(Ảnh: Momax)

Bộ sạc không dây 3 trong 1 chất lượng cao có nhiều lợi ích, đặc biệt là khi đi du lịch. Bạn không chỉ trông sành điệu và am hiểu công nghệ mà còn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và tiền bạc khi sử dụng thiết bị đáng tin cậy này.

Việc sử dụng các trạm sạc không dây 3 trong 1 bắt đầu phát triển nhanh chóng khi xu hướng sạc không dây tăng cao vào năm 2010.

Công cụ đa năng này là hoàn hảo cho ngôi nhà và không gian làm việc của bạn. Xét cho cùng, công nghệ sạc không dây 3 trong 1 có thể giúp bạn giảm bớt sự lộn xộn của dây cáp. Bạn cũng tận hưởng sự tiện lợi của tính năng sạc nhanh và nhiều lợi ích khác.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về bộ sạc không dây và những ưu điểm của chúng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy bộ sạc Momax, một thương hiệu đầy hứa hẹn được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Bạn sử dụng Bộ sạc không dây 3 trong 1 như thế nào?

Sạc không dây 3 trong 1 đủ năng lượng để sạc cùng lúc 3 thiết bị số mà không cần dùng cáp kết nối.

Hơn nữa, trạm sạc không dây 3 trong 1 bao gồm chân đế hoặc miếng đệm. Nó sử dụng sạc cảm ứng, trong đó dòng điện chạy trong cuộn dây, tạo ra trường điện từ.

[Momax 2]  Du lịch dễ dàng với bộ sạc không dây Airbox Go

(Ảnh: Momax)

Giá đỡ từ tính trong trạm sạc không dây từ tính 3 trong 1 sạc điện thoại thông minh, chẳng hạn như iPhone 12 trở lên, ở chế độ dọc hoặc ngang. Cơ sở thiết bị này là một trang web sạc không dây cho phép thiết bị của bạn được sạc lại.

Nếu bạn google “bộ sạc không dây 3 trong 1 của Apple”, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thương hiệu sạc điện cho điện thoại thông minh của Apple và các thiết bị điện tử khác mà hãng sản xuất. Bộ sạc không dây này cũng có thể hoạt động với đồng hồ thông minh và tai nghe không dây.

Bộ sạc 3 trong 1 có đáng không?

[Momax 2]  Du lịch dễ dàng với bộ sạc không dây Airbox Go

(Ảnh: Momax)

Thiết bị này sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi khi chọn trạm sạc không dây 3 trong 1, đặc biệt là của một thương hiệu được đánh giá cao.

Phương pháp đơn giản này để sạc điện thoại thông minh và các thiết bị kỹ thuật số khác của bạn mang lại những ưu điểm sau mà bạn không thể tìm thấy với bộ sạc thông thường:

1. Thoải mái hơn

Sử dụng bộ sạc không dây 3 trong 1 mang đến sự tiện lợi cao hơn, loại bỏ rắc rối khi tìm cáp tương thích tại trạm sạc.

Ngoài ra, bạn sẽ không gặp phải vấn đề dây điện bị vướng vào các đồ vật khác, điều này có thể tốn nhiều thời gian để khắc phục.

[Momax 2]  Du lịch dễ dàng với bộ sạc không dây Airbox Go

(Ảnh: Momax)

2. Chi phí hiệu quả và đầu tư tốt

Bộ sạc không dây với tính năng 3 trong 1 có thể đắt hơn so với các trạm sạc thông thường. Nhưng bạn có biết rằng thiết bị này thực sự thân thiện với ngân sách, đặc biệt là khi bạn xem xét khả năng lâu dài của nó?

Với các loại sạc khác, bạn sẽ gặp rắc rối vì cáp sạc thường bị lỏng. Cao su cách điện của chúng cũng bị rách sau vài tháng. Do đó, thỉnh thoảng bạn phải chi tiền để thay thế các trạm sạc truyền thống này.

Mặt khác, với bộ sạc không dây từ tính 3 trong 1, bạn có thể coi mình chỉ thực hiện một lần thanh toán. Sản phẩm này hiệu quả hơn bộ sạc điện thoại thông minh bằng cáp thông thường vì nó không cần dây. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

3. Bảo mật

Việc chọn trạm sạc không dây từ tính 3 trong 1 giúp bạn tránh khỏi những rắc rối và rủi ro khi rút và cắm dây cáp. Nó cũng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi hư hỏng vật lý có thể xảy ra đối với cổng sạc.

4. Tiết kiệm thời gian

Hầu hết các công nghệ sạc không dây 3 trong 1 đều cung cấp cho bạn khả năng sạc nhanh. Với ưu điểm này, bạn không phải đợi lâu để thiết bị kỹ thuật số của mình được sạc đầy.

Ngoài ra, bạn luôn có thể cảm thấy thoải mái vì bộ sạc đảm bảo điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác của bạn luôn sẵn sàng khi bạn cần. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng mà bạn phải tham dự.

[Momax 2]  Du lịch dễ dàng với bộ sạc không dây Airbox Go

(Ảnh: Momax)

Bốn lợi ích này là đủ lý do để sử dụng trạm sạc không dây 3 trong 1.

Bạn cũng sẽ làm cho cuộc sống số của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nếu chọn một thương hiệu được đánh giá cao, chẳng hạn như bộ sạc không dây nhỏ gọn Momax Airbox Go.

Bộ sạc không dây 3 trong 1 Momax Airbox Go

Bạn có biết Trạm sạc du lịch nam châm Airbox Go là một trong những bộ sạc không dây được khuyên dùng nhất hiện nay?

Sản phẩm này do Momax Technology Limited sản xuất có tất cả các lợi ích giúp nâng cao trải nghiệm của bạn khi sử dụng điện thoại thông minh hoặc thiết bị kỹ thuật số khác. Nó có các tính năng nổi bật sau:

Một. Các bộ phận được chứng nhận của Apple

Bộ sạc không dây từ tính 3 trong 1 Momax được chứng nhận MFM và MFi.

MFM là từ viết tắt của “Made for MagSafe.” Apple đã giới thiệu hệ thống chứng nhận này cho hộp từ tính, bộ sạc, phụ kiện, hộp đựng thẻ, v.v. Gã khổng lồ công nghệ và điện thoại thông minh chứng nhận các nhà sản xuất vượt qua quy trình MFM.

Trạm sạc Momax là bộ sạc không dây MagSafe. Với tính năng này, bạn không phải lo lắng về các bản cập nhật watchOS không tương thích.

Nam châm cấp công nghiệp cũng bao gồm các trạm sạc được MFM chứng nhận. Sản phẩm Momax này dễ dàng đồng bộ hóa với điện thoại thông minh Apple của bạn và giúp sạc điện dễ dàng. Phần MagSafe chính thức giữ chặt điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng dụng cụ của bạn sẽ không bị lỏng, ngay cả khi dụng cụ bị rung lắc.

Trong khi đó, MFi là viết tắt của “Made for iPhone/iPod/iPad.” Bộ sạc Momax hoạt động hoàn hảo với các thiết bị Apple của bạn. Xét cho cùng, công nghệ được chứng nhận MFi này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt của nhà sản xuất thiết bị cầm tay.

b. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại nhẹ nhàng và thoải mái

Sạc không dây 3 trong 1 Momax tiện lợi vì bạn không cần nhiều dây khi di chuyển xa. Thiết bị mạnh mẽ này được trang bị pin 10.000 mAh đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây MagSafe làm trạm nối thông qua các cổng đầu vào và đầu ra USB-C 20 watt.

Chỉ cần cắm thiết bị khi bạn đã ổn định trong phòng khách sạn hoặc ở nhà. Sau đó, tất cả các tiện ích của bạn sẽ được sạc đầy khi bạn thức dậy vào ngày hôm sau.

[Momax 2]  Du lịch dễ dàng với bộ sạc không dây Airbox Go

(Ảnh: Momax)

c. Sản lượng điện tinh khiết và nhanh chóng

Bộ sạc không dây 3 trong 1 Momax là trạm sạc cung cấp cho bạn công suất đầu ra 15 Watt không giới hạn. Công nghệ này cũng cung cấp đầu ra 5 Watt riêng cho AirPods và Apple Watch. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc đồng thời tất cả các thiết bị Apple của mình mà không bị giảm tốc độ.

Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn sẽ hài lòng. Rốt cuộc, sản phẩm 9-Volt của Momax không giống như hầu hết các ngân hàng điện hậu mãi chỉ cung cấp sạc không dây 7,5-Watt cho điện thoại thông minh Apple.

Cơ chế sạc nhanh của bộ sạc không dây nhỏ gọn Momax giúp bạn thuận tiện trong những chuyến du lịch. Nam châm mạnh của nó truyền năng lượng hiệu quả. Do đó, điện thoại thông minh của bạn sẽ được sạc đầy nhanh chóng.

Bộ sạc không dây Momax cũng an toàn nhờ các nam châm chắc chắn ít có khả năng làm quá nhiệt các thiết bị kỹ thuật số của bạn.

d. Khả năng tương thích phổ quát ấn tượng

Bạn sẽ ngạc nhiên với bộ sạc không dây 3 trong 1 Momax. Nó hoạt động tốt với điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và các tiện ích khác tương thích. Các thiết bị này bao gồm:

1. Dòng iPhone 12, 13 và 14

 • iPhone 14 / 14 Pro / 14 Pro Max / 14 Plus

 • iPhone 13 / 13 Pro / 13 Pro Max / 13 Mini

 • iPhone 12 / 12 Pro / 12 Pro Max / 12 Mini

2. Bất kỳ kiểu AirPods nào hỗ trợ sạc không dây

3. Đầy đủ các dòng Apple Watch Series

4. Bất kỳ điện thoại thông minh nào có vỏ tương thích với MagSafe

[Momax 2]  Du lịch dễ dàng với bộ sạc không dây Airbox Go

(Ảnh: Momax)

Công nghệ kết nối không dây Momax rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn là người dùng sản phẩm của Apple. Đó là lý tưởng cho người dùng sử dụng nhiều thiết bị kỹ thuật số của hãng công nghệ nổi tiếng.

Trạm sạc không dây 3 trong 1 Momax cho phép bạn đóng gói gọn nhẹ và tận hưởng nhiều trải nghiệm du lịch và cuộc sống hơn.

Bạn có thể thấy giải pháp sạc du lịch này là một tùy chọn cao cấp. Nhưng bạn không phải lo lắng. Là độc giả của Tech Times, bạn có thể sử dụng các phiếu giảm giá đã cắt trên trang này và tận hưởng giảm giá 10% trên bộ sạc không dây 3 trong 1 Momax để tiết kiệm rất nhiều. Chỉ cần sử dụng mã này: CÔNG NGHỆ10.