Sự đổi mới của nhượng quyền trò chơi chiến đấu nổi tiếng, “Mortal Kombat 1”, gần đây đã giới thiệu thế giới trò chơi của mình.

Trong buổi giới thiệu Summer Game Fest vào đầu tuần này, NetherRealm Studios đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về cảnh quay trò chơi cho “Mortal Kombat 1”, cho người hâm mộ biết trò chơi sẽ diễn ra như thế nào.

(Ảnh: Mortal Kombat qua YouTube)

Rò rỉ ‘Mortal Kombat 1’: Hai nhân vật mới xuất hiện

Khi người rò rỉ khám phá các chi tiết ẩn trong đoạn giới thiệu, họ tuyên bố rằng hai nhân vật mới sẽ đến với trò chơi. Tuy nhiên, nhà phát triển trò chơi vẫn chưa xác nhận điều đó.

Trailer mới nhất của Mortal Kombat 1 đã đặt ra nhiều kỳ vọng cho tựa game sắp ra mắt. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người những gì họ muốn thấy từ một trò chơi Mortal Kombat, đặc biệt là những cảnh chiến đấu bạo lực và đẫm máu được thiết lập để định nghĩa lại toàn bộ nhượng quyền thương mại.

NetherRealm và WB Games gợi ý về những gì sắp xảy ra cho nhượng quyền thương mại Mortal Kombat trong một đoạn giới thiệu chính thức. Tuy nhiên, họ có thể đã bỏ lỡ một số quả trứng Phục sinh, bao gồm các nhân vật mới trong trò chơi.

Đọc thêm: Rò rỉ phim ‘Mortal Kombat 2’: Karl Urban của các chàng trai sẽ vào vai Johnny Cage

Sindel đến với ‘Mortal Kombat 1’

NetherRealm đã gợi ý về nhân vật đầu tiên quay trở lại loạt phim Mortal Kombat thông qua đoạn trailer của nó, và đó không ai khác chính là Sindel, Nữ hoàng Edenia và mẹ của Kitana. Nó là Được phát hiện bởi gián điệp internetnhững người có con mắt tinh tường để phát hiện những điều và nhân vật mới hoặc ẩn.

Đoạn giới thiệu trò chơi cũng tiết lộ một số yếu tố cốt truyện, với việc Thần lửa Liu Kang chiêu mộ nhiều nhà vô địch khác nhau từ khắp Earthrealm được khởi động lại này. Các nhân vật khác trong trò chơi bao gồm Kung Lao, Sub-Zero, Scorpion, Kenshi và Johnny Cage.

Người chơi cũng có thể chọn từ danh sách Cameo Fighters, cung cấp hỗ trợ và các bước di chuyển bổ sung trong trận chiến, bao gồm Sonya, Kano, Goro, Jax và những người khác. Các nhà phát triển cũng đảm bảo rằng Mileena sẽ là một phần của trò chơi trên bàn. Mileena là bản sao lai đột biến của Kitana.

Li Mei cũng đến với ‘Mortal Kombat 1’

Redditor và người dùng Twitter cũng đã chia sẻ bằng chứng về sự xuất hiện của nhân vật thứ hai, và đó là việc Li Mei đưa cô ấy trở lại đấu trường.

Li Mei được nhìn thấy lần cuối trong “Mortal Kombat: Armageddon”, phát hành lần đầu vào năm 2006 cho PS2, Wii và Xbox gốc. Tuy nhiên, nhân vật này cũng không được xác nhận bởi người sáng tạo.

Di sản của Mortal Kombat

Năm 2019 là năm cuối cùng NetherRealm Studios và WB Games phát hành phần mới nhất của loạt phim Mortal Kombat, tập trung vào bản phát hành thứ 11 của trò chơi chính.

Mortal Kombat 11 đã nhận được nhiều lời khen ngợi và là phần tiếp theo thành công của loạt phim nổi tiếng. Vào năm 2021, “Mortal Kombat 12” là một trong những tựa game được đề cập trong vụ rò rỉ lớn của Nvidia.

Tuy nhiên, một trong những giám đốc điều hành của Warner đã xác nhận vào tháng Hai rằng phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của trò chơi đối kháng sẽ được phát hành trong năm nay. Trong khi đó, “Mortal Kombat 1” sẽ ra mắt trên PC, PS5, Xbox Series X & S và Nintendo Switch vào ngày 19 tháng 9.

Những bài viết liên quan: ‘Mortal Kombat 1’ Với sự tham gia của Megan Fox, Travis Scott cho biết thông tin rò rỉ, mong đợi điều gì từ trò chơi mới?

Ê-sai Richard