Một khái niệm mới đã xuất hiện liên quan đến giao diện tương lai của AirPods Max 2 hoặc AirPods Max thế hệ thứ hai. Thiết bị này của Apple được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ Vision Pro mới nhất.

Nếu khái niệm này thành công, nó sẽ là thiết bị đầu tiên của Apple có cùng chốt với tai nghe thực tế hỗn hợp mới nhất của công ty. AirPods Max được phát hành vào tháng 12 năm 2020 vào cuối năm nay và nó sẽ tròn ba tuổi vào cuối năm nay, với suy đoán rằng đợt phát hành tiếp theo có thể là vào năm 2024 hoặc 2025.

(Ảnh: Táo)

Apple AirPods Max 2 để nhận các chốt thiết kế từ Vision Pro

Cuối tuần qua, tweet từ Parker Ortolaninhà thiết kế và giám đốc sản phẩm trong nhóm cấp phép thương hiệu của Vox Media, đã phát hành một thiết kế đầu cơ xoay quanh tai nghe over-the-ear thế hệ tiếp theo của Apple, AirPods Max 2.

Trong hình ảnh khái niệm của nó, thiết bị đeo âm thanh nổi tiếng sẽ lấy tín hiệu thiết kế từ thiết bị đeo mới nhất, Vision Pro, sẽ có chức năng tốt hơn cho người dùng.

Ortolani thay thế dây đeo AirPods Max hiện tại bằng một thứ tương tự như dây đeo đầu Vision Pro và bao gồm một mặt số chuyên dụng để điều chỉnh độ vừa vặn. Ông tuyên bố rằng “thiết kế tinh tế” này sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng.

Ông nói thêm rằng việc phát hành AirPods Max thế hệ thứ hai sẽ cung cấp các chức năng phần mềm mới của chip H2 và U1, mang đến âm thanh thích ứng như một trong những công nghệ mới của nó.

Đọc thêm: Apple sẽ mang đến Vision Pro rẻ hơn, giá cả phải chăng hơn vào năm 2025-Điều gì sẽ xảy ra?

Khi nào Apple AirPods Max 2 sẽ ra mắt?

9to5Mac báo cáo rằng AirPods Max đã quá hạn để làm mới kể từ khi phát hành vào cuối năm 2020, nhưng Apple vẫn chưa công bố hoặc tiết lộ thiết bị sẽ cung cấp công nghệ thế hệ tiếp theo.

AirPods Max 2 vẫn còn là một ẩn số, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, nhưng chắc chắn đây không phải là một công nghệ đã lỗi thời của Apple.

Apple AirPods Max và Vision Pro

Một điểm chung của AirPods Max và Vision Pro là cả hai đều quấn quanh đầu của một người, nhưng tai nghe Bluetooth làm điều này trên đỉnh đầu và Vision Pro ở phía sau.

AirPods Max được Apple công bố vào khoảng thời gian Giáng sinh năm 2020, gây bất ngờ cho người hâm mộ và các nhà phân tích về thiết bị đeo mới này.

Hơn nữa, cả hai thiết bị đều được gọi là bản phát hành cao cấp của Apple, với mức giá cao hơn nhiều so với các bản phát hành khác của công ty, mặc dù đều có thể đeo được. AirPods Max được phát hành với mức giá 549 đô la, trong khi Vision Pro có giá gần gấp sáu lần khi Apple giới thiệu nó ở mức 3.499,99 đô la.

Có một điều chắc chắn với thiết bị AirPods Max 2 và nó sẽ là một bản phát hành cao cấp khác của công ty có thông số kỹ thuật cao cấp, khiến nó trở thành một sản phẩm công nghệ khác mà mọi người đang tìm kiếm.

Với các dấu hiệu thiết kế được báo cáo từ Vision Pro, suy đoán này có vẻ sẽ ghép nối hai thiết bị để có trải nghiệm tốt hơn, một thiết bị không phải sử dụng loa tích hợp từ tai nghe AR/VR.

Những bài viết liên quan: Apple dựa vào Trung Quốc để đưa Vision Pro ra công chúng

Ê-sai Richard