Hãy tưởng tượng một ứng dụng làm được tất cả. Một loạt các dịch vụ và công cụ từ phương tiện truyền thông xã hội đến các công cụ năng suất, quản lý tài chính cá nhân, tùy chọn giải trí, truyền hình trực tiếp, đài phát thanh và các chức năng mua sắm. Trong bối cảnh kỹ thuật số nơi năng suất tương đương với hiệu quả, liệu có thực sự có một ứng dụng thống trị tất cả không? Stephen Thomas của TPT Global nói rằng thực tế đã có ở đây.

VüMe

(Ảnh: VüMe)

Công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và giờ đây hầu hết mọi thứ đều có ứng dụng. Bạn có thể mua sắm, gọi đồ ăn, đặt taxi hoặc gặp gỡ và giữ liên lạc với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng. Nhưng đôi khi, thật khó để theo kịp. Chỉ có rất nhiều quy trình mà điện thoại có thể xử lý và bạn càng tải xuống nhiều ứng dụng, điện thoại của bạn sẽ càng chậm, đặc biệt nếu các ứng dụng này đang chạy trong nền. Ngoài ra còn có các vấn đề lưu trữ. Bạn muốn có tất cả các ứng dụng hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của mình, nhưng dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn có hạn, điều này dẫn đến việc xóa một số kỷ niệm quý giá, gỡ cài đặt một số ứng dụng hoặc mua thêm dung lượng mỗi khi bạn hết dung lượng. Stephen Thomas hiện đang thách thức điều này.

Stephen Thomas

(Ảnh: Stephen Thomas)

Stephen Thomas là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của TPT Global Tech, một công ty công nghệ với các bộ phận cung cấp các dự án phát triển thành phố thông minh, phân phối sản phẩm và công nghệ y tế, nội dung truyền thông, giải pháp viễn thông và công nghệ. Họ là bộ não đằng sau VüMe, một ứng dụng tất cả trong một dành cho người sáng tạo nội dung, người có ảnh hưởng và những người khác.

VüMe cho phép người dùng truy cập nhiều dịch vụ và công cụ dưới một mái nhà. Ứng dụng hỗ trợ một số chức năng, bao gồm mua sắm trực tiếp, trò chơi, đầu tư, vật dụng (đầu tư của bên thứ ba), ngân hàng kỹ thuật số, mạng xã hội, v.v.

Với ứng dụng VüMe, bạn có thể gửi tin nhắn, gọi điện video cho bạn bè và gia đình, mua sắm, ngân hàng, nhận mẹo và thậm chí quản lý các khoản đầu tư của mình, cùng nhiều thứ khác. Theo Stephen, mục tiêu của họ là tạo điều kiện giao tiếp và làm cho cuộc sống kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn.

“Chúng tôi tin rằng giao tiếp nên dễ dàng,” Stephen nói. “Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp mọi cách có thể để kết nối trong một không gian, tiết kiệm thời gian và năng lượng lãng phí khi chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng.” VüMe đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để đạt được mục tiêu này.

VüMe

(Ảnh: VüMe)

Công ty đã hợp tác với dịch vụ tài chính đẳng cấp thế giới ví tiền điện tử Divi. Đầu năm ngoái, TPT Global Tech đã tuyên bố hợp tác với Divi Lab ví tiền điện tử. Div Labs bao gồm fiat trong và ngoài đường nối, lưu trữ và trao đổi nhiều loại tiền xu cũng như kho cá cược di động chỉ bằng một cú nhấp chuột độc quyền.

VüMe cũng đang làm việc trên Mạng truyền hình VüMe. Stephen cho biết họ đang tìm cách tích hợp mạng tin tức 24/7 vào ứng dụng và các tính năng hàng đầu khác từ âm nhạc đến nghệ thuật, thời trang và tài chính để giúp các nhà sáng tạo kỹ thuật số xuất bản nội dung của họ dễ dàng hơn và được trả tiền. Ứng dụng VüMe đã đạt đến khả năng thử nghiệm trang web beta và đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, công nghệ đã thay đổi đáng kể cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả các ứng dụng. Các ứng dụng đã giúp bạn dễ dàng kết nối và liên lạc với bạn bè và gia đình ở bất cứ đâu trên thế giới cũng như thực hiện các công việc hàng ngày như đặt chuyến đi và lên lịch họp. Thật hấp dẫn khi cài đặt mọi ứng dụng trông thực sự hấp dẫn mà bạn gặp phải. Ứng dụng VüMe hiện thay đổi điều đó và giúp kết nối với thế giới dễ dàng hơn mà không cần cài đặt quá nhiều ứng dụng. Ứng dụng sẽ có sẵn cho cả người dùng Android và iPhone.

VüMe

(Ảnh: VüMe)

Vẫn còn nhiều cơ hội để tham gia vì VüMe đang huy động vốn và tìm kiếm các nhà đầu tư để đi đầu trong việc ra mắt VüMe.

Để hỏi về khoản đầu tư hoặc quan hệ đối tác, vui lòng liên hệ với Giám đốc điều hành của họ: Rick Eberhardt tại [email protected]