Tai nghe Sony XM5 ANC mới đang được giảm giá, giảm giá từ gần 400 đô la xuống dưới 350 đô la. Nó xuất hiện sau khi tiện ích được giảm giá 50 đô la, đưa giá của nó xuống chỉ còn 348 đô la.

Tai nghe Sony XM5 ANC được giảm giá với giá $348 sau khi giảm $50

Theo 9to5Toys, một trong những thiết bị trợ thính mới nhất của Sony có thể được phát hiện trên Amazon. Cụ thể, điều này có nghĩa là giảm giá cho chiếc flagship mới nhất của thương hiệu, tai nghe Sony XM5 ANC.

Được biết, đây là lần thứ hai thiết bị này giảm giá kể từ lần đầu tiên có cơ hội nhận được nó với mức giá ưu đãi vào tháng Hai. Nó luôn được niêm yết với mức giá 398 đô la, có giá gần 400 đô la. Với mức chiết khấu 50 đô la, người mua sẽ phải trả gần 350 đô la để mua tiện ích này.

Hiện tại, mức giá 348 đô la của những chiếc tai nghe Sony XM5 AMC này khiến nó trở thành mức giá thấp nhất mọi thời đại của thiết bị này kể từ khi phát hành.

Thiết bị đi kèm với thời lượng pin 30 giờ với bộ xử lý tích hợp V1 để có thời lượng phát lại chất lượng lâu hơn

Một số ưu điểm của thiết bị này là thời lượng pin 30 giờ trên Bộ xử lý tích hợp V1 cho thời gian phát lại chất lượng lâu dài. 9to5Toys cũng nêu bật các khía cạnh trực quan của thiết bị.

Thiết bị được cho là có vỏ ngoài bằng da phù hợp với cấu trúc nhẹ xung quanh các cạnh. Nó được cho là tự hào về kết nối Bluetooth đa điểm, cho phép người dùng sử dụng thiết bị một cách tự do mà không cần thực hiện nhiều điều chỉnh.

Tai nghe Sony XM5 ANC Phiên bản Midnight Blue đã được phát hiện với mức giá thấp hơn là $321,07

Danh sách Amazon của thiết bị được liệt kê với mức chiết khấu 13% và các tính năng nổi bật bao gồm Trình tối ưu hóa khử tiếng ồn tự động, Điều khiển bằng giọng nói Alexa và Cuộc gọi rảnh tay rõ ràng. Tai nghe Sony XM5 ANC giảm giá cho phiên bản Đen và Trắng.

Tuy nhiên, như đã thấy trên danh sách Amazon, có nhiều cách khác để người mua có được thiết bị với giá phải chăng hơn. Phiên bản Midnight Blue của tai nghe Sony XM5 ANC được liệt kê với mức giá thấp hơn nhiều là $321,07.

Tai nghe Sony XM4 là phiên bản ngân sách của XM5, bán dưới 300 đô la sau khi giảm giá 21%

Được biết, phiên bản Midnight Blue của thiết bị có giá thấp hơn 76,93 USD so với giá niêm yết ban đầu là 398 USD. Nó thấp hơn so với phiên bản Đen và Trắng đã giảm giá của thiết bị.

Đối với những người mua muốn có tai nghe giá cả phải chăng hơn gần với XM5, Tai nghe Sony XM4 có thể được liệt kê dưới mốc 300 đô la. Danh sách ban đầu là $349,99, nhưng sau khi chiết khấu 21%, giá hiện tại là $278.

Đọc thêm: Nhận Sony LinkBuds S trên Amazon trước khi quá muộn: Tiết kiệm $52 khi bạn mua ngay bây giờ

XM4 vẫn đi kèm với thời lượng pin 30 giờ và sạc nhanh

XM4 được cho là được trang bị tai nghe chống ồn không dây cao cấp trên cao và micrô gọi điện thoại. Thiết bị này cũng đi kèm với điều khiển bằng giọng nói Alexa và có cùng thời lượng pin 30 giờ và sạc nhanh.

Theo báo cáo, chỉ mất 10 phút sạc để có được 5 giờ phát lại. Nó cũng bao gồm Edge-AI, được đồng phát triển với Sony Music Studios Tokyo.

Những bài viết liên quan: Nitro Deck hứa hẹn No Stick Drift, Trải nghiệm chơi game nâng cao cho Nintendo Switch