“Starfield” là một trong những game nhập vai khoa học viễn tưởng (RPG) được mong đợi nhất trong năm nay. Một số người chơi cho rằng chất lượng của trò chơi đủ để vượt quá mong đợi của họ, xét xem Bethesda đã bỏ ra bao nhiêu công sức để phát triển tựa game này.

Dựa trên đoạn giới thiệu, nó có trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn mà bạn sẽ không nhận được từ các trò chơi khác cùng loại, chưa kể đến 4K và 60 khung hình/giây sắp có trên PC.

Những gì mong đợi về ‘Starfield’

(Ảnh: Bethesda)
Độ phân giải và hiệu suất của Starfield

Trước khi đi sâu vào khía cạnh kỹ thuật, chúng ta hãy xem những gì Bethesda muốn đưa vào trò chơi. “Starfield” không phải là game nhập vai điển hình của bạn vì nó cung cấp nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể khám phá.

Theo Kinh thánh chơi game, bạn có thể tự do khám phá hơn 1.000 hành tinh trong trò chơi, nơi bạn có thể khám phá nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau khi bạn đi.

Hơn nữa, những người hâm mộ lâu năm của Bethesda sẽ không bao giờ quên gương mặt biểu tượng của “Người hâm mộ đáng yêu”, người dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong “Starfield”. Nhân vật này đến từ “The Elder Scrolls IV: Oblivion.”

Độ phân giải và hiệu suất của ‘Starfield’

Về phần này, cùng một ấn phẩm viết rằng các bảng điều khiển khác nhau sẽ có khung hình/giây khác nhau cho “Starfield”. Ví dụ: Xbox Series X|S sẽ bị khóa ở tốc độ 30 khung hình/giây. Có một chút lo lắng nhưng đó là cách nó diễn ra vào cuối ngày.

Trong khi đó, độ phân giải 4K được xây dựng lại cho “Starfield” sẽ có sẵn trên Xbox Series X. S Series sẽ chỉ có độ phân giải 1440p. Nó không tuyệt lắm nhưng ít nhất nó sẽ trông hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Các bài viết liên quan: Microsoft xác nhận ‘Starfield’ bỏ qua Xbox, giới thiệu Bethesda – Thay vào đó là sự kiện độc lập?

Phiên bản PC của ‘Starfield’ có 4K gốc

Đối với những game thủ PC muốn sớm khám phá thế giới “Starfield”, có một tin vui dành cho bạn. Độ phân giải 4K và hỗ trợ 60 khung hình/giây sẽ có sẵn trên nền tảng này, theo DSO Gaming. Tuy nhiên, hiệu suất vẫn khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và phần cứng máy tính của bạn.

Biết mức độ phổ biến của “Starfield”, một số người hâm mộ PlayStation nghĩ rằng tốt hơn hết là nên tránh để trò chơi trở thành một tựa game độc ​​quyền trên bảng điều khiển của Microsoft. Tuy nhiên, bản kiến ​​​​nghị đã không diễn ra tốt đẹp đối với những người phản đối.

Ngày phát hành ‘Cánh đồng sao’

“Starfield” sẽ có thể truy cập được từ ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass để khách hàng có thể chơi sớm trò chơi. Game nhập vai khoa học viễn tưởng này sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023.

Trong khi đó, nếu bạn chưa xem trailer “Starfield”, bạn có thể nhấp vào video bên dưới để xem điều gì đang chờ đợi bạn. Thời gian chạy của trò chơi này chỉ là 3 phút 8 giây, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và tận hưởng trò chơi đầy tham vọng của cả cuộc đời.

Nếu điều này vẫn chưa đủ đối với bạn, hãy xem bộ điều khiển và tai nghe Xbox theo chủ đề Starfield phiên bản giới hạn của Bethesda. Mua ngay (nếu bạn là người sưu tầm Starfield) trước khi quá muộn.

Cũng đọc: Garena ‘Free Fire Max’ đổi mã cho ngày hôm nay: Dưới đây là chi tiết cho phần thưởng độc quyền ngày 20 tháng 6

Joseph Henry