Steam nổi tiếng với việc liệt kê các trò chơi miễn phí để chơi trong thời gian giới hạn. Giờ đây, nền tảng kỹ thuật số liệt kê sáu tựa game mới mà người chơi có thể tải xuống và chơi miễn phí.

Steam liệt kê 6 trò chơi miễn phí để người chơi tải xuống

Mặc dù Steam hiếm khi liệt kê các trò chơi AAA miễn phí, nhưng đôi khi cũng vậy, nhưng chúng chỉ đi kèm với giảm giá. Giờ đây, nền tảng này liệt kê một số trò chơi cao cấp miễn phí và theo Gaming Bible, chúng không kèm theo điều kiện ràng buộc nào.

Ưu đãi được đưa ra khi Steam mang đến cho người chơi cơ hội chơi “Tekken 8” và Metroidvania trước khi phát hành, cả hai đều miễn phí. Người chơi hiện có thể kiểm tra trò chơi miễn phí này trên Steam. Gaming Braves báo cáo rằng một nhánh mới cho Tekken 8 xuất hiện trên Steam có tên là “Tekken 8 Playtest.”

Người chơi Steam được nhắc tải xuống trò chơi miễn phí này và họ có thể giữ nó mãi mãi. Những tiêu đề này được báo cáo là đã được liệt kê tại Trò chơi Steam miễn phí Một tài khoản Twitter, bao gồm các liên kết đến các trò chơi sắp tới.

Người chơi trên Steam có thể tải xuống miễn phí ‘Ashes to Ashes’ và ‘Death Roads: Tournament Prologue’

Người chơi Steam hiện có thể tải xuống “Ashes to Ashes” miễn phí. Trò chơi được cho là về một game bắn súng xác sống Quinn del Ramo trong bối cảnh miền Tây hoang dã. Người chơi có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy hành động với đạn và ma thuật.

Một trò chơi miễn phí khác, “Death Roads: Tournament Prologue”, cho phép người chơi trải nghiệm những trận chiến xe hơi với cảm giác hồi hộp của cuộc đua tử thần. Người chơi có thể chọn những người lái xe lành nghề, phương tiện mạnh mẽ và kho vũ khí khi họ cố gắng chinh phục các thử thách chiến thuật.

Người chơi cũng có thể tải xuống ‘Street Sense 2’ và ‘Grand Emprise’

Steam cũng liệt kê “Street Sense 2”, một trò chơi lái xe khác sẽ cho phép người chơi lái xe tốt hơn khi họ trải nghiệm các tình huống lái xe khác nhau, giống như trong đời thực và học cách đối phó với chúng.

Một trò chơi khác được liệt kê là “Grand Emprise”, liên quan đến việc du hành xuyên thời gian trong lịch sử để trở thành Thần. Người chơi có thể trải nghiệm cưỡi khủng long, chèo thuyền buồm và rèn công cụ trong chuyến phiêu lưu tới các vì sao. Trò chơi này là phần mở đầu cho toàn bộ trò chơi “Grand Emprise: Time Travel Survival”, một cuộc phiêu lưu xây dựng căn cứ sinh tồn sắp tới.

Đọc thêm: Xbox Games 2023 bổ sung nền tảng chạy tốc độ ‘Neon White’ cùng với các tựa game Indie khác

Các tựa game miễn phí khác trên Steam

Hai trò chơi cuối cùng được liệt kê là miễn phí trên Steam là “Their Land” và “Bunker Builder: Prologue.” “Vùng đất của họ” được cho là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất liên quan đến việc giải các câu đố khi người chơi khám phá câu chuyện hấp dẫn về Jeremy, một cậu bé mồ côi 19 tuổi, người khám phá một hòn đảo cùng bạn bè của mình.

Thay vào đó, “Bunker Builder: Prologue”, đúng như tên gọi, liên quan đến việc đào hố và xây boongke. Mục tiêu chính của trò chơi này là xây dựng pháo đài mạnh nhất từ ​​trước đến nay, có thể chống chọi với mọi tình huống. Dưới đây là các tựa game miễn phí khác nhau trên Steam và người chơi chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tìm chúng.

  • Cát bụi về với cát bụi
  • Con đường tử thần
  • Hương Vị Đường Phố 2
  • độ bám tuyệt vời
  • vùng đất của họ
  • thợ xây boongke

Những bài viết liên quan: Dambuster tiết lộ bản mở rộng DLC ​​thứ hai của Dead Island 2 dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm 2023