Sự kiện WWDC 2023 của Apple đã gần đến.

(Ảnh: Peter Macdiarmid/Getty Images)
Logo Apple được nhìn thấy ở mặt sau của một chiếc điện thoại thông minh vào ngày 6 tháng 8 năm 2014 tại London, Anh. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung và Apple đã đồng ý chấm dứt tất cả các vụ kiện pháp lý về vi phạm bằng sáng chế bên ngoài Hoa Kỳ.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, sự kiện thường niên của Apple, được kỳ vọng sẽ giới thiệu những sản phẩm mới hấp dẫn.

Bây giờ, xrOS sẽ được bao gồm? Đối với những người không biết xrOS là gì, thì đó là hệ điều hành AR/VR sắp ra mắt của nhà sản xuất iPhone.

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ đang chờ đợi tai nghe AR/VR sắp ra mắt của Apple và hệ điều hành của nó, thì đây là những gì được biết cho đến nay.

Apple WWDC 2023: xrOS sẽ đến sự kiện?

Theo báo cáo mới nhất của Tech Radar, xrOS mới có thể xuất hiện tại sự kiện WWDC 2023.

Apple WWDC 2023: xrOS sẽ đến sự kiện?  Các tính năng, những thứ khác mong đợi

(Ảnh: Sullivan/Getty Images)
Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs đưa ra bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2004 vào ngày 28 tháng 6 năm 2004 tại San Francisco, California. Jobs đã công bố phiên bản OSX Tiger năm 2005 và một dòng màn hình chiếu phim màn hình phẳng mới bao gồm mẫu 30 inch đầu tiên được thiết kế cho máy tính cá nhân.

Cũng đọc: Apple hiện đang tuyển dụng nhân tài AI sáng tạo! iPhone cuối cùng sẽ có tích hợp trí tuệ nhân tạo?

Nếu điều này là đúng, thì hệ điều hành thực tế hỗn hợp mới có thể được giới thiệu vào khoảng ngày 5 tháng 6 hoặc ngày 9 tháng 6.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng Apple có thể giới thiệu bộ công cụ dành cho nhà phát triển xrOS thay vì phiên bản cuối cùng của phần mềm.

Apple được cho là sẽ giới thiệu phần mềm mới này cùng với tai nghe Apple AR/VR rất được chờ đợi.

Vào năm 2022, Mark Gurman tuyên bố rằng xrOS ban đầu được gọi là “realityOS”.

Apple bị cáo buộc đã quyết định sử dụng tên xrOS, viết tắt của hệ điều hành “thực tế mở rộng”, vì nhà sản xuất công cụ này muốn bao hàm cả thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Tính năng xrOS, Chi tiết khác

Toms Guide báo cáo rằng xrOS sắp tới có thể có giao diện tương tự như iOS.

Gurman tuyên bố rằng hệ điều hành thực tế hỗn hợp mới này sẽ có giao diện chính giống như iPhone và iPad.

Điều này có nghĩa là hệ điều hành AR/VR mới có thể có các phiên bản thực tế hỗn hợp của Safari, Lịch, Bản đồ, Nhắn tin, Âm nhạc và các ứng dụng iPhone khác.

Giao diện giống iOS của xrOS được khẳng định sẽ rất hữu ích cho người dùng khi người dùng đã quen với hệ điều hành iPhone.

Trong khi đó, nền tảng xrOS dự kiến ​​sẽ tận dụng phần cứng độc nhất của tai nghe AR/VR của Apple.

Điều này bao gồm máy ảnh, cảm biến, chipset, v.v. Bạn có thể nhấp vào liên kết này để tìm hiểu thêm về xrOS mới.

Trong một tin tức khác, một tính năng nhiều chế độ xem mới của Apple TV cuối cùng đã được công bố như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm cách mạng hóa cách người hâm mộ thể thao tương tác với các trò chơi yêu thích của họ.

Chúng tôi cũng đã báo cáo về sự xuất hiện của bản mở rộng định tuyến Apple Maps EV, hiện đã có sẵn cho mẫu Porsche Taycan.

Để biết thêm tin tức cập nhật về Apple và các sản phẩm mới của hãng, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Bài viết liên quan: Apple watchOS 9.5 đã phát hành: Lễ kỷ niệm tự hào được thêm vào năm 2023 phù hợp với ban nhạc tự hào

thời báo công nghệ