Tai nghe Sony WH-1000XM5 vừa được giảm giá $50 trước Ngày của Cha. Mặc dù nó không được quảng bá trực tiếp dưới hình thức giảm giá trong Ngày của Cha, nhưng người mua vẫn có thể mua thiết bị này để làm quà cho bố vì nó diễn ra vào khoảng mùa lễ hội.

Tai nghe Sony WH-1000XM5 được giảm giá với giá $348

Theo Engadget, Sony được biết đến với việc giảm giá cho khách hàng đối với một số tai nghe và tai nghe không dây. Báo cáo nói rằng Sony WH-1000XM5, WF-1000XM4 in-ear và LinkBuds S nằm trong số những sản phẩm được bán.

Như đã thấy trên Amazon, Sony WH-1000XM5 giảm xuống còn 348 đô la sau khi giảm giá 13% hoặc giảm hơn 50 đô la. Giá ban đầu của nó là $399,99.

Tai nghe đi kèm với Trình tối ưu hóa khử tiếng ồn tự động và các tính năng khác

Theo danh sách sản phẩm của Amazon, tai nghe này có Trình tối ưu hóa khử tiếng ồn tự động, cho phép người dùng thưởng thức âm thanh chất lượng thuần khiết trong khi tập trung vào công việc hoặc giải trí của họ. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với những game thủ chuyên nghiệp hoặc những người cần nghe âm thanh để phục vụ công việc.

Tai nghe cũng đi kèm tính năng đàm thoại rảnh tay rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng trả lời cuộc gọi mà không cần chạm vào tai nghe. Thiết bị này cũng đi kèm với điều khiển bằng giọng nói Alexa để có thêm khả năng rảnh tay.

Giảm giá tai nghe Sony WH-1000XM5 trước Ngày của Cha

Engadget báo cáo rằng mức giá chiết khấu mới này không phải là mức thấp nhất mọi thời đại của thiết bị. Tuy nhiên, việc giảm giá 50 đô la vẫn có thể là một mức giảm giá tốt cho những người đang cố gắng tiết kiệm quà tặng trong Ngày của Cha.

Cửa hàng này còn tuyên bố rằng Sony WH-1000XM5 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho tai nghe không dây tốt nhất và trước đó hãng đã cho thiết bị này điểm đánh giá là 95 vào năm ngoái nhờ khả năng khử tiếng ồn chủ động mạnh mẽ, thời lượng pin khoảng 30 giờ, vừa vặn thoải mái. , và khả năng điều chỉnh âm thanh.

Đọc thêm: Tai nghe Sony XM5 ANC mới Giảm ngay $50 – Giá thấp nhất từ ​​trước đến nay

Người mua hàng cũng có thể mua tai nghe Sony từ Walmart

Theo Engadget, những chiếc tai nghe Sony này cũng đi kèm với điều khiển bằng giọng nói, vì vậy người dùng có thể sử dụng “khả năng Talk-to-Chat”, tính năng này sẽ tự động tạm dừng nhạc của người dùng khi tai nghe phát hiện ra rằng người dùng đang nói.

Ngoài Amazon, người mua cũng có thể mua tai nghe Sony WH-1000XM5 tại Walmart với mức giá gần như tương đương. Nó được niêm yết tại Walmart với giá 349,99 đô la cho mẫu màu đen, cao hơn gần 2 đô la so với Amazon.

Người mua hàng cũng có thể mua phiên bản màu trắng của Sony WH-1000XM5 tại Walmart với cùng mức giá trên Amazon. Điều này có nghĩa là người mua sẽ phải trả 348 USD cho phiên bản màu trắng của tai nghe Sony, rẻ hơn một chút so với phiên bản màu đen.

Theo Sony, tai nghe khử tiếng ồn WH-1000XM5 kết hợp công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất của công ty với âm thanh xuất sắc để mang lại trải nghiệm nghe thực sự đặc biệt.

Thiết bị được cho là có hai bộ xử lý điều khiển tám micrô để khử tiếng ồn chưa từng có và chất lượng cuộc gọi vượt trội. Nó được coi là một chiếc tai nghe nhẹ được hoàn thiện đẹp mắt bằng một loại da mềm mới được phát triển.

Những bài viết liên quan: Nhận Sony LinkBuds S trên Amazon trước khi quá muộn: Tiết kiệm $52 khi bạn mua ngay bây giờ