Thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay đã tạo ra nhiều kênh truyền thông tiếp tục nhân lên mỗi phút. Và khi nhu cầu kết nối chống đạn tăng lên, các tổ chức từ nhiều ngành khác nhau đang điều chỉnh hết công cụ này đến công cụ khác, hy vọng đáp ứng nhu cầu cộng tác của công ty họ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Nhưng điều mà hầu hết các nhà lãnh đạo không lường trước được là vô số công cụ tàn phá nơi làm việc, tiếp tục làm giảm năng suất và cản trở sự phát triển chung của công ty do chuyển đổi ứng dụng và bối cảnh.

Các doanh nhân Dvir Ben Aroya và Erez Pilosof đã nhìn thấy điểm khó khăn này và ngay lập tức nghĩ rằng con đường phía trước trong kỷ nguyên truyền thông hiện đại là một nền tảng thống nhất cho email, trò chuyện, lịch, cuộc gọi, cộng tác nhóm và nhiệm vụ. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của Spike, một nền tảng từng đoạt giải thưởng biến giao tiếp kinh doanh thành các cuộc trò chuyện đơn giản để nhân viên có thể làm việc và cộng tác liền mạch với khách hàng và các thành viên trong nhóm.

Trao quyền cho SMB với Bộ năng suất và giao tiếp toàn ngăn xếp

Để mở rộng di sản của công ty, gần đây họ đã công bố ra mắt Spike for Teams, một dịch vụ email và trò chuyện nhóm từ đầu đến cuối cung cấp trải nghiệm cộng tác và giao tiếp thống nhất liền mạch cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ các cơ quan, công ty luật, công ty CNTT và cơ quan phát triển, cho đến bất kỳ ai cần cộng tác hiệu quả, giờ đây người dùng có thể tận hưởng bộ email đầy đủ, trò chuyện nhóm, cuộc họp và năng suất được thiết kế để trở thành vũ khí chống lại sự hỗn loạn trong giao tiếp.

Nghiên cứu mới cho thấy rằng các nền tảng truyền thông bị phân mảnh có thể có tác động bất lợi đến năng suất, dẫn đến sự nhầm lẫn và hình thành các silo truyền thông. “Mớ hỗn độn” này có thể gây ra tổn thất tài chính đáng kể cho doanh nghiệp, tiêu tốn trung bình 12.506 đô la cho mỗi nhân viên hàng năm. Ngoài ra, nhân viên dành khoảng 5 giờ một tuần để tìm kiếm thông tin trên các ứng dụng khác nhau. Mặc dù có nhiều dịch vụ liên lạc, e-mail vẫn là phương thức giao tiếp kinh doanh phổ biến, bất chấp những lời chỉ trích. Đây là một khoảng trống lớn mà Spike for Team thu hẹp lại.

“Spike đã được công nhận là ứng dụng email hội thoại hàng đầu thế giới trên thị trường với hơn 1 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới,” Dvir cho biết. “Giờ đây, chúng tôi đang đưa tầm nhìn của mình về cộng tác và giao tiếp hợp nhất, hiện đại lên một tầm cao mới bằng cách ra mắt dịch vụ nhắn tin và email tích hợp dành cho doanh nghiệp. Spike for Teams cho phép các nhóm hỗ trợ đưa ra phản hồi nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng các mẫu tin nhắn có thể tùy chỉnh. Các cơ quan cần cung cấp dịch vụ cấp cao nhất cho khách hàng của họ thông qua nhiều kênh—email, trò chuyện, thoại và video.

Giao tiếp không cần hợp tác Nâng cao tinh thần đồng đội

Spike for Teams cách mạng hóa cấu trúc giao tiếp SMB hiện có và hỗn loạn trên nhiều ngành bằng cách kết hợp email đàm thoại, nhắn tin, hội nghị truyền hình, dịch vụ do AI cung cấp, quản lý dự án và xử lý tài liệu cộng tác trong một nền tảng hợp nhất. Hơn nữa, cách tiếp cận sáng tạo này đơn giản hóa việc thanh toán bằng một hóa đơn duy nhất, giảm đáng kể chi phí trong khi cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch và hợp lý.

Ngoài ra, Spike hiện cung cấp cho người dùng quyền tự do sử dụng tên miền email của riêng họ hoặc dễ dàng có được tên miền được cá nhân hóa trực tiếp từ Spike. Điều này đảm bảo rằng chức năng email và nhắn tin vẫn an toàn, đáng tin cậy và dễ dàng lưu trữ. Các nhóm có thể dễ dàng giám sát toàn bộ quá trình giao tiếp của họ thông qua ứng dụng khách dựa trên web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và ứng dụng dành cho máy tính để bàn, tạo điều kiện cộng tác rõ ràng và hiệu quả.

Thông qua Spike for Teams, người dùng tận hưởng sự linh hoạt để dễ dàng chuyển đổi giữa các phương thức giao tiếp khác nhau. Ví dụ: họ có thể bắt đầu cuộc họp video trực tiếp từ email hoặc nhanh chóng chuyển tin nhắn trò chuyện thành cuộc gọi âm thanh. Sự tích hợp liền mạch này cho phép nâng cao tinh thần đồng đội, tăng hiệu quả và đẩy nhanh tốc độ hoạt động kinh doanh.

Spike cung cấp dịch vụ của mình trên nhiều nền tảng bao gồm iOS, Android, Mac, PC và trình duyệt web. Nó cung cấp cả gói miễn phí và trả phí để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Đặc biệt, Spike đã được công nhận là Ứng dụng của Apple trong ngày, thể hiện sự thống trị của nó trên thị trường ứng dụng.