Phần tiếp theo của trò chơi chiến đấu arcade nổi tiếng, “Tekken 8”, đã xác nhận một nhân vật được yêu thích khác sẽ quay trở lại với người chơi và lần này, anh ấy trở lại tốt hơn bao giờ hết sau khi dành thời gian ở nước ngoài. Đây là chuyên gia đá nổi tiếng, Hwoarang, đã xác nhận cho sự xuất hiện của anh ấy trong trận đấu sắp tới, người được biết đến nhiều nhất với sự kết hợp giữa những cú đá và một số cú đấm, khiến anh ấy trở thành một trong những người được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, trong quá khứ, nhân vật Hwoarang đã nhận phải phản ứng dữ dội khi Bandai Namco vồ lấy võ sĩ vào những thời điểm khác nhau, và kể từ đó, bị coi là phá sản trong thế giới game.

(Ảnh: Bandai Namco Entertainment America qua YouTube)

‘Tekken 8’ mang Hwoarang trở lại như một nhân vật có thể chơi được

Bất ngờ được tiết lộ bởi Tài khoản mạng xã hội Tekken, các nhân vật mới và đoạn giới thiệu trò chơi đã được tiết lộ với thế giới, với võ sư Taekwondo Hwoarang tham gia cuộc chiến. Trong tiết lộ mới nhất về nhân vật này, có vẻ như các sự kiện của Tekken 7 đã bị lãng quên, khi Hwoarang không còn đeo khăn bịt mắt do vết thương trước đó trong cuộc chạm trán với Jin Kazama ở Trung Đông.

Đoạn giới thiệu trò chơi cho thấy Hwoarang vẫn lái mô tô và nói những lời tự mãn thể hiện tính cách tốt nhất của anh ấy.

Nó cũng cho thấy Hwoarang với dáng người chắc nịch, trái ngược với kiểu cơ thể gầy gò thông thường của anh ấy, được biết đến với những cú đá nhanh và linh hoạt. Kiểm tra đoạn giới thiệu trò chơi đầy đủ bên dưới.

Đọc thêm: Tekken 8 thêm 2 nhân vật mới vào danh sách chiến binh-Họ là ai?

Những gì được mong đợi của các chiến binh yêu dấu?

Đoạn giới thiệu cho thấy Hwoarang đã mạnh mẽ như thế nào kể từ Tekken 7 và nó cho người chơi biết nhân vật sẽ đối mặt với những người khác như thế nào trong trò chơi. Trò chơi cho thấy nhiều sự kết hợp của Hwoarang, từ đá kẻ thù lên không trung đến đá chúng vào tường và phá tường để gây thêm sát thương, cũng như chiêu kết thúc Rage Art mới của anh ta.

Người chơi chỉ có thể hy vọng rằng các nerf và mã bị hỏng trên nhân vật của Hwoarang trong Tekken 7 sẽ được sửa trong trò chơi tiếp theo.

Phát triển ‘Tekken 8’

Bandai Namco quyết định lần đầu tiên tiết lộ thông tin chi tiết của trò chơi phần tiếp theo mới EVO 2022 vừa qua và hãng đã xác nhận thông qua một đoạn giới thiệu rằng đây sẽ là “Tekken 8” và hiện sẽ tập trung vào món thịt bò của Kazuya Mishima. Nó được tiết lộ rằng Kazuya đã tiến thêm một bước sau khi giết Heihachi, cha của anh ấy, và đối đầu với Genie Kazama mới được cải tạo, trong trận chiến cuối cùng của họ.

Một trong những thay đổi mang tính biểu tượng nhất trong Tekken 8 là nó được phát triển theo Unreal Engine 5 và cung cấp những cải tiến đáng kể cho đồ họa, kết cấu, v.v. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ chỉ được phát hành trên các nền tảng thế hệ hiện tại như PlayStation 5 và Xbox Series S&X, bên cạnh nền tảng PC.

Với bộ chiêu thức của Kazuya đã được tiết lộ trước đó, cùng với các nhân vật khác như Marshall Law, Asuka, Leroy Smith, v.v., có rất nhiều điều đáng mong đợi trong trò chơi sắp tới, dự kiến ​​phát hành vào năm 2024. Tekken tiết lộ thêm nhiều nhân vật sẽ tham gia vào danh sách, và điều này đoạn giới thiệu trò chơi mới giới thiệu những gì có thể mong đợi từ các võ sĩ, bao gồm cả võ sư Taekwondo, Hwoarang.

Những bài viết liên quan: ‘Tekken 8’ bổ sung hai tính năng mới trong trò chơi sắp tới, được xác nhận bởi Katsuhiro Harada

Ê-sai Richard