Đã có một sự thay đổi mạnh mẽ trong làn sóng kinh tế, mô hình đầu tư trước IPO thân thiện với công ty khởi nghiệp của Sand Hill Road đã thu hút tiền phương Tây đến Thung lũng Silicon từ các đợt IPO do nợ của các ngân hàng Phố Wall. EquityIQS là mạng độc quyền chỉ dành cho thành viên tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư vốn cổ phần tư nhân của EquityIQS. Nền tảng ưu tú này cho phép các thành viên đủ điều kiện tiếp cận các cơ hội có tiềm năng mạnh nhất trước khi IPO trong lĩnh vực công nghệ cao.

Trong những năm trước, nhiều công ty đã rời IPO trong thời gian dài hơn khiến các nhà đầu tư bỏ tiền vào các nền tảng như EquityIQS. Các nhà dự báo dự đoán Thung lũng Silicon sẽ phá vỡ đáng kể Phố Wall trong tương lai gần.

Số tiền trung bình huy động được trước khi ra mắt công chúng đã tăng hơn gấp đôi kể từ cuộc suy thoái năm 2008. Theo truyền thống, các công ty sẽ đến các ngân hàng Phố Wall để thực hiện các đợt IPO lớn trị giá hàng tỷ USD và chi tiêu để mua hàng tồn kho của các công ty nhỏ hơn hoặc dư thừa. Lợi ích của việc giữ tư nhân lâu hơn đáng kể so với các khoản đầu tư IPO rủi ro cao trong lịch sử của Phố Wall. Công ty có thể huy động vốn một cách chiến lược tùy theo nhu cầu và tốc độ tăng trưởng của mình, tránh sự phức tạp và chi phí của các khoản phí gộp ở Phố Wall trong khi vẫn duy trì lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Cái hay của cách tiếp cận này là các công ty huy động những gì họ cần, khi họ cần, điều này sẽ tạo ra mức định giá cao hơn trong giai đoạn IPO có thể xảy ra và rủi ro thấp hơn cho các nhà đầu tư.

Mô hình EquityIQS lợi dụng thực tế là các cổ đông trong các công ty tư nhân muốn thanh lý hoặc bán cổ phần trong khi các nhà đầu tư tìm kiếm cuộc chơi lớn tiếp theo. Do đó, hình thành một kế hoạch hành động phù hợp có lợi cho những người nắm giữ cổ phần và các nhà đầu tư muốn đầu tư vào các kỳ lân chiến lược. Nhận thấy rằng các cổ phiếu trước khi IPO có thể kém thanh khoản và các công ty vẫn ở chế độ riêng tư lâu hơn EquityIQS đã xây dựng nền tảng trực tuyến dựa trên giới thiệu này để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường khó nắm bắt này.

Mối quan hệ trực tiếp với các nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng ở Thung lũng Silicon và các ông trùm Phố Wall cho phép EquityIQS xác định các xu hướng mới nhất đã chứng minh tiềm năng tăng trưởng to lớn ở giai đoạn đầu của định hướng cao trong khi điều hướng các cơ hội đầu tư thiên văn của mình. EquityIQS có sẵn trong các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ. Trong mạng tốc độ cao của nền tảng, nhóm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và mạng bên cạnh SpaceX, The Zebra, Discord, DuckDuckGo, Instacart và nhiều mạng có hiệu suất cao khác như đã thấy trên trang web. Dưới đây là ví dụ về các màn trình diễn trong quá khứ.

(Ảnh: Tại sao các nhà đầu tư cổ phần tư nhân tham gia EquityIQS)

Hãy tưởng tượng nếu bạn có một phần của Facebook, Twitter hoặc LinkedIn trước khi nó được công khai, giống như một nhà đầu tư thiên thần hỗ trợ các công ty đó trong giai đoạn đầu tạo ra sự giàu có. Bạn có thể tưởng tượng kiếm được 3500% trên một vị trí không? Làm thế nào về 1800% hoặc 1000% trên đầu tư. Facebook, LinkedIn và Twitter trả lại những khoản lợi nhuận này cho các nhà đầu tư bằng cách đầu tư với các thiên thần.

Mạng cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận quyền truy cập để theo dõi các nhà đầu tư thiên thần ưu tú Elon Musk và Peter Thiel và đầu tư như họ. Cho thấy lợi nhuận là 3000% trên Facebook, 2000% trên Twitter và 1200% trên LinkedIn YOY.

Các nhà đầu tư có thể xem xét lịch sử mua cổ phiếu của công ty tư nhân hiện tại được giới thiệu bởi quyền truy cập của thành viên EquityIQS cho thấy lợi nhuận đáng kể trong tăng trưởng hàng năm như đã thấy trên trang web của họ Equityiqs.com

Nghệ sĩ nổi tiếng trước đây

Tại sao các nhà đầu tư cổ phần tư nhân tham gia EquityIQS

(Ảnh: Tại sao các nhà đầu tư cổ phần tư nhân tham gia EquityIQS)

Chúng tôi không cung cấp lời khuyên hoặc dự đoán tài chính, một công ty tư nhân, liên quan đến rủi ro đáng kể bao gồm cả việc mất toàn bộ tiền gốc của bạn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​​​cố vấn tài chính của bạn cho các mục đích phù hợp.