Lưới doanh thu, giải pháp Thông minh và Hoạt động doanh thu cho các nhóm bán hàng trên toàn thế giới, hôm nay đã giới thiệu bản phát hành sản phẩm vào mùa hè năm 23, giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong nền tảng.

(Ảnh: Trang Facebook Kết quả)

ĐỌC C: NG: Lộ trình và thành tựu công nghệ của Intel

Bản cập nhật này bao gồm năm cải tiến cốt lõi được thiết kế để tăng tốc độ tăng trưởng doanh thu và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng từ đầu đến cuối. Những tính năng mới này bao gồm:

  • Mức độ linh hoạt dự báo mới: Giờ đây, người quản lý bán hàng có thể gửi dự báo nhóm, hỗ trợ bán hàng và RevOps để phát hiện rò rỉ doanh thu bằng cách so sánh dự báo của Salesforce và Lưới doanh thu.
  • Cải thiện thông tin chi tiết dự đoán: Theo dõi sự phát triển của phiếu mua hàng của bạn theo giai đoạn, khám phá các cơ hội bị rò rỉ trong các khoảng thời gian đã chọn và hiểu rõ hơn về các chuyển động của phiếu mua hàng bằng cách sử dụng các báo cáo tiến hóa dự đoán.
  • Quản lý tín hiệu hợp lý: Dễ dàng tùy chỉnh Cảnh báo doanh thu với Trình tạo cảnh báo bằng cách tạo các loại cảnh báo tùy chỉnh và chỉ định người nhận phù hợp với quy trình bán hàng của bạn.
  • Tích hợp Aircall và RingCentral: Thực hiện và nhận cuộc gọi liền mạch trong Lưới doanh thu bằng Aircall & RingCentral. Hợp lý hóa giao tiếp bằng cách loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa điện thoại và nền tảng CRM.
  • Tối ưu hóa quy trình lên lịch họp: Tối ưu hóa việc quản lý thời gian bằng cách giới hạn các cuộc họp ‘Đặt chỗ cho tôi’ hàng ngày. Tận hưởng chế độ xem thống nhất về tính khả dụng trên nhiều lịch, hợp lý hóa lịch trình và tránh trùng lặp.

Vlad Voskresensky, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Revenue Grid cho biết: “Tại Revenue Grid, phản hồi của khách hàng là rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng của chúng tôi. “Để phản ánh thông tin đầu vào có giá trị này, bản phát hành mùa hè năm 23 của chúng tôi bao gồm các cải tiến cung cấp thông tin chi tiết sâu hơn về từng giai đoạn của hành trình bán hàng và các tích hợp giúp hợp lý hóa các quy trình, cùng với các cải tiến thú vị khác. Chúng tôi mong muốn nhận được những bản cập nhật này đến tay khách hàng của mình để giúp các nhóm bán hàng phát huy hết tiềm năng của họ và tiếp tục ngăn chặn rò rỉ doanh thu.”

Bản phát hành sản phẩm mùa hè ’23 hiện có sẵn cho tất cả khách hàng của Revenue Grid. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: People.ai giới thiệu ba giải pháp thông minh về doanh thu doanh nghiệp