Phần tiếp theo PlayStation 5 sắp tới của Marvel’s “Spider-Man 2” được cho là sẽ có bản đồ Thành phố New York có kích thước gấp đôi so với trò chơi đầu tiên. Với sự tham gia của Peter Parker và Miles Morales, những người sẽ bảo vệ thành phố, trò chơi mới nhất này bổ sung các địa điểm mới giúp mở rộng bản đồ cho các anh hùng lướt web.

Nhà phát triển Insomniac Games và Sony đã phát hành “Spider-Man” độc quyền trên PS4 vào năm 2018, và giờ đây, họ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm và giải trí tuyệt vời hơn nữa với phần tiếp theo sắp tới.

(Ảnh: Trò chơi mất ngủ)

‘Spider-Man 2’ của Marvel: Bản đồ lớn hơn với những địa điểm nổi tiếng ở NYC

Theo ResetEra, các địa điểm mới sẽ xuất hiện trong “Spider-Man 2” của Marvel, nhưng vẫn tập trung vào bối cảnh thành phố New York mang tính biểu tượng.

Theo mô tả chính thức của PlayStation về trò chơi, Coney Island sẽ là phần bổ sung mới nhất cho các địa điểm của trò chơi, sẽ sớm mở rộng bản đồ cho người chơi.

Trong khi hai phiên bản trước của Insomniac và Sony PlayStation đã giới thiệu New York cho người chơi, hòn đảo giải trí mang tính biểu tượng chứa đầy bánh xe Ferris, tàu lượn siêu tốc và nhiều thứ khác sẽ đến với trò chơi mới.

Ngoài Đảo Coney và Manhattan, Brooklyn, Queens và các quận khác cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, mở rộng toàn bộ bản đồ Big Apple nổi tiếng.

Đọc thêm: Rò rỉ ‘Marvel’s Spider-Man 2’: Peter Parker được cho là đang bay với một chiếc tàu lượn dưới cánh tay

Khi nào ‘Spider-Man 2’ của Marvel sẽ được phát hành?

Vẫn chưa có hình ảnh bổ sung nào về Đảo Coney cho “Spider-Man 2” của Marvel được phát hành, vì vậy người chơi vẫn sẽ phải chờ phát hành để xem địa điểm lễ hội trực tiếp trong trò chơi.

“Spider-Man 2” của Marvel dự kiến ​​phát hành toàn cầu cho PS5 vào ngày 20 tháng 10 năm 2023.

‘Người nhện’ của Marvel Insomniac

“Người Nhện” của Marvel đã lập được kỳ tích ngoài sức tưởng tượng. Nó đã trở thành người nhận được Giải thưởng Trò chơi của năm trên PlayStation danh giá vào năm 2018, mang lại sự nổi tiếng đáng kể cho các tựa game chơi đơn chủ yếu tập trung vào cốt truyện và phát triển.

Nó cũng đã được Insomniac Games làm lại khi xuất hiện trên nền tảng PC và nhận được sự hoan nghênh đáng kể cũng như sự hoan nghênh của giới phê bình. Mặc dù “Spider-Man: Miles Morales” của Marvel là trò chơi thứ hai được phát triển bởi Insomniac và PlayStation, xoay quanh vũ trụ Spidey, nhưng nó không phải là phần tiếp theo của câu chuyện Peter Parker năm 2018.

Công chúng ít biết rằng hai trò chơi có câu chuyện khác nhau này sẽ hợp lực trong phần tiếp theo của loạt phim sắp tới, đưa cả hai anh hùng lại với nhau trong “Spider-Man 2” của Marvel.

PlayStation Showcase mới đây của Sony đã hé lộ nhiều thông tin về trò chơi. Trailer chính thức đầu tiên của trò chơi cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Trong đoạn trailer, có thể thấy Peter và Miles Morales đang chiến đấu với kẻ xấu, gợi ý rằng người chơi có thể đóng vai Người Nhện trong khoảng thời gian này. Nhân vật phản diện Spider-Man nổi tiếng Venom cũng xuất hiện ở phần cuối, điều đó có nghĩa là anh ta có thể là một trong những nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo.

Những người xem nó cũng nghe thấy một giọng nói đầy đe dọa phát ra từ đoạn giới thiệu, điều này dường như gợi ý rằng Peter và Miles sẽ phải đối mặt với một nhân vật phản diện khác, và điều này sau đó đã được xác nhận là Thợ săn Craven.

Những bài viết liên quan: Giám đốc sáng tạo ‘Marvel’s Spider-Man 2’ xác nhận chuyển từ Peter sang Miles, nhưng có một trở ngại

Ê-sai Richard