Samsung Galaxy S24 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ nhận được một bản nâng cấp lớn về camera.

(Ảnh: JOSEP LAGO/AFP qua Getty Images) Một công nhân lắp đặt biển quảng cáo Samsung bên ngoài Fira Barcelona, ​​​​vào ngày 22 tháng 2 năm 2023, nơi diễn ra Đại hội Thế giới Di động (MWC) — sự kiện kết nối lớn nhất thế giới — sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 năm 2023 tại Barcelona.

Trong vài năm qua, các mẫu điện thoại thông minh Android của Samsung đã được coi là một trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất trên thị trường. Samsung Galaxy S23 hiện tại thậm chí còn được quảng cáo là điện thoại thông minh có camera hàng đầu.

Mẫu S23 Ultra cũng được sử dụng để quay bộ phim ngắn “Faith” của đạo diễn từng đoạt giải Na Hong-jin. Giờ đây, các nguồn tin cho rằng Galaxy S24 sẽ cung cấp một bản nâng cấp camera thú vị khác; Tính năng chụp xa 5x.

Samsung Galaxy S24 Có Thể Chuyển Sang Telephoto 5x!

Theo bài viết này, phiên bản Ultra của Samsung Galaxy S23, S22 và các mẫu khác có hai camera zoom 10MP.

Samsung Galaxy S24 Có Thể Chuyển Sang Telephoto 5x!  Dưới đây là những ưu và nhược điểm

(Ảnh: FABRICE COFFRINI/AFP qua Getty Images) Một người đàn ông đi thang cuốn cạnh gian hàng điện thoại di động Galaxy của Samsung, nhà tài trợ chính của Ủy ban Olympic Quốc tế, tại Trung tâm Báo chí Chính của Thế vận hội Mùa đông 2022 ở Bắc Kinh vào ngày Ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Cũng đọc: Hình nộm iPhone 15 cho thấy thiết kế chính xác hơn cho dòng sắp ra mắt! Có thay đổi không?

Máy ảnh được dành riêng cho tính năng zoom 3x và 10x. Tuy nhiên, thiết lập này có thể sớm thay đổi, theo báo cáo của Android Authority.

Chi tiết về camera zoom 5x được cho là dành cho Galaxy 24 sắp ra mắt lần đầu tiên được Galaxy Hub chia sẻ.

Nguồn tin khẳng định rằng nhà sản xuất tiện ích sẽ thay thế tính năng camera zoom 3x hiện có bằng một game bắn súng 5x mới.

Nếu điều này là đúng thì mẫu Ultra S24 mới và các điện thoại thông minh Android thế hệ tiếp theo khác của Samsung sẽ có khả năng zoom 5x và 10x.

Tất nhiên, đây vẫn sẽ chỉ là suy đoán cho đến khi Samsung chính thức trình làng dòng sản phẩm S24, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Ưu và nhược điểm của Zoom 5x

Các chuyên gia công nghệ cho rằng việc thay thế camera 10MP 3x cũng có mặt hạn chế của nó.

Ví dụ: ảnh chân dung sẽ bị ảnh hưởng vì ống kính tele 3x có độ dài tiêu cự tốt hơn so với ống kính chụp ảnh 5x. Tuy nhiên, việc tích hợp game bắn súng 5x vẫn có những ưu điểm của nó. Một trong số đó là lợi ích thu phóng tầm trung mà nó mang lại.

Nếu muốn biết thêm về những ưu và nhược điểm của việc tích hợp chụp ảnh xa S24 5x được cho là, bạn có thể nhấp vào đây.

Samsung Galaxy S24 mới không phải là điện thoại thông minh Android duy nhất mà bạn nên để mắt tới.

Gần đây, sự xuất hiện của Vivo V29e 5G mới đã được xác nhận. Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng OnePlus Nord N30 sắp ra mắt đã được phát hiện trên Bluetooth SIG.

Để biết thêm tin tức cập nhật về Galaxy S24 và các điện thoại thông minh Android mới khác, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Bài viết liên quan: Nhiệt kế tích hợp Google Pixel 8 Pro được phát hiện! Video rò rỉ đầu tiên về thiết bị cho thấy các thay đổi khác

thời báo công nghệ