ít nhất một thập kỷ.

Nhận Pin động cơ Trolling LiTime 12V 100Ah ngay bây giờ

Trong khi ắc quy xe máy LiTime 12V 100Ah sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 7. Người mua quan tâm có thể đặt hàng trong thời gian bán trước từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7. Họ sẽ được hưởng phiếu giảm giá 50 đô la với giá mua ban đầu là 319,99 đô la, tức là chỉ có trên trang web chính thức của LiTime.

Trong khi đó, trong thời gian sản phẩm mới từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8, người mua sẽ được tự động giảm giá 30 đô la, với sản phẩm được bán lẻ ở mức 339,99 đô la. Vì vậy, hãy nhanh chóng bốc thăm và đặt hàng ngay hôm nay.

Với các tính năng an toàn vượt trội, hiệu suất đáng tin cậy, công suất ổn định, bảo hành có giới hạn 10 năm, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng tận tâm và các tính năng tuyệt vời khác, pin LiTime 12V 100Ah dễ dàng là loại pin lithium dành cho động cơ trolling tốt nhất mà bạn có thể mua.

Đặt hàng ngay bây giờ trên trang web LiTime và được giảm giá 5% bằng cách sử dụng phiếu giảm giá: TechTimes. Hãy sở hữu một chiếc và tự mình khám phá lý do tại sao nó là loại pin tốt nhất trong số các loại pin dành cho động cơ trolling trên thị trường.