Samsung hiện đã chia sẻ mục tiêu doanh số cho điện thoại có thể gập lại của mình trong năm nay. Công ty hy vọng sẽ bán được 15 triệu thiết bị có thể gập lại trong khung thời gian đó.

Samsung Galaxy Fold 2019 đánh dấu bước mở rộng mới trên thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại

Samsung ban đầu ra mắt Galaxy Fold mới vào năm 2019, đánh dấu bước mở rộng mới vào thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại với các giải pháp cao cấp. Kể từ đó, công ty đã phát hành một số mẫu có thể gập lại khác.

Theo một câu chuyện của Giz China, các mẫu khác do Samsung phát hành bao gồm Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold5, như được phát triển trong một bài báo của It Home, mẫu có thể gập lại mới hơn. Việc sản xuất mẫu có thể gập lại là bổ sung và không thay thế dòng Galaxy S23 của Samsung.

Samsung chiếm 80% tổng doanh số điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2022

Vào tháng 3, Notebookcheck.com tiết lộ rằng Samsung sẽ chiếm 80% tổng doanh số bán điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2022. Đối với mục tiêu mới của công ty là bán được 15 triệu chiếc vào năm 2023 không xa so với doanh số bán hàng trước đó vào năm 2021, khi hãng có thể bán được điện thoại gập gần 10 triệu.

Con số năm 2021 của công ty thể hiện mức tăng 300% so với doanh số bán điện thoại có thể gập lại vào năm 2020. Do điện thoại có thể gập lại ngày càng phổ biến và các công ty khác đang cố gắng tham gia thị trường, Samsung đặt mục tiêu bán 15 triệu điện thoại có thể gập lại trong năm nay.

Khuyến mãi kép Samsung Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip từ 2021 đến 2022

Một bài báo của Giz China nói rằng Samsung đã chứng kiến ​​​​sự áp dụng đáng kể khi nói đến điện thoại thông minh có thể gập lại. Điều này không chỉ đúng đối với người dùng thông thường và các yêu cầu của doanh nghiệp vì nó có tác dụng gấp đôi.

Cho đến nay, khi nói đến mục đích sử dụng doanh nghiệp, Samsung đã chứng kiến ​​doanh số của cả Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 10 cùng năm, Samsung chứng kiến ​​số lượng điện thoại thông minh có thể gập lại được ký hợp đồng cho khách hàng doanh nghiệp tăng 105% so với cùng kỳ năm 2021.

Với việc bổ sung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, Samsung vẫn đổi mới ngay cả trên thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại. Cả hai mô hình đều được thiết kế linh hoạt hơn và cung cấp cho người dùng cách làm việc tốt hơn.

Đọc thêm: [SURVEY] Người dùng Android chuyển sang iPhone Plus! CIRP tiết lộ lý do

Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip4

Galaxy Z Fold4 được cho là biến thành một chiếc máy tính bảng với màn hình mở rộng lên 7,6 inch, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn. Về Galaxy Z Flip4, kiểu dáng vỏ sò giúp người dùng nhỏ gọn hơn khi mang theo.

Nó cũng nhấn mạnh cách Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 được cho là có khả năng tương thích 5G và nhiều tính năng khác nhau được thiết kế để giúp cải thiện năng suất. Điều này là do công ty có kế hoạch thống trị thị trường màn hình gập trong những năm tới và có thể bán được 15 triệu chiếc màn hình gập trong năm nay.

Nếu Samsung bán được 15 triệu thiết bị có thể gập lại trong năm nay, thì con số này sẽ tăng khoảng 50% so với số lượng thiết bị có thể gập lại được bán vào năm 2021.

Bài viết liên quan: Hình nộm iPhone 15 cho thấy thiết kế chính xác hơn cho dòng sản phẩm sắp ra mắt! Có thay đổi không?