Xếp hạng gần đây của Ủy ban quản trị và xếp hạng trò chơi (GRAC) tại Hàn Quốc đã làm dấy lên suy đoán về khả năng làm lại hoặc làm lại “Red Dead Redemption”.

Danh sách, được tìm thấy bởi người dùng Twitter Idle Sloth, rất đáng chú ý vì nó xuất hiện riêng biệt với Red Dead Redemption 2010 gốc và Red Dead Redemption 2 trên trang web GRAC. Mặc dù danh sách không cung cấp thêm thông tin chi tiết nhưng nó mang xếp hạng 18+, cho biết nội dung người lớn.

Bản làm lại ‘Red Dead Redemption’ đang được thực hiện?

(Ảnh: Trò chơi Rockstar)
Một xếp hạng mới cho “Red Dead Redemption” đã được phát hiện trên một trang web của Hàn Quốc, điều này có thể gợi ý rằng đây là một danh sách riêng biệt với hai phần trước.

Cơ quan xếp hạng của Hàn Quốc, GRAC, đã nổi tiếng về việc rò rỉ thông tin trò chơi trong những năm gần đây. Đáng chú ý, nó đã liệt kê chiến dịch “Call of Duty: Modern Warfare 2” trước khi có thông báo chính thức. Ngoài ra, GRAC cũng đã chia sẻ thông tin ban đầu về một tựa game 2K chưa được công bố: trò chơi điện tử bóng đá “LEGO”.

Mặc dù xếp hạng này không cung cấp ngày phát hành cụ thể, nhưng điều đáng chú ý là cả “God of War: Ragnarok” và “Marvel’s Midnight Suns” đều đã được liệt kê khoảng sáu tháng trước khi chúng ra mắt vào năm 2022.

Gematsu là người đầu tiên báo cáo rằng sự xuất hiện của các xếp hạng mới cho “Red Dead Redemption” đã làm dấy lên tin đồn về việc làm lại hoặc làm lại. Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ, nhưng người hâm mộ của trò chơi gốc đang xôn xao với sự phấn khích và suy đoán về ý nghĩa của điều này đối với tựa game theo chủ đề phương Tây được yêu thích.

Bài viết liên quan: Bản làm lại ‘Red Dead Redemption’? Tin đồn về trò chơi Mod dành cho bảng điều khiển hiện đại, bao gồm cả ‘RDR2’

‘Red Dead Redemption tốt như thế nào?’

Khi Rockstar ra mắt “Red Dead Redemption” vào năm 2010, người hâm mộ nghĩ rằng đây có thể là một phần khác của “Assassin’s Creed” vì nó chia sẻ các yếu tố game sinh tồn. Theo IGN, trò chơi đạt điểm đánh giá ấn tượng 9/10.

Là một trò chơi lấy bối cảnh phương Tây, nó đã trở nên hấp dẫn đối với những người chơi yêu thích thể loại phương Tây. Hầu hết trong số họ ca ngợi Rockstar vì đã mang đến trải nghiệm chơi trò chơi đáng giá dựa trên cốt truyện xuất sắc và các nhân vật độc đáo.

Theo một số người dùng trên Quora, câu chuyện của trò chơi này là hay nhất. Eric Backeberg đã viết rằng John Marston phù hợp với câu chuyện cũng như chủ đề trung tâm của câu chuyện. Anh ấy cũng ghi nhận Rockstar vì đã mang đến một thế giới “được thiết kế tuyệt đẹp” nơi người chơi có thể tương tác với vùng hoang dã.

“Thế giới có rất nhiều hoạt động để bạn thực hiện, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và có thể thay đổi tốc độ bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả các thành phố đều được làm thủ công và nghĩ ra thay vì chỉ sao chép lẫn nhau như các hộp cát khác. trò chơi, ” Backeberg đã viết.

Bên cạnh hình ảnh và lối chơi, một số người chơi cũng cho rằng “Red Dead Redemption” có phần lồng tiếng và âm nhạc xuyên suốt ấn tượng.

Một người dùng khác Bill MacDonald nói rằng chuyên môn của Rockstar nằm ở công thức của nó trong “Grand Theft Auto”. Gã khổng lồ ngành game thực sự rất giỏi trong việc truyền tải những câu chuyện hấp dẫn, đặc biệt là phần kết của trò chơi.

Theo Bill, mặc dù có rất nhiều tựa game thế giới mở để chơi trên nhiều hệ máy console khác nhau, nhưng không có gì gần gũi và hay bằng “RDR”.

Cũng đọc: Bản cập nhật Diablo 4 1.0.3 mang đến các tính năng rất cần thiết, cường hóa lớp, bao gồm tăng EXP nâng cao

Joseph Henry