Hiện đã có giảm giá bất ngờ cho “The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom” và đây là đợt giảm giá đáng kể đầu tiên có sẵn trên Amazon.

Nhiều người đã phàn nàn về việc định giá của Nintendo cho tựa game tiếp theo rất được mong đợi của sê-ri, vì đây là một trong những bản phát hành cao cấp của hãng.

‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ được bán qua Amazon

(Ảnh: Nintendo)

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Danh sách Nintendo Store hiện đang được bán thông qua Amazon và được giảm giá 10 đô la so với giá gốc của trò chơi. Thay vì quẹt trò chơi với giá 70 đô la, người hâm mộ và game thủ có thể chọn nó với giá 59,99 đô la, giảm 14% so với giá gốc của Nintendo kể từ khi nó ra mắt.

Chương trình giảm giá của Amazon vẫn là một trong những đợt giảm giá quan trọng nhất dành cho các trò chơi mới phát hành, mang lại cho người chơi tới 10 đô la để tiết kiệm khi mua hoặc phân bổ cho các mặt hàng hoặc sản phẩm khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là đợt giảm giá này chỉ dành cho các bản sao vật lý của trò chơi và mã Digital Switch cho các trò chơi Zelda sẽ vẫn ở mức giá cũ.

Đọc thêm: Sự cố sao chép ‘Zelda: Tears of the Kingdom’ không còn hoạt động sau bản vá mới

Có đáng để mua ‘Tears of the Kingdom’ qua Amazon không?

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu Tears of the Kingdom và dự định mua nó trong tương lai gần, đợt giảm giá này trên Amazon có thể là một dấu hiệu để bạn cuối cùng mua trò chơi.

Zelda’s Tears of the Kingdom vẫn là một trong những trò chơi hàng đầu dành cho Nintendo Switch hiện tại, mang đến trải nghiệm nhập vai trong thế giới rộng lớn của nó, cho phép người hâm mộ khám phá thêm về Hyrule và môi trường xung quanh. Ngoài ra, nó có các kỹ năng mới cho Link sẽ hỗ trợ trong các cuộc phiêu lưu của anh ấy, đặc biệt là trong việc lấy các cổ vật nổi tiếng quan trọng đối với Hyrule.

Truyền thuyết về Nước mắt Vương quốc của Zelda

Một trong những bất ngờ lớn nhất trong ngành công nghiệp game là khi Nintendo công bố giá cho trò chơi mới nhất trong loạt phim Zelda, Tears of the Kingdom. Thông thường, các bản phát hành mới và cao cấp cho Switch sẽ tiêu tốn của người tiêu dùng 59,99 đô la, nhưng trong lần ra mắt này của Nintendo, trò chơi sẽ có giá 69,99 đô la, cao hơn 10 đô la so với dự kiến.

Nintendo biện minh cho quyết định của mình bằng cách nói rằng trò chơi là một trải nghiệm nhập vai, một trong những trò chơi lớn nhất trong sê-ri.

Tears of the Kingdom đã ra mắt vào tháng 5 năm ngoái và nó đã mang lại doanh số bán hàng khổng lồ cho Nintendo, thậm chí một lần nữa biến Switch trở thành bảng điều khiển bán chạy nhất ở khu vực EU nhờ bản phát hành này.

Trò chơi Zelda mới là một bản phát hành mang tính biểu tượng, không chỉ bởi vì nó ra mắt sau sáu năm kể từ Breath of the Wild, mà còn bởi vì đây là một trò chơi tuyệt vời đã đưa thương hiệu trở lại đỉnh cao. Có thể hiếm khi thấy các trò chơi mới và cao cấp có mức chiết khấu từ người bán bên thứ ba, nhưng đây là điều bạn không muốn bỏ lỡ, đặc biệt nếu bạn đã định mua nó từ Nintendo.

Những bài viết liên quan: ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’: Người chơi hiện có thể chế tạo các bộ đồ Gundam Mech chức năng

Ê-sai Richard