Những người hâm mộ Final Fantasy muốn theo truyền thống này sẽ được thưởng thức trước Ngày chính thức của Amazon. Bìa cứng “The Art of Final Fantasy XVI” được cho là đang bán đặt hàng trước với mức chiết khấu 33%.

Bán sách ‘The Art of Final Fantasy XVI’ với giá chiết khấu trên Amazon

Mặc dù hấp dẫn với mức chiết khấu 33%, ưu đãi của Amazon dành cho một sản phẩm sẽ mất khoảng một năm trước khi xuất xưởng. Những người hâm mộ dự định đặt mua sản phẩm sớm sẽ vẫn phải đợi đến ngày 19 tháng 3 năm 2024 để nhận được bản cứng của cuốn sách.

chiến tranh64những người theo dõi sê-ri Xbox X và khôi phục lại PS5 phổ biến, những người cũng chia sẻ các ưu đãi về bất kỳ thứ gì liên quan đến trò chơi, phát hiện các ưu đãi và tweet về chúng.

Sau khi thông báo, người ta biết rằng giá của cuốn sách, với mức chiết khấu 33%, hiện chỉ còn 26,94 đô la. Cuốn sách được cho là dài 304 trang và, theo danh sách trên Amazon, sẽ là một cuốn sách bìa cứng chất lượng dành cho nhà sưu tập, bao gồm nghệ thuật chính đầy màu sắc, bản phác thảo khái niệm, v.v. Cần lưu ý rằng trang minh họa sẽ cho người mua thấy thế giới của “Final Fantasy XVI” được đưa vào cuộc sống.

Sách có phiên bản bìa cứng và xếp hạng #766

Theo báo cáo, cuốn sách sẽ bao gồm hàng trăm tác phẩm nghệ thuật khái niệm và hình minh họa. “The Art of Final Fantasy XVI” sẽ bao gồm các tác phẩm của các họa sĩ phát triển.

Như đã mô tả, người ta đã tuyên bố rằng cuốn sách sẽ là một “bản tóm tắt trực quan đáng chú ý về Valisthea, từ những Kẻ thống trị và Eikon của nó cho đến các quốc gia và kẻ thống trị đang tham chiến cho đến các sinh vật và thiết bị của họ.”

Đọc thêm: Người chơi Final Fantasy XVI Báo cáo PS5 quá nóng trong các trận đánh trùm sử thi

Sách nghệ thuật Final Fantasy XVI chiếm vị trí đầu tiên ở hai hạng mục khác nhau

Trò chơi đến từ Square Enix Ltd. và cuốn sách được xếp hạng #766 trong Bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của Amazon. Tuy nhiên, nó đã chiếm vị trí số 1 ở cả hai hạng mục: Khoa học viễn tưởng & Nghệ thuật giả tưởng và Nghệ thuật trò chơi điện tử.

Những ai muốn xem nội dung cuốn sách mà không muốn mua bản cứng có thể mua qua phiên bản Kindle.

Người dùng có thể mua các phiên bản Kindle với mức chiết khấu lớn hơn

Giá của cuốn sách cho phiên bản Kindle hợp lý hơn ở mức 24,99 đô la, rẻ hơn khoảng hai đô la so với phiên bản bìa cứng của nó. Được biết, phiên bản Kindle cũng sẽ tự động giao hàng cho người mua vào ngày 19 tháng 3 năm 2024.

Phiên bản Kindle của “The Art of Final Fantasy XVI” cũng được giảm giá. Nó hiện được niêm yết ở mức giảm 38% so với giá gốc là 39,99 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù không được nêu là ưu đãi sớm trong Ngày chính thức, nhưng việc giảm giá có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Điều đó có nghĩa là những người hâm mộ đang tìm mua cuốn sách sẽ phải di chuyển nhanh trước khi giá thay đổi.

Final Fantasy là một thương hiệu truyền thông tuyển tập khoa học giả tưởng của Nhật Bản được phát triển và sở hữu bởi Square Enix. Nhượng quyền thương mại tập trung vào một loạt trò chơi điện tử nhập vai khoa học giả tưởng.

Những bài viết liên quan: Thêm ‘Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ Amiibos sẽ sớm ra mắt, Nintendo cho biết

(Ảnh: Tech Times)
Thời báo công nghệ