PlayStation của Sony đã tổ chức Showcase được quảng cáo rầm rộ vào ngày hôm nay, 24 tháng 5, với nhiều điều bất ngờ và một số tiết lộ mà từ lâu đã được đồn đại là sẽ đốt cháy thế giới trò chơi. từ Kiếm ma 0 đến Haven mới được công bố trò chơi công bằng$Người hâm mộ PlayStation có rất nhiều điều để mong đợi khi dòng sản phẩm này được mở rộng.

Showcase đã bắt đầu với một mục hoàn toàn mới trò chơi công bằng$, ra đời từ Haven, một studio được Sony mua lại vào tháng 3 năm ngoái. Phiên bản độc quyền PlayStation 5 dường như là một bước tiến mới trong hành động nhiều người chơi chiến thuật, với Giám đốc sáng tạo Mathieu Leduc gọi đó là trải nghiệm trộm cướp “Robin Hood hiện đại”, nơi người chơi phải “xâm chiếm các địa điểm bị cấm trên khắp thế giới” và “móc túi như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo.” Nó được coi là một trò chơi PvP cạnh tranh được xây dựng trên lối chơi hộp cát.

Hai trò chơi PlayStation tiếp theo dường như gần giống như các tựa game Xbox sắp ra mắt. thợ lặn địa ngục 2, mở đầu bằng một chiến dịch quảng cáo cực vui nhộn để người chơi “tham chiến”, trông hơi giống Starfield. Tất nhiên, nó sẽ không chơi như vậy, vì nó được thiết lập để trở thành một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống tương tự như người tiền nhiệm năm 2015 của nó.

Aveum vĩnh cửutuy nhiên, đó có thể là thứ mà người hâm mộ PlayStation cần khi đối mặt với Microsoft thừa nhận. Trò chơi EA, được xây dựng trên Unreal Engine và được phát triển bởi Ascendant Studios, được ấn định ngày phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2023. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất “ma thuật” lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng sẽ yêu cầu người chơi giải quyết Everwar để cứu vũ trụ khỏi sự hủy diệt. Nói cách khác, thừa nhận cho người hâm mộ PlayStation.

Những bài viết liên quan: PlayStation Showcase được đồn đại sẽ bắt đầu vào tuần tới: Thông báo về PS5 Pro và hơn thế nữa

Một trong những triển lãm mới thú vị nhất ra mắt từ bản phát hành PlayStation là Kiếm ma 0trải nghiệm nhập vai hack-and-slash trông tương tự như hợp nhất một cái rìu Hồn ma Tsushima. Nó lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian và võ thuật Trung Quốc, trong đó người chơi sẽ nhập vai một Dark Raider tìm cách trả thù cái gọi là “Trật tự”.

Điều được mong đợi nhất và được mong chờ nhất đã đến Bánh răng kim loại rắn 3. Bản làm lại cơ bản của PS5 sẽ cố gắng mang lại một trong những trải nghiệm chơi trò chơi mang tính biểu tượng nhất với việc thay đổi tên đầy đủ và nâng cấp đồ họa từ trên xuống dưới. Tạo Metal Gear Solid Triangle: Snake Eater, trải nghiệm sẽ theo trò chơi PS2 chính đến từng chữ cái. Konami cũng thông báo rằng toàn bộ Bộ sưu tập chính sẽ ra mắt vào mùa thu này, một sự hợp nhất Bánh răng kim loại: Rắn, Metal Gear Solid 2: Những đứa con của tự dovà bản gốc rắn ăn thịt là một tiêu đề.

Một bất ngờ khác xuất hiện giữa PlayStation Showcase không ai khác chính là Remedy Alan Thức 2. Trò chơi đã không hoạt động kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên cách đây gần một năm. Theo giám đốc sáng tạo Sam Lake, trò chơi sẽ là một trò chơi kinh dị sinh tồn có thể bao gồm các phần của Thành phố New York và hơn thế nữa. Nó bị ràng buộc vào ngày phát hành vào ngày 17 tháng 10, theo đoạn giới thiệu mới nhất của nó.

Tất nhiên, PlayStation đã phải gật đầu với siêu hit sắp tới Ảo mộng cuối cùng 16, đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm được mong đợi nhất trong năm. Đoạn giới thiệu trò chơi có rất nhiều pha hành động và một số chuyến viếng thăm bất ngờ của các nhân vật khi người chơi được chào đón vào trải nghiệm Final Fantasy mới. Ảo mộng cuối cùng 16 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 và yêu cầu người chơi đảm nhận vai Clive Rosfield khi anh ta cố gắng “giải phóng nhân loại khỏi số phận của nó.”

PlayStation kết thúc chương trình phát sóng với thông báo về thiết bị cầm tay PS5 dựa trên đám mây có tên Project Q và một bộ tai nghe không dây mới, cả hai sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Project Q dường như có phong cách thiết kế tương tự như G Cloud của Logitech. Sẽ rất thú vị để xem cách nó so sánh với Steam Deck và các dịch vụ cầm tay mới khác.

(Ảnh: Sony)

Phần cuối của bài đăng có một cái nhìn mới thú vị người nhện 2với câu nói đặc trưng đậm chất điện ảnh của Kraven, “Cuộc săn bắt đầu.” người nhện 2 sẽ đóng vai trò chủ nhà cho nhiều nhân vật phản diện Người Nhện, bao gồm cả Venom, kẻ sẽ đóng vai trò chính trong câu chuyện vì lối chơi mặc đồ đen của Người Nhện tỏ ra rất thú vị. Miles Morales cũng sẽ là một nhân vật điều khiển được trong trò chơi, hoàn chỉnh với khả năng tàng hình hoàn toàn mới và một cách để đi qua Manhattan. Nó được thiết lập để ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Và đó là tất cả những thông báo chính từ PlayStation Showcase ngày 24 tháng 5! Chúng tôi không có thời gian để chạm vào mọi thứ, như Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ hoặc nhiều bản hit PS VR2 mới thú vị đã được công bố, nhưng người hâm mộ PlayStation không cần quá lo lắng vì phương tiện PS5 sắp tới trông khá thú vị. Tuy nhiên, không có gì chảy máu 2 hoặc Sự chảy máu làm lại, và người hâm mộ đang chờ đợi bất kỳ tin tức về Grand Theft Auto 6 phải đợi một lúc trước khi bất cứ điều gì chính thức thực hiện các vòng.

Đọc thêm: Ông chủ PlayStation Jim Ryan bác bỏ số lượng người đăng ký Xbox Game Pass – Doanh số PS5 có vấn đề gì?