Razer đã ra mắt màn hình trong tai (IEM) đầu tiên của mình, Moray, sẽ thay đổi trải nghiệm nghe âm thanh của những người đam mê âm thanh và game thủ. Razer Moray được giới thiệu gần đây nhằm mục đích mang đến một bộ âm thanh hoàn chỉnh trong một thiết bị nhỏ.

Nhiều người trong số những người sử dụng IEM là nhạc sĩ, vì chúng mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời để tách âm thanh nhất định khỏi nhạc cụ hoặc chặn tiếng ồn của đám đông, hiện được sử dụng để chơi game.

(Ảnh: Razer)

Razer Moray là một IEM mới được tạo ra để chơi game và âm nhạc

Razer đã ra mắt sản phẩm mới sẽ thay đổi trải nghiệm âm thanh của một người thông qua màn hình trong tai (IEM) mới có tên Moray. Nó có âm thanh độ trung thực cao cũng như khả năng khử tiếng ồn thụ động với thiết kế phù hợp để mang lại trải nghiệm thoải mái ở cấp độ khác cho người dùng.

Tai nghe thường nặng hơn tai nghe. Tuy nhiên, không phải tất cả các tai nghe đều được chế tạo để sử dụng lâu hơn hoặc sử dụng chuyên nghiệp. Moray mới nhằm mục đích thay đổi điều đó bằng cách tận dụng chất lượng âm thanh của nó với một thiết kế tiện dụng và thoải mái.

“Đó là một sự phát triển về âm thanh chơi game, được thiết kế để mang đến cho các bộ truyền phát âm thanh độ phân giải cao và sự thoải mái suốt cả ngày. Với Razer Moray, chúng tôi sẽ mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc thường được kết hợp với màn hình trong tai cho không chỉ các bộ truyền phát mà cả các game thủ , ” Alvin Cheung , Phó chủ tịch cấp cao của Đơn vị kinh doanh phần cứng của Razer cho biết.

Đọc thêm: Razer ra mắt X-Competitor Elgato Bộ điều khiển luồng sàn phát trực tuyến mới?

Razer Moray

(Ảnh: Razer)

IEM cho trải nghiệm tai nghe nhẹ?

Razer Moray có dây cáp bện nổi tiếng nhất thế giới dành cho giới audiophile, không bị rối, ngay cả khi được cất trong túi hoặc không gian chật hẹp trong túi. Nó tăng thêm chất lượng và độ bền cho dây, với một ống nhớ linh hoạt có thể phù hợp với bất kỳ hình dạng hoặc kích cỡ tai nào.

Razer Moray đi kèm với cáp OFC MMCX có thể tháo rời và ống vòng lặp bộ nhớ linh hoạt luôn cố định trên tai của người đam mê âm thanh, người phát trực tuyến cũng như game thủ. Ngoài ra còn có ba loại khuyên tai với ba kích cỡ khác nhau trong hộp, mang lại sự thoải mái và cách ly tiếng ồn tối ưu.

Razer Moray mang đến thiết kế âm thanh trình điều khiển kép kết hợp cho âm thanh toàn dải, khả năng cách ly tiếng ồn thụ động đặc biệt và sự thoải mái vô song để phát trực tuyến hoặc chơi game cả ngày mà không gây mệt mỏi.

Razer Moray hiện có giá 129,99 USD, ngang với các IEM tầm trung khác.

Công nghệ và Phát triển Razer

Razer được biết đến với việc phát triển các thiết bị và phụ kiện công nghệ và đã phục vụ các game thủ từ vài năm nay. Công ty sản xuất một số bàn phím và chuột chơi game hàng đầu trên thị trường, có chất lượng đã được chứng minh trong eSports, chơi game chuyên nghiệp và thậm chí cho những người sáng tạo nội dung.

Công ty có trụ sở tại Singapore và California cũng đã mạo hiểm trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động, tập trung vào thiết bị cầm tay mới nhất từ ​​dòng sản phẩm của mình, Razer Edge.

Kể từ khi bắt đầu Steam Deck, Razer đã giới thiệu bộ điều khiển điện thoại di động tương thích với cả iPhone và điện thoại thông minh Android với Kishi. Tuy nhiên, Edge bù lại bằng màn hình và hệ thống trong một.

Razer hiện đã sẵn sàng tham gia vào thị trường audiophile khi mang đến cho game thủ và người phát trực tiếp trải nghiệm mới thông qua màn hình nhét trong tai tiện dụng.

Những bài viết liên quan: Bộ điều khiển không đòn bẩy Razer Kitsune được tiết lộ: Đây là những gì mong đợi

Ê-sai Richard