Một quan chức Ấn Độ bị mất điện thoại thông minh sau khi vô tình làm rơi nó xuống hồ chứa nước.

(Ảnh: Simon Cross/Getty Images)
Lá cờ Ấn Độ tung bay trong ngày đầu tiên của cuộc Thử nghiệm lần thứ tư giữa Úc và Ấn Độ tại Sân vận động Adelaide Oval vào ngày 24 tháng 1 năm 2008, ở Adelaide, Úc.

Chính vì vậy, Rajesh Vishwas, một thanh tra thực phẩm ở Kanker, quận Chhattisgarh, không còn cách nào khác là phải làm khô toàn bộ con đập.

Đối với một số người, điều này có vẻ giống như một sự cố hài hước. Tuy nhiên, đối với Vishwas và những cư dân bị ảnh hưởng, đó là một cơn ác mộng.

Hồ chứa mương chính thức của Ấn Độ chỉ để có được một chiếc điện thoại thông minh

Theo một báo cáo gần đây của Thú vị kỹ thuật, Vishwas đã chụp ảnh tự sướng gần đập Kherkatta vào cuối tuần trước.

Điện thoại thông minh bị mất của quan chức Ấn Độ dẫn đến đình chỉ sau khi anh ta rút cạn toàn bộ hồ chứa!

(Ảnh: JUNG YEON-JE/AFP qua Getty Images)
Một vị khách xem điện thoại thông minh Samsung Galaxy Fold tại một phòng trưng bày ở Seoul vào ngày 6 tháng 9 năm 2019. – Gã khổng lồ công nghệ Samsung đã tiết lộ chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên rất được mong đợi của mình vào ngày 6 tháng 9, vài tháng sau khi màn hình bị hỏng khiến quá trình sản xuất bị đình trệ một cách đáng xấu hổ.

Cũng đọc: Bitcoin trị giá 500.000 đô la sẽ được chia như một phần của việc ly hôn; Tiền điện tử có dễ theo dõi hơn tiền pháp định không?

Thật không may, trong khi anh ấy đang cố gắng chụp ảnh hồ chứa nước và bản thân, điện thoại di động của anh ấy đã vô tình tuột khỏi tay. Chính vì thế, anh đã nhờ đến sự trợ giúp của các thợ lặn. Nhưng họ không thể khôi phục điện thoại thông minh.

Không còn lựa chọn nào khác, Rajesh quyết định ra lệnh cho cấp dưới rút cạn toàn bộ Đập Kherkatta.

Họ cũng sử dụng máy bơm diesel để rút cạn hồ chứa. Hoạt động này kéo dài trong ba ngày; với hàng triệu lít nước từ con đập được xả ra.

Hành động của anh ta đã bị các quan chức của bộ tài nguyên nước chỉ trích và họ đã đệ đơn khiếu nại. Sau đó, Rajesh bị đình chỉ.

“Anh ta đã bị đình chỉ công tác chờ điều tra. Nước là nguồn tài nguyên quan trọng, và không thể lãng phí nó như thế này”, Priyanka Shukla, quan chức quận Kanker, cho biết.

Điều gì đã xảy ra với điện thoại thông minh?

Điện thoại thông minh của Rajesh đã bị lấy lại. Tuy nhiên, thiết bị đã không còn sử dụng được khi được kéo ra khỏi đập.

BBC News báo cáo rằng chiếc điện thoại này là điện thoại thông minh Samsung (kiểu máy chính xác không được tiết lộ), có giá khoảng 1.200 USD.

Rajesh không quan tâm nhiều đến điện thoại thông minh của mình. Điều anh ấy quan tâm là thông tin nhạy cảm của chính phủ mà nó chứa đựng.

Quan chức Ấn Độ tiếp tục tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng nước thoát ra có lợi cho nông dân khi nó chảy qua các con kênh gần đó.

Nếu bạn muốn biết thêm về sự cố điện thoại thông minh đáng tiếc của Rajesh, bạn có thể nhấp vào đây.

Dưới đây là những câu chuyện kỳ ​​​​lạ khác mà chúng tôi đã viết gần đây:

Trước đây, tài khoản Twitter chính thức của Airbus đã bị hack; người dùng tuyên bố đó là một trong những nhân viên của công ty. Chúng tôi cũng đã báo cáo về tài khoản Twitter alt của Elon Musk, được một trong những người hâm mộ của anh ấy phát hiện.

Để biết thêm tin tức cập nhật về các câu chuyện lan truyền, hãy luôn mở các tab của bạn tại đây trên TechTimes.

Những bài viết liên quan: [VIRAL] Ảnh vô hình trên iPhone Video TikTok hiện đang lan truyền; Đây có phải là gián điệp?

Thời báo công nghệ