Khi nói đến việc duy trì lối sống lành mạnh, có cân nặng hợp lý là một cách để duy trì phong độ. Ngoài việc tập thể dục và tránh những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, điều quan trọng là phải theo dõi các chỉ số sức khỏe của bạn để xem liệu bạn có đang tiến triển trên hành trình của mình hay không.

Biết cân nặng của bạn đi kèm với việc sử dụng cân—không chỉ là cân đơn thuần mà còn là cân thông minh. Cùng với đó, nó ngày càng trở nên thông minh hơn nhờ tính năng theo dõi hoạt động thể dục nâng cao cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc trước khi mua một chiếc cân thông minh, bao gồm độ chính xác, tính nhất quán của phép đo, v.v. Nếu bạn muốn biết về những chiếc cân thông minh tốt nhất 2023, hãy cùng đi sâu vào bài viết này.

Cân thông minh tốt nhất để theo dõi dữ liệu sức khỏe tổng thể của bạn

(Ảnh: Amazon)
Dưới đây là những chiếc cân thông minh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các số liệu về thành phần cơ thể của mình, chẳng hạn như khối lượng cơ và tỷ lệ mỡ.

Thang đo Wyze X

Một số loại cân thông minh được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh, trong khi các thương hiệu khác dành cho người lớn. Thang đo Wyze X khá khác biệt ở chỗ nó rất linh hoạt khi sử dụng. Không thành vấn đề nếu bạn muốn sử dụng nó cho con nhỏ hay ông của bạn, đó là một tùy chọn rất linh hoạt để lựa chọn. Nó cũng có thể cung cấp các chi tiết cần thiết cho hành lý của bạn.

Wyze Scale X có thiết kế nhẹ, nhưng nó có thể cân một người hoặc vật nặng hơn 400 pound. Nó cũng có thể tùy chỉnh và bạn có thể tạo tám hồ sơ khác nhau ngoài hồ sơ của riêng bạn.

Hơn nữa, việc theo dõi các chỉ số sức khỏe của bạn không còn khó khăn nữa vì nó có thể đo khối lượng cơ thể hiện tại, tỷ lệ mỡ cơ thể, nhịp tim, khối lượng cơ và thậm chí cả tốc độ trao đổi chất cơ bản của bạn.

Vì là cân thông minh nên bạn có thể đồng bộ hóa nó với Bluetooth. Nó cũng hoạt động với các ứng dụng phổ biến trên đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh của bạn, bao gồm Apple Health và Google Fit.

Nhìn chung, nó rất phong cách đối với một chiếc cân thông minh và bạn không thể sai lầm với chiếc cân này vì tính linh hoạt của nó. Tuy nhiên, điều duy nhất hạn chế nó là thiếu tích hợp nhiều ứng dụng hơn. Nó cũng không lý tưởng cho những người muốn sử dụng cân thông minh nhưng không có cách kết nối với Wi-Fi.

Bài viết liên quan: Ghế Massage Thông Minh Tốt Nhất Giảm Căng Thẳng, Đau Nhức Cơ Thể

Cân sức khỏe thông minh Etekcity HR

Một số người trong chúng ta muốn xem dữ liệu sức khỏe trong một bản trình bày rõ ràng. Đó là lý do nhu cầu mua một chiếc cân thông minh có màn hình hiển thị tốt là rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc, thì thang đo sức khỏe thông minh Etekcity là thứ phù hợp nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Giống như các loại cân thông minh trước đây, bạn có thể kết nối nó với Wi-Fi và Bluetooth. Việc thiết lập rất dễ dàng nhờ ứng dụng Vesync. Ngoài ra, nó là một thang đo thân thiện với người dùng có thể được sử dụng bởi những người mang thai.

Một số người bị cấy ghép kim loại vào cơ thể bị hạn chế thực hiện một số xét nghiệm. Bệnh nhân mang máy tạo nhịp tim nhân tạo được khuyên nên tránh xa các thiết bị điện tử vì chúng có thể gây nhiễu cho thiết bị cấy ghép. Chà, một chiếc cân thông minh sẽ không ảnh hưởng đến máy điều hòa nhịp tim của bạn như bất kỳ thiết bị nào khác.

Nếu như các loại cân thông minh khác chỉ đáp ứng được những profile giới hạn thì cân thông minh Etekcity có thể cho phép bạn tạo vô vàn profile để cả gia đình cùng sử dụng.

Mặc dù khả năng thích ứng tuyệt vời của nó là đáng kinh ngạc, nhưng nó lại thiếu giá cao, chưa kể các tính năng ít quan trọng khác như nhiệt độ và thời tiết.

Withings Body Thêm

Cân thông minh Withings là một lựa chọn khác nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền. Vẻ ngoài sang trọng của nó đủ ấn tượng để gây ấn tượng với bạn, ngoài việc tích hợp ứng dụng của bên thứ ba. Một lần nữa, nó sử dụng Bluetooth và Wi-Fi.

Trong khi một số thương hiệu phù hợp cho người mang thai, Withings Body Plus không được thiết kế cho những người đang mang em bé. Nó cũng không được thiết kế cho những người có máy tạo nhịp tim hoặc các thiết bị cấy ghép khác.

Withings có thể cung cấp cho bạn dữ liệu sức khỏe nhanh chóng, nhưng đôi khi quá chậm. Giao diện người dùng của nó có thể không dành cho tất cả mọi người.

Cũng đọc: 3 điều hàng đầu cần nhớ trước khi tìm kiếm lời khuyên về sức khỏe tâm thần ChatGPT

Joseph Henry