Samsung Galaxy Buds 2 vẫn còn tương đối mới đối với thị trường thiết bị đeo. Nó mới được giới thiệu vào năm 2022, đó là lý do tại sao nó có thể được so sánh với các thương hiệu mới được phát hành khác từ các nhà sản xuất phụ kiện tai khác.

Cặp tai nghe cao cấp này hiện được giảm giá 37% trên Amazon, rẻ hơn so với giá thông thường là 150 đô la.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tai nghe lý tưởng mà bạn có thể sử dụng cho công việc hoặc nghe thông thường, thì đây có thể là dấu hiệu bạn đang tìm kiếm.

Samsung Galaxy Buds 2 tại Amazon

(Ảnh: Amazon)
Galaxy Buds 2 có thể đeo ANC cao cấp của Samsung rõ ràng đã có sẵn trên Amazon với mức giá rất thấp.

Theo một bài báo của Engadget vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 1, Galaxy Buds 2 hiện sẽ có giá 95 đô la. Ngoài ra, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi cuộn xung quanh để tìm kiếm tùy chọn phù hợp.

Dựa trên số điểm Đánh giá của Engadget là 84, Galaxy Buds 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Samsung đã thêm các cải tiến cho ANC của mình vì tính năng trước đây chỉ là loại bỏ tiếng ồn thụ động, điều này không giúp ích gì cho người dùng.

Với các tính năng nâng cao, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh xung quanh thông qua các chế độ riêng. Nó rất hữu ích và dễ dàng mang theo.

Hơn nữa, nó có nhiều cài đặt trước EQ khác nhau mà bạn có thể đưa vào Galaxy Watch 4. Nó hoàn hảo để nghe không ngừng nhờ chất lượng âm thanh vòm cân bằng.

So với Galaxy Buds+, nó nhẹ hơn 20%. Hơn nữa, nó còn nhỏ hơn 15% so với những chiếc tai nghe đó.

Hiện tại, Samsung coi đây là chiếc tai nghe nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Mặc dù nó vượt trội về tính năng ANC mới được cải tiến, nhưng thời lượng pin của nó không được tốt.

Các tai nghe khác có thể kéo dài hơn năm giờ, nhưng đây không phải là trường hợp của Galaxy Buds 2. Samsung đã đưa ra giải pháp giữ thêm ba lần sạc đầy cho hộp đựng, khiến nó phù hợp để sử dụng liên tục.

Tai nghe cũng hỗ trợ sạc không dây Qi.

Tóm lại, 95 đô la là một mức giá tốt cho giao dịch mua này, nếu xét đến các tính năng. Nghe có vẻ quá tốt so với giá trị của nó, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ưu đãi nào từ các cửa hàng khác ngoài ưu đãi này của Amazon.

Người dùng Android không nên bỏ qua cơ hội này và lấy một cặp phụ kiện này khi chúng vẫn còn trong cửa hàng.

Những bài viết liên quan: Ưu đãi đặt hàng trước Samsung Galaxy S23 hiện đã có, nhưng không dành cho tất cả mọi người

Galaxy Buds 2 lựa chọn thay thế bạn có thể mua

Nếu bạn nghĩ rằng Samsung Galaxy Buds 2 không phải là lựa chọn phù hợp với mình, thì bạn chắc chắn có thể xem các tùy chọn khác có sẵn từ các nhà bán lẻ khác.

Theo Android Authority, đây là một vài sản phẩm thay thế mà bạn có thể mua nếu đang giữ hợp đồng với Buds 2.

  • Google Pixel Buds Pro
  • Sony Linkbud S
  • Apple AirPod Pro
  • Tai nghe Bose QuietComfort
  • Sony WF-1000XM4
  • Sennheiser Momentum True Wireless 3
  • Beats Fit Pro

Đọc thêm: Bộ sạc không dây Speedy Mag dành cho iPhone được giảm giá chỉ với $40: Tiết kiệm 66%

Joseph Henry