Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng tiêu chuẩn trải nghiệm người dùng giao dịch tiền điện tử (UX) với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất giành được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Thiết kế Diễn đàn Quốc tế (iF) 2023 danh giá.

(Ảnh: Bybit/ Hill+Knowlton Strategies)

CŨNG ĐỌC: Bybit tăng cường trò chơi tài trợ: Hỗ trợ Safehouse Racegraph tại Lamborghini Super Trofeo Châu Á

Ban giám khảo iF gồm 88 chuyên gia thiết kế độc lập quốc tế đã trao cho Bybit Cúp vàng iF. Sự công nhận bao gồm hai tính năng và sản phẩm Bybit UX trong danh mục UX:

  • Giao dịch sao chép Bybit: một công cụ giao dịch tiền điện tử trong ứng dụng với sự tiếp xúc của con người nhằm thúc đẩy tính minh bạch và công bằng trong thế giới tài chính kỹ thuật số mới
  • Tạo chiến lược tiền điện tử: hỗ trợ quyết định để giúp người dùng lập chiến lược và cá nhân hóa các chiến lược giao dịch và điều hướng thị trường tài sản kỹ thuật số phức tạp

Trao đổi tiền điện tử đăng ký triết lý thiết kế rõ ràng. Từ loại phông chữ, biểu tượng, tính nhất quán đến khoảng cách và bảng màu, các thiết kế của Bybit mô tả hiệu quả các tính năng và chức năng của sản phẩm, cho phép sự chú ý của người dùng hướng vào thông điệp chính một cách tự nhiên. Sự công nhận của ban giám khảo tại các giải thưởng uy tín nhất của ngành thiết kế là một lá phiếu tin tưởng vào cam kết của Bybit trong việc cải thiện hành trình của người dùng thông qua thiết kế rõ ràng và trực quan.

Là một trong những tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất và được kính trọng nhất trong lịch sử hiện đại, Giải thưởng Thiết kế iF đã tôn vinh thiết kế đẳng cấp thế giới kể từ năm 1953 với các nguyên tắc chính trực. Đêm trao giải iF Design Awards 2023 diễn ra vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 tại Friedrichstadt-Palast ở Berlin, Đức.

Bybit liệt kê “Lắng nghe, Quan tâm, Cải thiện” là câu thần chú của công ty, nêu bật cam kết đầu tư nhiều lần vào hỗ trợ khách hàng và trải nghiệm người dùng. Các khối xây dựng của ngành là các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử gốc kỹ thuật số, nơi các sản phẩm và trải nghiệm kỹ thuật số là những yếu tố khác biệt chính trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến gần đây đã kỷ niệm cột mốc 15 triệu người dùng.

“Chúng tôi tự hào đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi khốc liệt năm nay. Đây là một năm kỷ lục đối với chúng tôi trong việc cải thiện hành trình của người dùng và những nỗ lực của chúng tôi đã được công nhận bởi tiêu chuẩn vàng về thiết kế UX, iF Awards,” Derek cho biết Wang, Giám đốc thiết kế sản phẩm cấp cao tại Bybit.

“Chúng tôi muốn trải nghiệm Bybit không chỉ mang lại cảm giác tốt mà còn phù hợp. Nền tảng này phải trực quan, dễ sử dụng và dễ yêu thích. Chúng tôi đang kinh doanh hỗ trợ các quyết định tính bằng mili giây trong một môi trường giàu thông tin và ý kiến ​​của mọi người tài sản đang bị đe dọa. Với tư cách là nhà thiết kế giao diện và kinh nghiệm, công việc của chúng tôi là loại bỏ càng nhiều trở ngại càng tốt và tạo ra một hành trình sản phẩm từ đầu đến cuối liền mạch có thể chịu được sự giám sát của cả những người dùng khó tính nhất”, ông nói.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: CryptoWatch: SBF muốn bỏ cáo buộc chống lại anh ta, tài trợ cho đội đua Bybit và đô la kỹ thuật số Canada