Sony’s PlayStation Showcase hôm nay đã tiết lộ cái nhìn mở rộng đầu tiên về Marvel’s Spider-Man 2, bao gồm một cái nhìn thoáng qua về lối chơi của Peter Parker và Miles Morales. Một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm sẽ đến với PlayStation 5 vào mùa thu năm 2023.

(Ảnh: Marvel Entertainment)
Cuộc săn lùng vĩ đại bắt đầu. Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ trò chơi đầu tiên của Marvel’s Spider-Man 2, sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023 trên PlayStation 5!

Đoạn giới thiệu Người nhện 2 của Marvel

Insomniac Games đã tham dự PlayStation Showcase vào ngày 24 tháng 5, giới thiệu đoạn giới thiệu mới cho Marvel’s Spider-Man 2 độc quyền trên PS5. Theo báo cáo từ Engadget, đoạn trailer cho thấy trò chơi chuyển đổi liền mạch giữa việc điều khiển Peter Parker và Miles Morales để xử lý tình huống. ở hai phía khác nhau của thành phố New York.

Nó mở đầu với nhân vật phản diện Kraven the Hunter, quyết định đến NYC để săn lùng hai anh hùng. Parker mặc một bộ đồ Symbiote và sử dụng các khả năng mới do một loại ký sinh trùng không gian phát triển trên người anh ta, trong khi Morales có công nghệ mới thú vị như tạo ra dây chạy qua các nền tảng để giữ im lặng.

Đoạn giới thiệu dẫn đến một bối cảnh theo phong cách Uncharted khi Morales bị máy bay không người lái kéo đi khắp New York. Bộ đồ Venom khiến Parker có thái độ tức giận như một dấu hiệu cho thấy ảnh hưởng của Sumbiote đối với anh ta, dựa trên truyện tranh và phim trước đó. Làm thế nào anh ấy kết thúc với bộ đồ vẫn chưa rõ ràng, điều đó có nghĩa là nó có thể là một phần quan trọng của trò chơi mới.

Trò chơi: Có gì mới

Trò chơi có vẻ quen thuộc với một số người, đặc biệt là các khu vực chiến đấu tay đôi. Tuy nhiên, bộ đồ mới rõ ràng có rất nhiều bước di chuyển mới trong toàn bộ cuộc rượt đuổi qua Queens. Bản đồ cũng có thể lớn hơn dựa trên trò chơi vì nó bao phủ hầu hết Manhattan và hầu hết các cảnh rượt đuổi diễn ra trên mặt nước.

Kotaku báo cáo rằng Người Nhện gốc đã tạo ra một phiên bản đồ sộ và thuyết phục của Thành phố New York, điều này làm cho phần tiếp theo thậm chí còn thú vị hơn khi chúng ta sẽ xem cách trò chơi xây dựng trên đó. Marvel’s Spider-Man 2 xuất hiện sau các sự kiện của hai trò chơi đầu tiên, loạt phim Marvel’s Spider-Man đầu tiên và phần phụ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales.

Cũng đọc: Các game thủ thực hiện các sửa đổi PS5 của ‘Spider-Man: Miles Morales’: Da dựa trên LetsGoDigital

Aaron Jason Espinoza, Giám đốc cộng đồng cấp cao của Insomniac Games, cho biết: “Các nhà làm phim hoạt hình của chúng tôi đã cố gắng tạo ra một Peter Parker bốc đồng hơn, phù hợp với symbiote mà anh ấy gắn bó, mà không làm mất đi kỹ năng hiếu chiến của anh ấy.”

Theo PlayStation Blog, những kẻ thù khó nhằn nhất sẽ bị khuất phục bởi những cách loại bỏ mới và hoạt ảnh chiến đấu mới sẽ đẩy giới hạn của Người Nhện. Espinoza nói thêm rằng toàn đội rất vui mừng được mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về những gì họ đang làm, hy vọng họ cũng sẽ hào hứng với điều đó.

Không có xác nhận nào từ nhà phát triển về ngày phát hành chính thức nhưng rất có thể chúng ta sẽ nhận được trò chơi vào mùa thu này. Insomniac Games tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ chia sẻ ngày cuối cùng càng sớm càng tốt.

Bài viết liên quan: Rò rỉ ‘Marvel’s Spider-Man 2’: Peter Parker bị cáo buộc bay với một chiếc tàu lượn dưới cánh tay

Viết bởi Inno Flores