8BitDo đã phát hành một thanh arcade không dây và có thể tùy chỉnh mới trong tháng này. Bộ điều khiển cụ thể này được cho là đã được cấp phép cho Xbox và sẽ được phát hành ngay sau khi phát hành trò chơi “Street Fighter VI”.

8BitDo chuẩn bị ra mắt Arcade Stick mới ngay sau khi ra mắt trò chơi ‘Street Fighter VI’

8BitDo đã đúng lúc bằng cách khởi chạy gamepad cho Xbox ngay sau khi phát hành “Street Fighter VI”, một trò chơi mà một số người chơi có thể muốn sử dụng một thanh arcade được thiết kế cổ điển hơn thay vì bộ điều khiển thông thường.

Công cụ mới này sẽ cho phép người chơi chơi bình thường như trên máy thùng thông thường. Theo Engadget, trò chơi “Street Fighter VI” đã ra mắt vào ngày 2 tháng 6 và 8BitDo dự kiến ​​​​sẽ tung ra trò chơi arcade mới cho Xbox vào cuối tháng này.

Phụ kiện chơi game không dây được cho là có các nút điều khiển có thể tùy chỉnh và hỗ trợ các nút arcade có thể chuyển đổi.

Arcade Stick mới được báo cáo là rất khác với các phụ kiện 8BitDo cũ khác

Theo báo cáo, thanh arcade mới nhất rất khác so với một số phụ kiện cũ hơn của 8BitDo. 8Bitdo đã mô tả bộ điều khiển mới là “thanh arcade không dây được Xbox cấp phép đầu tiên trên thế giới.”

Thanh arcade mới được cho là có khả năng tùy biến cao, nghĩa là người dùng có thể sắp xếp lại các nút của nó, bao gồm hỗ trợ cấu hình, với Phần mềm tối ưu của 8BitDo.

Người chơi có thể thay thế các nút vật lý thực trên thanh trò chơi điện tử 8BitDo mới cho Xbox

Người chơi có thể sử dụng Phần mềm 8BitDo Ultimate không chỉ để sắp xếp lại các nút của họ mà còn để điều chỉnh độ nhạy của gậy. Người chơi cũng có thể hoán đổi các nút vật lý giữa kích thước tiêu chuẩn 30mm và 24mm.

Công ty nói thêm rằng thiết bị có pin có thể kéo dài 30 giờ nếu không có tai nghe và 20 giờ với tai nghe. Thời gian sạc được báo cáo là khoảng bốn giờ.

Thanh trò chơi điện tử 8BitDo mới dành cho Xbox Bao gồm các tùy chọn kết nối không dây và có dây

Người chơi có thể sử dụng gậy arcade với kết nối không dây thông qua bộ chuyển đổi dongle 2.4G hoặc cáp USB-C có dây. Thời gian sạc dự kiến ​​để thiết bị đạt hết công suất là bốn giờ.

Thanh arcade 8BitDo được cho là tương thích với Windows 10 cùng với một số bảng điều khiển Xbox mới nhất. Những bảng điều khiển này bao gồm các thiết bị Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One.

Đọc thêm: Nintendo Switch mới Joy-Cons màu Pastel sắp ra mắt vào ngày 30 tháng 6

Người chơi có thể nhận Gậy chơi điện tử 8BitDo mới cho Xbox trên Amazon

Người chơi có thể nhận thanh arcade 8BitDo màu đen hoặc trắng với giá 120 đô la. Điều này có nghĩa là bộ điều khiển có giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, chẳng hạn như Hori Fighting Stick Alpha cho Xbox, được cho là có giá 80 đô la.

Các game thủ muốn mua một thanh arcade 8BitDo có thể đặt hàng trước trên Amazon. Nó hiện được liệt kê là phát hành chính thức vào ngày 30 tháng 6. Bộ điều khiển cũng có giắc cắm âm thanh 3,5 mm, có thể được sử dụng cho tai nghe.

Gậy arcade 8BitDo được quảng cáo là “cực kỳ có thể sửa đổi”, với tấm gắn cần điều khiển tương thích với “hầu như mọi gậy arcade từng được tạo ra.”

Những bài viết liên quan: Bộ điều khiển không đòn bẩy Razer Kitsune được tiết lộ: Đây là những gì mong đợi