Mua tai nghe hoàn hảo có thể khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả các mẫu được cập nhật. Về giá cả, nhiều tai nghe có giá trên 100 đô la, khiến chúng trở nên rẻ hơn đối với nhiều người mua. Tuy nhiên, tai nghe không dây Razer Hammerhead hiện có giá thấp vì chúng hiện đang được giảm giá.

Tai nghe không dây Razer Hammerhead ANC hiện được bán với giá chỉ $33 sau khi giảm giá $97

XDA-Developers báo cáo rằng tai nghe không dây Razer Hammerhead ANC hiện có giá 33 đô la sau khi giảm giá mạnh 97 đô la. Thiết bị ban đầu được liệt kê ở mức 130 đô la.

Theo báo cáo, thỏa thuận giảm giá 75% này được cung cấp trên Verizon, thậm chí còn giảm giá xuống chỉ còn 32,50 đô la. Thỏa thuận này dường như chỉ khả dụng cho người dùng Hoa Kỳ vì người mua bên ngoài Hoa Kỳ dường như gặp lỗi trên trang web của Verizon khi cố gắng kiểm tra ưu đãi.

Theo báo cáo, người mua có thể trả ít hơn 3 đô la một tháng để có được một thiết bị không dây nếu họ muốn. Họ có thể trả $2,71 mỗi tháng trong 12 tháng bằng Thẻ Visa Verizon của mình.

Mua hàng đi kèm với tùy chọn giao hàng miễn phí trong 2 ngày hoặc giao hàng trong ngày

Người mua cũng có thể chọn giữa vận chuyển miễn phí trong 2 ngày và vận chuyển trong cùng ngày. Trang web của Verizon cũng cho thấy sản phẩm có xếp hạng 3,6, với 38% người đánh giá đề xuất tai nghe không dây.

Theo báo cáo, người dùng có thể tìm hiểu thêm về thiết bị từ một video chính thức do Razer tải lên trên YouTube về tai nghe Hammerhead True Wireless. Đoạn video cho thấy tai nghe được cung cấp bởi Razer Chroma RGB, với các tùy chọn màu sắc khác nhau từ xanh lá cây đến cam.

Các thiết bị giảm giá có nhiều khả năng hơn các tai nghe khác trên thị trường

XDA-Developers mô tả tai nghe này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho tai nghe ngân sách. Hiện thiết bị đang được bán, người mua có thể mua nó với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá gốc.

Với mức giảm giá 75%, người mua có thể mua một thiết bị dưới 100 đô la. Các tai nghe khác, như Apple AirPods, được bán với giá hơn 100 đô la, điều này khiến sự lựa chọn của Razer trở nên hợp lý hơn.

Đọc thêm: Samsung giới thiệu tính năng thông báo nhịp tim bất thường cho Galaxy Watch

Người mua có thể sử dụng Chế độ chơi trò chơi tích cực để cung cấp âm thanh có độ trễ thấp ở 60 MS

Trước đây đã có báo cáo rằng thiết bị này được thiết kế hướng đến sự thoải mái. Nó có một tính năng độc đáo gọi là Active Gaming Mode, cung cấp âm thanh có độ trễ đầu vào thấp ở mức 60 mili giây khi người dùng sử dụng tai nghe không dây để chơi game.

Nếu người chơi không hài lòng với Chế độ trò chơi hoạt động, họ có thể tùy chỉnh thêm trải nghiệm của mình thông qua một ứng dụng chuyên dụng cho phép họ điều chỉnh âm thanh của mình bằng bộ chỉnh âm. Theo báo cáo, ưu đãi này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy người mua hàng nên nhanh chân để được giảm giá 75%.

Tai nghe không dây Razer Hammerhead ANC mang đến âm thanh đáng kinh ngạc cũng như tính năng chiếu sáng RBG, kết hợp các màu đỏ, xanh dương và xanh lục để tạo ra các màu ánh sáng khác nhau.

Những bài viết liên quan: Apple Pay watchOS 10 Cho Phép Thêm Thẻ Trực Tiếp Vào Đồng Hồ Thông Minh, Không Cần iPhone