Cloud Imperium Games đã mở ra cánh cửa cho một sự kiện thú vị kéo dài một tuần, Tuần lễ ra mắt Invictus 2953, trong thế giới ảo Star Citizen. Những nhà thám hiểm không gian khao khát giờ đây có thể bắt đầu cuộc hành trình giữa các thiên hà mà không cần móc ví vì trò chơi miễn phí trong đợt giảm giá trong thời gian giới hạn này.

Trải nghiệm nhập vai cho tất cả: Tuần lễ ra mắt Invictus vượt xa quyền truy cập miễn phí

Tuần lễ ra mắt Invictus không chỉ cung cấp quyền truy cập miễn phí; nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm nhập vai và khó quên cho người chơi ở mọi cấp độ. Cloud Imperium Games đã thực hiện các bước quan trọng để cải thiện quy trình giới thiệu cho người mới.

Theo câu chuyện của PC Games N, thông qua phần hướng dẫn toàn diện, người chơi mới có thể hiểu được sự phức tạp của việc sinh tồn và khám phá trong một ‘câu thơ’ rộng. Kiến thức thu được trong quá trình đào tạo này sẽ trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để hướng tới những kỳ quan vũ trụ đang chờ đợi.

Điểm nhấn chính của Tuần lễ ra mắt Invictus là giới thiệu những phương tiện và tàu mới nhất và tiên tiến nhất. Các nhà sản xuất đã giới thiệu các thiết kế tiên tiến của họ, bao gồm cả các tàu Miray Fury và Fury MX rất được mong đợi, được biết đến với tính thẩm mỹ bóng bẩy và khả năng vô song.

Chuẩn bị cho Tuần ra mắt Invictus: Tìm hiểu thêm trên Trang web của Roberts Space Industries

Ngoài ra, những người đam mê xe địa hình sẽ có cơ hội thưởng thức Tubril và The Lynx Rover gồ ghề, chiêm ngưỡng sự mạnh mẽ và khả năng thích ứng của chúng. Đây là nơi trưng bày những tuyệt tác công nghệ thể hiện sự khéo léo và khéo léo đằng sau những phương tiện của tương lai.

Người chơi được khuyến khích tập trung tại Khu vực 18, cảng thương mại nhộn nhịp của hành tinh ArcCorp để hòa mình hoàn toàn vào cuộc vui. Cloud Imperium Games đã triển khai trải nghiệm người chơi mới được cải thiện, đóng vai trò giới thiệu toàn diện về trò chơi.

Từ việc làm chủ điều hướng bằng cách đi bộ đến làm chủ bầu trời, người chơi sẽ nhận được hướng dẫn toàn diện, trao quyền cho họ điều hướng và phát triển trong không gian rộng lớn của ‘câu thơ. Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Tuần lễ ra mắt Invictus trên trang web Roberts Space Industries.

Cũng đọc: Battlegrounds Mobile India (BGMI) trở lại Ấn Độ, kết thúc lệnh cấm 10 tháng

Trải nghiệm sự thú vị của xe quân sự tại Tuần lễ ra mắt Invictus

Tuần lễ ra mắt Invictus cũng mang đến cơ hội duy nhất để người chơi lái thử miễn phí nhiều loại phương tiện quân sự mạnh mẽ. Các phi công có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích khi điều khiển cỗ máy hiệu suất cao này, bay vút qua bầu trời với sự tự do vô song.

Ngoài ra, sự kiện còn giới thiệu Aegis Javelin tráng lệ, một trong những tàu chiến đáng sợ nhất trong câu thơ, cho phép người chơi chiêm ngưỡng sức mạnh và sức mạnh của nó. Một bài viết của SpaceLoop cung cấp các bước về cách bắt đầu.

Trong khi sự kiện này phục vụ cho những người mới, các phi công Star Citizen có kinh nghiệm cũng có thể tận hưởng niềm vui. Họ được khuyến khích chia sẻ mã giới thiệu của mình, mở khóa tiền thưởng và phần thưởng như một biểu hiện đánh giá cao từ Cloud Imperium Games.

Tuần lễ ra mắt Invictus 2953 là cơ hội không thể bỏ qua để gia nhập hàng ngũ những người hâm mộ Star Citizen. Sự kiện lớn này sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 5, vì vậy hãy chớp lấy cơ hội khoác lên mình bộ đồ du hành vũ trụ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc trong vũ trụ.

Vũ trụ rộng lớn của Star Citizen đang chờ đợi, sẵn sàng quyến rũ và thách thức người chơi khi họ tìm đường giữa các vì sao.

Các bài viết liên quan: Nintendo Switch Online bổ sung 3 trò chơi Boy Mario Trò chơi sắp ra mắt vào tuần tới-Điều gì sẽ xảy ra