CAPCOM đang mang đến cho người hâm mộ và người hâm mộ của mình cơ hội phát hành “Street Fighter 6” sắp tới, nhưng trước khi trò chơi ra mắt, nhà phát triển đang tìm cách mang đến một bản beta mở để mọi người trải nghiệm trước. Phiên bản beta mở sắp tới sẽ mang đến tổng cộng tám nhân vật để truy cập và nó mang đến những cái tên cổ điển để người chơi cắt xén trong đấu trường.

Ngoài tám nhân vật, phiên bản beta mở của Street Fighter cho trò chơi mới cũng cho phép người chơi trải nghiệm các chế độ sẽ có sẵn để truy cập sau khi nó được phát hành vào tháng tới cho toàn bộ trò chơi.

(Ảnh: Street Fighter)

‘Street Fighter 6’ Open Beta sẽ ra mắt vào thứ Năm tuần này

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 5, người chơi sẽ có cơ hội tham gia phiên bản beta mở do Capcom cung cấp cho Street Fighter 6, trong đó có tất cả các động lực và trải nghiệm mà người chơi sẽ trải nghiệm khi nó giảm xuống.

Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 trên các nền tảng khác nhau như PS4, PS5, Xbox Series S và X, Xbox One và PC thông qua Steam, nhưng phiên bản beta mở sớm hơn sẽ kiểm tra mức độ phù hợp của nó với cộng đồng toàn cầu.

Street Fighter Capcom đã tweet một lời trêu ghẹo gần đây mời người chơi tham gia phiên bản beta và cung cấp tám nhân vật để truy cập trong trải nghiệm chơi miễn phí này. Ngoài ra, phiên bản beta mở sẽ có nhiều chế độ trò chơi trực tuyến khác nhau để người chơi truy cập, giúp người chơi có cái nhìn thoáng qua về những gì trò chơi mới sẽ mang lại cho người chơi sau khi ra mắt vào ngày 2 tháng 6.

Đọc thêm: Đoạn giới thiệu ‘Street Fighter 6’ mới tiết lộ nhiều nhân vật hơn và chế độ trò chơi ‘Battle Hub’ mới

8 nhân vật, Mod và hơn thế nữa với Open Beta

Đoạn giới thiệu cung cấp cho chúng tôi danh sách những điều có thể mong đợi với phiên bản beta mở, mang đến cho người chơi dự đoán về trò chơi sắp tới. Danh sách này bao gồm cả nhân vật cũ và nhân vật mới, tổng cộng là 8 nhân vật đến với SF6.

  • Chun-Li
  • nói dối
  • Jamie
  • Bồi thẩm đoàn
  • Ken
  • kimberly
  • Lu-ca
  • Ryu

Ngoài ra, nó sẽ mang đến nhiều chế độ chơi trực tuyến khác nhau để người chơi trải nghiệm bao gồm chế độ tạo nhân vật, đấu xếp hạng, đấu thông thường, chế độ luyện tập, v.v. Cuối cùng, Capcom sẽ mở tính năng chơi chéo cho các nền tảng bao gồm PS5, Xbox Series S&X và PC.

Thương hiệu ‘Street Fighter’ của Capcom

Người hâm mộ đã đồn đoán về sự xuất hiện của “Street Fighter 6” kể từ trước đại dịch vì mùa thu cuối cùng của trò chơi là với “Street Fighter V” được phát hành vào năm 2016. Đã bảy năm chờ đợi người chơi nhận được tựa game tiếp theo, mà sẽ mở rộng thêm kiến ​​thức của mình và đưa ra câu trả lời chắc chắn cho cốt truyện của trò chơi, tập trung vào Ryu và những người khác.

Vào năm 2022, Capcom cuối cùng đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Street Fighter 6 và nó mang đến một thiết kế mới cho logo của mình khiến người chơi không ấn tượng với những gì họ đang cố gắng truyền tải cho trò chơi. Thay vì màu sắc nổi bật của thập niên 80 và phông chữ hấp dẫn thông thường, Capcom sử dụng thiết kế đơn giản và cơ bản, khác xa so với các trò chơi trước đó.

Tuy nhiên, điều này không làm thay đổi động lực của trò chơi chiến đấu hành động arcade nổi tiếng, một trong những trò chơi tiên phong của thể loại này, có các nhân vật mang tính biểu tượng của bộ truyện. Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 6, nhưng Capcom sẽ mang đến cho mọi người cơ hội dùng thử bản beta mở mới trong tuần này, trước khi hành động không ngừng nghỉ mà toàn bộ trò chơi mang lại.

Những bài viết liên quan: Capcom’s Street Fighter 6 kết hợp khả năng truy cập âm thanh trong trò chơi, cho phép người chơi chiến đấu hoàn toàn thông qua âm thanh

Ê-sai Richard