Behaviour Interactive, nhà phát triển đằng sau trò chơi kinh dị bất đối xứng cực kỳ nổi tiếng Dead by Daylight, gần đây đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi trò chơi kỷ niệm 7 năm ra mắt.

Hai trò chơi mới được tiết lộ: Tiến hóa cái chết của vũ trụ ánh sáng ban ngày

Theo một câu chuyện của Polygon, để kỷ niệm sự kiện này, studio đã tổ chức một sự kiện phát trực tiếp đặc biệt, quyết định tiết lộ những kế hoạch thú vị cho tương lai của vũ trụ Dead by Daylight, bao gồm cả việc phát triển hai trò chơi mới lấy bối cảnh thế giới quyến rũ của trò chơi.

Một trong những dự án sắp tới liên quan đến sự hợp tác giữa Behaviour Interactive và Supermassive Games, được biết đến với các tựa game theo hướng kể chuyện như Until Dawn và The Dark Pictures Anthology. Người hâm mộ có thể xem thêm về Supermassive Games trong một bài báo của Gematsu.

The Studio Behind Scavengers: Sự tham gia của Midwinter Entertainment

Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi thú vị, mang đến cho người chơi những lựa chọn có ý nghĩa có thể dẫn đến nhiều kết quả. Khi quá trình phát triển diễn ra, người hâm mộ có thể háo hức mong đợi nhiều chi tiết hơn sẽ được tiết lộ, bao gồm các nhân vật liên quan và những thử thách độc đáo mà họ sẽ phải đối mặt.

Ngoài quan hệ đối tác với Supermassive Games, Behavior Interactive còn hợp tác chặt chẽ với Midwinter Entertainment, studio đứng sau trò chơi co-op nổi tiếng Scavengers. Cùng nhau, họ đã tạo ra một trò chơi co-op nhiều người chơi khai thác chủ đề về lòng tham và ham muốn quyền lực. Người hâm mộ cũng có thể xem thêm chi tiết trên video YouTube của Gematsu hiển thị thông báo.

Mở rộng hành vi tương tác sang các định dạng phương tiện khác

Sự hợp tác thú vị này nhằm mục đích mang đến cho người chơi một góc nhìn mới về truyền thống phong phú của vũ trụ Dead by Daylight, mang đến trải nghiệm chơi trò chơi ly kỳ trong bầu không khí hợp tác. Ngoài trò chơi, Behavior Interactive cũng đã mạo hiểm với các định dạng phương tiện khác.

Hãng phim đã hợp tác với Titan Comics để sản xuất bộ truyện tranh khám phá thế giới đen tối và bí ẩn Dead by Daylight. Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6, bộ truyện tranh hứa hẹn sẽ đưa người hâm mộ đi sâu hơn vào truyền thuyết đáng yêu và mang đến những chiều hướng mới cho một vũ trụ vốn đã đắm chìm.

Cũng đọc: Battlegrounds Mobile India (BGMI) trở lại Ấn Độ, kết thúc lệnh cấm 10 tháng

Những đổi mới và trải nghiệm hấp dẫn dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới

Ngoài ra, Behavior Interactive còn hợp tác với Blumhouse, một công ty sản xuất nổi tiếng chuyên về thể loại kinh dị, để đưa Dead by Daylight lên màn bạc. Một bộ phim truyện chuyển thể đang được thực hiện, tăng cường sự hồi hộp và bạo lực mà người hâm mộ đã yêu thích trong trò chơi.

Với dự án đầy tham vọng này, Behavior Interactive cam kết mở rộng và làm phong phú vũ trụ Dead by Daylight. Bằng cách khám phá các định dạng phương tiện khác nhau, bao gồm hợp tác trò chơi, truyện tranh và phim chuyển thể, họ mong muốn mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm đa dạng và phong phú giúp họ đắm chìm trong truyền thuyết hấp dẫn và mang bầu không khí thư giãn của trò chơi vào cuộc sống.

Khi vũ trụ Dead by Daylight mở rộng, người hâm mộ có thể mong đợi một câu chuyện ly kỳ, lối chơi hợp tác và một thế giới bạo lực ngày càng mở rộng trên nhiều phương tiện. Sự cống hiến của Behavior Interactive đối với sự đổi mới và cam kết mang lại trải nghiệm hấp dẫn đảm bảo rằng tương lai sẽ luôn thú vị đối với người hâm mộ Dead by Daylight trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan: Rò rỉ ‘Fortnite’: Skin ‘Across the Spider-Verse’ bao gồm Miles Morales, Spider-Man 2099 và Spider-Gwen