(Ảnh: Ảnh của NICOLAS MAETERLINCK/BELGA MAG/AFP qua Getty Images)
Một hình minh họa cho thấy phần mềm trí tuệ nhân tạo ChatGPT, phần mềm này tạo ra các cuộc trò chuyện giống như con người, Thứ Sáu, ngày 03 tháng 2 năm 2023 tại Lierde. BỈ ẢNH NICOLAS MAETERLINCK

Thử thách #HustleGPT hiện đang thịnh hành trên Twitter. Điều này bắt đầu sau khi người dùng GPT-4 chia sẻ cách họ sử dụng mô hình AI mới để bắt đầu kinh doanh.

Tính đến thời điểm báo chí, cuộc đua AI trong ngành công nghệ đang diễn ra gay gắt khi ngày càng có nhiều công cụ trí tuệ nhân tạo được tung ra.

Sau khi ChatGPT thu hút được nhiều người dùng, OpenAI đã quyết định phát hành phiên bản mới, GPT-4, vào ngày 14 tháng 3. Mô hình AI mới này tốt hơn ChatGPT ban đầu vì nó có thể làm những việc mà người tiền nhiệm của nó không thể làm được.

Bây giờ, có vẻ như GPT-4 cũng khá hữu ích khi bạn bắt đầu kinh doanh riêng.

Thử thách #HustleGPT: Bạn có nên tham gia không?

Theo một báo cáo gần đây của Fortune, GPT-4 mới hiện đang được sử dụng để giúp người dùng bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ.

Thử thách #HustleGPT: Người dùng GPT-4 chia sẻ cách họ đang sử dụng AI để bắt đầu kinh doanh!  Bạn có nên tham gia cùng họ?

(Ảnh: Ảnh của STEFANI REYNOLDS/AFP qua Getty Images)
Ảnh minh họa này hiển thị biểu trưng ChatGPT tại một văn phòng ở Washington, DC, vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. – Công ty đứng sau ứng dụng ChatGPT tạo ra các bài luận, bài thơ hoặc mã máy tính dựa trên hướng dẫn được phát hành vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, một dự án được chờ đợi từ lâu cập nhật công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được cho là an toàn và chính xác hơn so với người tiền nhiệm.

Cũng đọc: OpenAI giới thiệu GPT-4, Mô hình AI thế hệ tiếp theo với đầu vào hình ảnh, Bing hiệu suất được cải thiện?

Tất cả đã bắt đầu từ lúc Sự sụp đổ của Ngôi nhà vĩ đại của Jacksonnhà thiết kế thương hiệu và nhà văn nổi tiếng, sử dụng GPT-4 để giúp anh tạo ý tưởng kinh doanh.

Để làm điều này, Fall đã tạo một lời nhắc hướng dẫn GPT-4 hoạt động như một AI kinh doanh. Trong trường hợp của anh ấy, anh ấy đã yêu cầu một mô hình AI bắt đầu kinh doanh với ngân sách 100 đô la.

Những gì GPT-4 đề xuất là tạo một trang web tiếp thị cho nội dung về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Ở bước đầu tiên, mô hình AI đã hướng dẫn Fall mua tên miền greengadgetguru.com, chỉ có giá dưới 10 đô la.

Khi viết bài này, Fall vẫn đang theo đuổi các ý tưởng kinh doanh được cung cấp bởi công cụ trí tuệ nhân tạo này.

Vì ý tưởng kinh doanh GPT-4 có vẻ khá hiệu quả nên những người dùng khác đã quyết định thử mô hình AI để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ.

Những thứ khác GPT-4 có thể làm

Ngoài việc cung cấp các ý tưởng kinh doanh, GPT-4 mới còn có thể thực hiện các tác vụ khác hiệu quả hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

CNN Business báo cáo rằng vì GPT-4 hoạt động với ảnh nên nó có thể chạy nhiều phân tích hơn. Ngoài ra, GPT-4 cũng tốt hơn khi mã hóa.

Nếu muốn biết thêm về những gì GPT-4 có thể làm, bạn có thể nhấp vào đây.

Trong một tin tức khác, câu trả lời của Apple cho ChatGPT dự kiến ​​sẽ là một phiên bản cập nhật của Siri. Chúng tôi cũng đã báo cáo về sự xuất hiện của Baidu’s Ernie Bot, một mô hình AI mới có thể cạnh tranh với ChatGPT.

Để biết thêm tin tức cập nhật về GPT-4 và các công cụ AI mới khác, hãy luôn mở các tab của bạn tại đây trên TechTimes.

Bài viết liên quan: ChatGPT vs. GPT-4: Trí tuệ nhân tạo mới của OpenAI có thực sự tốt hơn không? chúng tôi so sánh

Thời báo công nghệ