Người hâm mộ PlayStation không nên bỏ lỡ một chút thời gian cho các sự kiện sắp tới trong cộng đồng game. Buổi giới thiệu PlayStation 2023 của Sony rất được mong đợi với rất nhiều tin tức sắp ra mắt và có tin đồn rằng nó sẽ diễn ra vào tuần tới.

Cho dù bạn ở đây để xem thông báo về PS5 Pro hay muốn nghe thêm về các trò chơi mới sắp ra mắt trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, thì đã đến lúc xem Sony đang cố gắng sớm tiết lộ những gì với công chúng.

Tin đồn trưng bày PlayStation

(Ảnh: Andrew từ Bapt)
Cổ phần rất cao đối với những người hâm mộ PlayStation muốn tìm hiểu thêm về PlayStation Showcase sắp tới, dự kiến ​​​​sẽ công bố các trò chơi mới và thông tin về các bản nâng cấp PS5 được đồn đại.

Nếu có khả năng PlayStation Showcase dự kiến ​​​​bắt đầu vào tuần tới, thì sẽ hợp lý nếu Sony công bố thông tin chi tiết về sự kiện sớm nhất là bây giờ hoặc ngày 18 tháng 5.

Khi sự kiện được mong đợi nhất sắp bùng nổ, người hâm mộ đang mong đợi được nghe thêm những gợi ý về những gì họ có thể thấy trước thềm lễ hội.

Tương lai của trò chơi là khá cao, xét đến việc Sony không nắm giữ PlayStation Case vào năm 2022. Theo Gamerant, các nguồn tin tiết lộ rằng đó là do Microsoft đã mua lại Activision Blizzard. Những người hâm mộ muốn xem một trò chơi độc quyền của Blizzard đã không thấy nó ra mắt vào năm ngoái.

Dựa trên mô hình của sự kiện, Triển lãm PS5 năm 2020 và 2021 có lịch trình khác nhau. Có thời điểm, sự kiện diễn ra vào tháng 9, nhưng lần tiếp theo được tổ chức vào tháng 6. Cho đến hôm nay, vẫn khó biết khi nào nó sẽ ra mắt và chúng ta chỉ có thể hy vọng được nghe thông báo chính thức từ Sony trước bất kỳ điều gì khác.

Khi nào chúng ta có thể xem PlayStation Showcase 2023

Có khả năng Sony’s PS Showcase sẽ rơi vào ngày 25 tháng 5. Điều này có thể xảy ra nếu hãng game công bố sự kiện vào ngày 18/5.

Gamerant nói rằng, về mặt lý thuyết, việc công ty tiết lộ thông tin chi tiết trong tuần này là hợp lý nếu lịch trình được lên lịch cho tuần tới. Tuy nhiên, khi biết Sony, thật hiếm khi thấy rằng hãng sẽ đưa ra thông báo vào cuối tuần.

Ít nhất, một số người hâm mộ đang hy vọng rằng PS5 Pro sẽ được công bố tại sự kiện này. Tuy nhiên, bây giờ hãy dùng nó với một hạt muối.

Bài viết liên quan: PlayStation VR2 ra mắt tại Amazon, Best Buy và các cửa hàng lớn khác

Những gì mong đợi cho PlayStation Showcase 2023

Theo Digital Trends, PlayStation Showcase có thể mở đường cho PS VR2, một đối thủ mới trong ngành VR.

Sony có thể tiết lộ nhiều cải tiến hơn cho thiết bị đeo tay này sau thành tích chậm chạp vào năm ngoái. Mang đến những cải tiến mới cho PlayStation VR2 sẽ tăng thêm nhiều người chơi đầu tư vào thiết bị chơi game này.

Một thứ khác có thể xuất hiện tại sự kiện này là các trò chơi phục vụ trực tiếp của Sony. Trong những năm qua, Sony đã hợp tác chặt chẽ với các studio trò chơi khác với hy vọng giới thiệu các dịch vụ trực tiếp.

Về mặt trò chơi, Gamingbolt đã chia sẻ danh sách 10 trò chơi có thể xuất hiện tại PlayStation Showcase được đồn đại.

  • Người nhện của Marvel 2
  • Ngọn Đồi Câm Lặng 2 Làm Lại
  • Metal Gear Solid 3 làm lại
  • Phần cuối cùng của chúng ta Nhiều người chơi
  • Cuộc Chiến Sinh Tử 1
  • Sự trỗi dậy của Ronin
  • người sói của Marvel
  • Trò chơi tiếp theo của Blupoint
  • Hồn ma Tsushima 2
  • Kim loại xoắn

Cũng đọc: ‘Street Fighter 6’ Open Beta sắp ra mắt, đây là 8 nhân vật có sẵn để truy cập và hơn thế nữa

Joseph Henry