Smart Circle tự hào là công ty dẫn đầu về bán hàng cá nhân và thu hút khách hàng ở Bắc Mỹ. Kể từ năm 1981, chúng tôi đã phát triển từ một doanh nghiệp vận động từng nhà trở thành một trong những nhà môi giới bán hàng thuê ngoài tốt nhất trong ngành. Chúng tôi cho rằng sự tăng trưởng nhất quán của mình là nhờ các tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động, kết quả và kết quả của chúng tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều điều đang diễn ra đằng sau hậu trường trong nhóm của chúng tôi. Hãy xem cách chúng tôi duy trì tốt nhất vị thế hàng đầu của mình và tại sao bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể cảm thấy tự tin khi tận dụng các dịch vụ của chúng tôi…

Chuyên môn trong ngành của chúng tôi là chưa từng có

Là nhà môi giới hàng đầu về bán hàng thuê ngoài, chúng tôi cam kết tuyển dụng và làm việc với những tài năng cấp cao nhất. Chúng tôi tuyển chọn các chuyên gia tiếp thị và bán hàng có trình độ học vấn tốt, kinh nghiệm trong ngành cũng như những phẩm chất và kỹ năng xuất sắc có thể nói lên tất cả. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể dựa vào từng cá nhân để luôn mang lại chất lượng công việc và kết quả xuất sắc.

Chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng khác nhau

Tại Smart Circle, chúng tôi chuyên về tiếp thị trực tiếp và bán hàng trực tiếp. Chúng ta có thể áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng và sự sáng tạo của mình cho các loại sản phẩm và dịch vụ, doanh nghiệp, ngành và thị trường khác nhau.

Trong trường hợp này, chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng, từ các doanh nghiệp lớn của quốc gia đến các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương. Chúng tôi làm việc với các nhóm bán hàng cá nhân tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh, làm việc để phát triển các chiến lược tùy chỉnh và thiết kế chiến dịch.

Chúng tôi xây dựng mạng lưới bán hàng trên toàn quốc

Cho dù doanh nghiệp cần tìm và nhắm mục tiêu khách hàng trong khu vực hay họ muốn mở rộng ra khu vực rộng lớn hơn, Smart Circle đều có thể đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi xây dựng và duy trì một trong những mạng lưới lớn nhất gồm các công ty bán hàng độc lập để thực hiện các chiến dịch bán hàng trực tiếp và thu hút khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục hợp tác với các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng và các công ty lớn để đưa các sản phẩm và dịch vụ đến với đối tượng mục tiêu một cách chiến lược. Do khả năng tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện các chiến dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách này, các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và Canada có thể mong đợi các kế hoạch hành động được bản địa hóa và sự bão hòa thị trường nhanh chóng.

Chúng tôi thiết kế các chiến dịch được cá nhân hóa

Tiếp thị trực tiếp hiệu quả và thu hút bán hàng trực tiếp; không có chỗ cho tài liệu chung chung hoặc tài liệu tái chế với các cuộc trò chuyện trực tiếp với các cá nhân thực. Chúng tôi trung thành với niềm tin này, cá nhân hóa từng inch của chiến dịch. Chúng tôi bắt đầu bằng cách phân tích tình trạng và mục tiêu hiện tại của doanh nghiệp, xem xét các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và thu thập dữ liệu liên quan về đối tượng mục tiêu của họ.

Khi chúng tôi có một bức tranh chính xác, chúng tôi có thể bắt đầu phát triển một giải pháp tùy chỉnh. Hơn nữa, khi chúng tôi chuẩn bị và thực hiện bán hàng trực tiếp và thu hút khách hàng, chúng tôi biết rằng mọi chuyên gia bán hàng đều có thể thích ứng trên cơ sở từng thời điểm. Cho dù họ đang tương tác với công chúng hay cá nhân, họ sẽ đảm bảo rằng cách tiếp cận của họ được cá nhân hóa hoàn toàn.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là con người

Chúng tôi tự tin với tư cách là nhà môi giới bán hàng gia công phần mềm tốt nhất vì cách tiếp cận của chúng tôi thực sự mang tính cá nhân. Các chuyên gia tiếp thị và bán hàng của chúng tôi thích nghi trực tiếp với người hoặc những người trong đối tượng mục tiêu của chúng tôi. Bằng cách này, khách hàng cảm thấy như thể sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí toàn bộ thương hiệu được tạo ra dành riêng cho họ.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác để chúng tôi khuyến khích sự kết nối giữa con người với nhau trong công việc của mình. Các nhóm bán hàng cá nhân tốt nhất tập trung vào trải nghiệm khách hàng hoàn chỉnh, vượt ra ngoài sự tương tác với khách hàng ban đầu của chúng tôi và vào thương hiệu thực tế. Khi điều này xảy ra, chúng tôi cố gắng phát triển một nền tảng vững chắc cho trải nghiệm thương hiệu và cuối cùng là các mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng tiềm năng cảm nhận về những gì mong đợi về mặt chăm sóc, cân nhắc và dịch vụ. Cuối cùng, điều này dẫn đến một cơ sở khách hàng ổn định, trung thành và doanh thu của khách hàng ít hơn.

Chúng tôi vượt xa tiêu chuẩn

Khi mọi người nghĩ về các chiến dịch bán hàng trực tiếp, họ thường hình dung ra một sản phẩm được sắp đặt trong một cửa hàng bán lẻ hoặc một chuyên gia bán hàng đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng. Vòng tròn thông minh vượt xa hình ảnh đó, thiết lập cho các cuộc trò chuyện trực tiếp, trình diễn sản phẩm và sự kiện. Chúng tôi giới thiệu các tính năng độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ và giúp khách hàng hình dung sản phẩm hoặc dịch vụ đó có thể giúp họ như thế nào. Cho dù chúng tôi đang phát triển khách hàng tiềm năng đầy triển vọng hay chuyển đổi khách hàng đúng lúc, chúng tôi luôn cố gắng vượt quá mong đợi của khách hàng và khách hàng của họ.

Các kênh thông minh của chúng tôi được xếp hạng hàng đầu

Mạng vòng tròn thông minh của chúng tôi cung cấp các chiến dịch thu hút khách hàng và bán hàng được cá nhân hóa hoàn hảo cho đối tượng mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần truyền đạt nó tới khách hàng tiềm năng của bạn một cách chiến lược. Vì vậy, chúng tôi phát triển các kênh thu hút khách hàng tốt nhất trong ngành: thu hút khách hàng tiềm năng và tạo khách hàng tiềm năng tại cửa hàng, thu hút khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng tận nhà, quảng bá sự kiện của công ty và thu hút doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay trước mặt khách hàng và tiếp cận họ khi họ đang ở tâm lý mua hàng cao điểm. Nếu họ đang mua sắm tại cửa hàng tạp hóa yêu thích của mình, nhiều khả năng họ sẽ dừng lại, lắng nghe hoặc xem và mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu họ đang vật lộn với một vấn đề trong môi trường gia đình hoặc doanh nghiệp, họ có nhiều khả năng sẽ lắng nghe giải pháp hơn.

Chúng tôi trung thực với tầm nhìn của chúng tôi

Niềm đam mê tiếp thị và bán hàng nằm ở trung tâm hoạt động kinh doanh của chúng tôi; chúng tôi thực sự thích giúp đỡ các công ty thành công và nhìn thấy khách hàng đạt được mục tiêu của họ thông qua các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Điều này thể hiện rõ trong mọi chiến lược marketing và chiến dịch bán hàng. Tương tự như vậy, các giá trị về sự chính trực, tinh thần đồng đội, tinh thần công dân và tinh thần kinh doanh của chúng tôi vẫn mạnh mẽ trong công việc hàng ngày và các mục tiêu dài hạn để chúng tôi có thể mang lại kết quả đáp ứng các tiêu chuẩn cao của mình.

Sẵn sàng trải nghiệm sự khác biệt của Smart Circle?

Bulatan Pintar được biết đến là nơi có đội ngũ bán hàng cá nhân và các kênh thu hút khách hàng tốt nhất, nhưng chúng tôi còn hơn thế nữa. Công ty chúng tôi tạo ra sự khác biệt đáng kể cho các doanh nghiệp và khách hàng trên khắp Bắc Mỹ. Chúng tôi mong được giúp bạn nhiều hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi hôm nay hoặc tìm hiểu thêm về những gì làm cho chúng tôi nổi bật.