Spidey Miles Morales và nhóm anh hùng thu thập thông tin trên web theo chiều thay thế của anh ta không chỉ chuyển sang màn ảnh rộng mà còn đến “Fortnite” Battle Island cho biết một rò rỉ. Các rò rỉ khác nhau chỉ ra rằng các nhân vật trong phim sẽ đến với trò chơi battle royale, tập trung vào ba anh hùng khác nhau sẽ sớm tham gia bao gồm Miles Morales, Miguel O’Hara và Gwen Stacy.

Bộ phim “Spider-Man: Across the Spider-Verse” là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tập đoàn Sony Pictures Entertainment đã phát triển bộ phim hoạt hình được phát hành lần đầu tiên cách đây gần 5 năm.

‘Fortnite’ rò rỉ skin mới từ ‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’

Trong số những người đầu tiên yêu cầu rò rỉ mới cho Fortnite và Spider-Man: Across the Spider-Verse crossover là người rò rỉ hàng đầu, HYPEX, người đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên trên da của Miles Morales đã đến đảo. Nó cho thấy bộ đồ gốc của Người Nhện kế thừa truyện tranh mang tính biểu tượng từ Harlem, New York, cả hai đều mô tả anh ta có và không có mặt nạ.

Sau đó, nó là theo sau là một tweet từ Shiina BR người đã chia sẻ một bức ảnh về danh sách cửa hàng vật phẩm có hai Người Nhện, với cùng trang phục Miles Morales từ lần rò rỉ trước đó và cũng là phiên bản tương lai của anh hùng, Người Nhện 2099.

Spider-Man 2099 dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện trên các bộ phim của Sony, mang đến sự chú ý cho nhân vật Miguel O’Hara, một phiên bản lạc hậu của anh hùng Marvel.

Đọc thêm: Rò rỉ ‘Fortnite’ Chương 4 Phần 3: Chủ đề Sa mạc hoặc Nhiệt đới sắp ra mắt, Thiết kế mới cho Đảo?

Miles Morales, Spider-Man 2099 và Spider-Gwen Skins

Kể từ khi Miles Morales và Miguel O’Hara bị rò rỉ, chắc chắn sẽ có một NPC mới khác đến Đảo Fortnite, bao gồm cả việc Spider-Gwen quay trở lại battle royale. pháo đài tuyên bố rằng Spider-Gwen sẽ không phải là một skin có thể chơi được, mặc dù Phần 4 Chương 3 trước đó đã giới thiệu mỹ phẩm của nhân vật nữ chính trong trò chơi.


Spider-Gwen được Renzo the Kẻ hủy diệt tham gia với tư cách là một NPC đến với Fortnite, cùng với skin Across the Spider-Verse.

Sự hợp tác Marvel nổi tiếng của Fortnite

Epic Games đã hỗ trợ rất nhiều cho người hâm mộ trong việc giới thiệu các anh hùng Marvel vào trò chơi, với nhiều người có thêm tiền để chi tiêu cho Battle Pass hoặc cho Cửa hàng trong trò chơi có thể nhận được trang phục của nhân vật nổi tiếng. Một trong những thời kỳ sớm nhất và mang tính biểu tượng nhất là thời đại Chương 2 Phần 4, nơi Fortnite tập trung vào Cuộc chiến Nexus liên quan đến các anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel.

Tất nhiên, sự hợp tác không dừng lại ở đó vì trong các sự kiện đặc biệt khác, battle royale đang chiêu đãi người hâm mộ cũng như người chơi của mình bằng nhiều phần thưởng Marvel cho da, vật phẩm, biểu tượng cảm xúc, v.v.

Nó cũng bao gồm một trò chơi chéo truyện tranh Marvel X Fortnite Zero War mang đến nhiều nội dung hơn nữa từ công ty truyện tranh. Một trong những vật phẩm mang tính biểu tượng nhất ở đây là skin Spider-Man Zero mà người dùng có thể đã kiếm được trong các sự kiện trước đây.

Thế giới không còn xa lạ gì với sự hợp tác của Marvel và Fortnite, cũng như sự xuất hiện của Người Nhện trong một trận chiến hoàng tộc để chiến đấu với các anh hùng hoặc nhân vật phản diện của Marvel, cũng như các nhân vật khác. Tuy nhiên, trong một bộ phim truyện sắp ra mắt của Sony, băng nhóm Người nhện thu hút sự chú ý lớn với một làn da mới được cho là sắp ra mắt trong trò chơi.

Những bài viết liên quan: Hướng dẫn Crossover Fornite-Star Wars: Skins, Nhiệm vụ, Chi tiết khác