Bộ phận mới của Tesla đã tung ra một ưu đãi mới để lôi kéo khách hàng tương lai mua xe Model 3 mới. Tesla Electric sẽ cung cấp một năm sạc điện miễn phí tại nhà cho những người mua Texas Model 3 mới cho đến cuối quý.

(Ảnh: Maja Hitij/Getty Images)
GRUENHEIDE, ĐỨC – 04 THÁNG 4: Toàn cảnh nhà máy sản xuất Gruenheide Tesla Gigafactory vào ngày 04 tháng 4 năm 2023 gần Gruenheide, Đức. Tesla đã sản xuất kỷ lục 440.000 ô tô trong quý đầu tiên của năm 2023. Công ty dự kiến ​​công bố kết quả tài chính quý đầu tiên vào ngày 19 tháng 4.

Nạp tiền qua đêm miễn phí không giới hạn

Sau khi tích lũy kinh nghiệm thông qua nhà máy điện ảo của công ty, Tesla đã ra mắt “Tesla Electric” vào cuối năm ngoái, về cơ bản trở thành một nhà bán lẻ năng lượng. Bộ phận này dành cho chủ sở hữu Powerwall ở Texas nhưng có kế hoạch mở rộng thông qua các chi nhánh mới. Nhưng theo báo cáo từ Electrek, bộ phận này đưa ra các ưu đãi mới để thu hút khách hàng mới.

Tesla Electric sẽ miễn phí $30 mỗi tháng cho cư dân Texas mua xe Model 3 mới. Ưu đãi này sẽ có hiệu lực từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Ưu đãi này có thể được sử dụng để xem liệu nhà của họ có đủ điều kiện tham gia gói Tesla Electric hay không và chủ sở hữu cũng có thể tham gia để được sạc tại nhà qua đêm không giới hạn với chi phí 300 đô la hàng năm.

Ưu đãi Kế hoạch sạc điện tại nhà của Tesla Electric tại các khu vực Texas đủ điều kiện sẽ dành riêng cho chủ sở hữu xe Tesla, nơi người dùng có thể sạc xe điện qua đêm với giá 30 đô la mỗi tháng hoặc 1 đô la mỗi ngày. Công ty sản xuất cũng tuyên bố rằng họ mong đợi nhiều chi tiết hơn về chương trình vào mùa hè này.

Gói sạc qua đêm không giới hạn của Tesla

Trong Ngày đầu tư của công ty vào tháng 3 năm ngoái, Tesla đã công bố kế hoạch sử dụng Tesla Electric để cung cấp cho chủ sở hữu dịch vụ sạc qua đêm không giới hạn với giá 30 đô la một tháng. Bất chấp chi phí, công ty có thể cung cấp điều này thông qua mối quan hệ với một công ty điện lực thừa điện vào ban đêm do nhu cầu thấp hơn và năng lượng gió mạnh.

Tesla khuyến khích chủ sở hữu sạc vào ban đêm bằng nguồn điện giá rẻ, đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Kế hoạch này khiến một số người hâm mộ phấn khích khi Bloomberg báo cáo rằng các nhà kinh doanh điện từ lâu đã hy vọng rằng điện có thể trở nên rẻ hơn bình thường nếu lợi nhuận thu được từ việc bán dịch vụ nhiều hơn so với bản thân megawatt.

Nhà phân tích Corey Cantor của BloombergNEF lưu ý: “Việc thấy các công ty ô tô tham gia nhiều hơn vào cách thức hoạt động của sạc điện tại nhà (và khi nào) là một động thái tích cực để tránh tạo gánh nặng cho lưới điện khi đội xe điện ngày càng phát triển.

Cũng đọc: Bộ tăng áp Tesla giảm giá 50 phần trăm khi sạc qua đêm — Các địa điểm ở California đã được xác nhận

Ngoài ra, Tesla cũng hé lộ một chi tiết thú vị khác trong cùng ngày. Rebecca Tinucci, Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng sạc toàn cầu của Tesla, đã đánh rơi micrô khi cô ấy kết thúc bài thuyết trình của mình bằng một slide có nội dung “Không thể quên làm điều tuyệt vời.”

Auto Evolution báo cáo rằng hình ảnh chứa một trạm sạc Super với một nhà hàng và một nhà để xe gia đình đi kèm với một miếng sạc không dây. Đây có thể là một lời trêu ghẹo cho Sạc không dây có thể hiệu quả hơn ngoài khả năng không dây của nó.

Những bài viết liên quan: Chi phí sạc qua đêm không giới hạn của Tesla là 30 đô la hàng tháng: Đây là cách hoạt động

Viết bởi Inno Flores